ตากผ้านอกบ้านดีจริงหรือ

ตื่นเช้ามาถ้ามองออกไปนอกหน้าต่างหลายคนคงจะเห็นหมอกที่หนาตา แต่หมอกที่เรามองเห็นนั้นมันคือหมอกควันที่ปกคลุมไปทั่วทุกพื้นที่ในเขตกรุงเทพมหานครในช่วงนี้ หลายคนคงจะสงสัยกันว่าถ้าตากผ้าไว้ทั้งวัน หรือออกไปข้างนอก ผ้าของเราจะเกาะติดฝุ่น PM 2.5 มาด้วยหรือไม่? วันนี้เราเอาตัวช่วยดีๆ เพื่อแก้ปัญหาการตากผ้านอกบ้านและวันที่ค่า PM 2.5 เยอะๆ ที่อาจจะทำให้เสื้อผ้าของคุณเกาะติดฝุ่น PM 2.5 มาและสงผลเสียถึงสุขภาพของตัวคุณและคนในครอบครัว

วันนี้เราขอเสนอเครื่องอบผ้า LG รุ่น RC09VHP2W เครื่องอบผ้าที่จะตอบโจทย์คนไทยหลายๆ คนในตอนนี้ เรามาดูฟังก์ชั่นเครื่องอบผ้ารุ่นนี้กันเลยคะ

1. มีเทคโนโลยีตัวใหม่ล่าสุด

เครื่องอบผ้าที่ช่วยสามารถประหยัดพลังงานและประหยัดเวลาในเวลาเดียวกัน ด้วยระบบเทคโนโลยีตัวใหม่ล่าสุด Inverter Heat Pump ที่ช่วยให้ผ้าของคุณแห้งเร็วขึ้น

2. สามารถเลือกฟังก์ชั่น ประหยัดพลังงานหรือ ประหยัดเวลา

คุณสามารถเลือกฟังก์ชั่น “ประหยัดพลังงาน” หรือ “ประหยัดเวลา” ด้วยระบบ Eco Hybrid™ ที่ช่วยประหยัดเวลา 24% และประหยัดพลังงาน 21%  ไม่ว่าคุณจะให้ความสำคัญกับเรื่องใด คุณก็สามารถเลือก Slot xo ฟังก์ชั่นนั้นให้เข้ากับไลฟสไตล์ของคุณได้

3. ถนอมเสื้อผ้าของคุณ

เทคโนโลยี Heat Pump เทคโนโลยีที่สามารถผลิตอุณหภูมิให้มีระดับต่ำที่สามารถช่วยลดรอยยับ ป้องกันการหดตัว และถนอมเนื้อผ้าของคุณทุกประเภท

4. กำจัดฝุ่นในเสื้อผ้าได้ถึง 99.9%

กำจัดฝุ่นขนาดเล็กอย่าง PM 2.5 ได้ด้วยโปรแกรม Allergy Care สามารถกำจัดฝุ่นในเสื้อผ้าของคุณได้สูงสุดถึง 99.9% ช่วยให้เสื้อผ้าของคุณนั้นสะอาดไร้ฝุ่นอย่างแน่นอน ไม่ต้องห่วงว่าวันนั้นค่าฝุ่น PM 2.5 จะสูงขนาดไหน