แนะนำจอคอมรุ่นใหม่ สำหรับสาย Gaming

จอคอม Gaming เป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับเหล่านัก Gamer ในยุคปัจจุบันนี้ และยังสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์ให้กับเหล่านัก Gamer ได้เป็นอย่างดี ซึ่งทาง LG ของเราเองก็ไม่พลาดออกแบบจอคอม UltraGear รุ่น 27GN750 ที่ได้พัฒนาในเรื่องการแสดงผลของจอคอมให้สมจริงมากยิ่งขึ้น เสมือนว่าได้เข้าไปอยู่ในเกมส์เอง และในวันนี้เราจะมาแนะนำจอคอมรุ่นนี้ให้กับเหล่านัก Gamer กันค่ะ

  • ความเร็ว IPS 1ms(GTG)

จอคอม UltraGear รุ่น 27GN750 มาพร้อมกับหน้าจอ IPS ที่มีอัตราการตอบสนอง 1ms(GTG) สามารถช่วยลดปัญหาต่าง ๆ เช่น ภาพไม่สวย สีไม่ชัด และภาพกระตุกในขณะที่เล่นเกมส์ทำให้เพื่อน ๆ ไม่พลาดเหตุการณ์สำคัญ ๆ ไป และยังช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่มเกมส์ให้กับเพื่อน ๆ ได้มากว่าจอคอมรุ่นทั่วไป

  • เทคโนโลยีรีเฟรช 240Hz

จอคอม UltraGear รุ่น 27GN750 มาพร้อมกับอัตราการรีเฟรช 240Hz สามารถแสดงผลบนหน้าจอคอมได้อย่างราบลื่น  และช่วยให้คุณภาพของภาพที่เคลื่อนไหวต่าง ๆ บนจอคอมมีความอย่างคมชัดแม้แต่วัตถุสิ่งของหรือคนที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วก็จะสามารถแสดงรายละเอียดต่าง ๆ ให้ได้เห็นกันแบบจะ ๆ ไปเลยค่ะ

  • สี IPS มาพร้อม sRGB 99%

จอคอม UltraGear รุ่น 27GN750 ยังสามารถแสดงผล IPS ที่มี sRGB ระดับ 99% ที่จะแสดงความแม่นยำของสีต้นฉบับให้กับเพื่อน ๆ ได้เพลิดเพลินกับสีสันในเกมส์ทุก ๆ ครั้งค่ะ

  • รองรับ G-Sync®

เทคโนโลยี G-Sync® เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ทาง LG ได้นำเข้ามาช่วยในเรื่องของปัญหาภาพสะดุด และอาการกระตุกในขณะเล่มเกมส์ และเทคโนโลยี G-Sync® จะช่วยเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนไหวต่าง ๆ ภายในเกมส์ได้ด้วยค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างค่ะเมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาจอคอมดี ๆ อยู่สักตัว อย่าลืมนึกถึงจอคอม UltraGear รุ่น 27GN750 ของ LG กันนะคะ เรารับประกันได้ถึงความคุ้มค่าที่เพื่อน ๆ จะได้รับอย่างแน่นอนค่ะ