แต่งห้องสายเกมเมอร์ ต้องมีไอเท็มอะไรบ้าง

เกมเมอร์ (Gamer) หลายคนคงมีความฝันอยากเปลี่ยนห้องนอนของตัวเองให้กลายเป็นห้องเล่นเกมแบบครบวงจร ซึ่งไอเดียการแต่งห้องเกมเมอร์นั้นก็มีมากมายแล้วแต่ความชอบของเกมเมอร์แต่ละคน แต่ที่ขาดไม่ได้ในการแต่งห้องสำหรับสายเกมเมอร์ตัวจริง ก็ต้อง LG UltraGear™ Gaming Monitor จอมอนิเตอร์ที่ออกแบบเพื่อตอบสนองการเล่นเกมอย่างแท้จริง

สไตล์แต่งห้องสายเกมเมอร์นั้นก็มีรูปแบบไม่ตายตัว แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน ทั้งยังต้องคำนึงถึงเรื่องของงบประมาณที่จะส่งผลต่อไอเท็มที่จะมาช่วยเติมเต็มห้องเล่นเกมให้สมบูรณ์แบบด้วย สำหรับไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในห้องเกมเมอร์มีอะไรบ้างนั้น มาดูกัน

จอมอนิเตอร์เทพๆ

สวรรค์ของเกมเมอร์ตัวจริงคือการได้มอนิเตอร์แรงๆ ที่ช่วยให้ทุกวินาทีของการเล่นเกมลื่นไหล ไม่มีสะดุด อย่าง LG UltraGear™ Gaming Monitor  มอร์นิเตอร์ที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะด้วยเทคโนโลยี Nano IPS รองรับสีที่ถูกต้องแม่นยำ มอบความสวยสดในทุกอณู มี HDR10 ให้คอนทราสต์แบบไดนามิกบนหน้าจอ QHD ขนาดใหญ่ มาพร้อมอัตราการตอบสนองรวดเร็วด้วยอัตรารีเฟรชเรทสูงถึง 1ms  ให้การแสดงผลต่อเนื่องมากกว่า ลดอัตราภาพซ้อนภาพเบลอได้มากกว่า

Gaming Gear เกมเมอร์ไม่มีไม่ได้แล้ว

จะเป็นเกมเมอร์ทั้งทีแต่งห้องแล้วจะขาดไอเท็มที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมไปได้ยังไง ไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้ เมาส์ คีย์บอร์ด หูฟัง  ที่หากเป็นไอเท็มสายเกมแล้ว ไอเท็มเหล่านี้ช่วยเสริมประสิทธิภาพการเล่นเกมได้ดีกว่า ทั้งยังช่วยในเรื่องสุขภาพในระยะยาวอีกด้วย 

ทีวีติดผนังจอยักษ์และเกมคอนโซล เพื่อการเล่นเกมได้บันเทิงกว่า

หากคุณเป็นสายเกมคอนโซล การได้เล่มเกมกับทีวีจอยักษ์คือที่สุดของความฟินจริงๆ หรือหากเบื่อจอคอมก็ต่อสายเข้าจอทีวีเปลี่ยนบรรยากาศการเล่มเกมได้ด้วย แถมยังใช้ดูหนัง ดูซีรีส์ได้อีกต่างหาก คอเกมจะแต่งห้องทั้งทีต้องมีแล้วล่ะ

ไฟ LED RGB เสริมบรรยากาศทุกครั้งที่เล่นเกม

อีกไอเท็มที่เกมเมอร์มักมีแต่งห้องก็คือ ไฟ LED RGB นอกจากความสวยงามและการสร้างบรรยากาศแล้ว ไฟ LED RGB  ยังช่วยเรื่องความสว่างในการเล่นเกมอีกด้วย เนื่องจากเกมเมอร์หลายคนมักสร้างบรรยากาศในห้องแบบสลัวๆ การติดตั้ง ไฟ LED RGB หรือเลือก Gaming Gear ที่มีไฟ LED จะช่วยเพิ่มการมองเห็นได้มากขึ้นนั่นเอง

แผ่นดูดซับเสียง

เพราะเสียงคือส่วนประกอบที่ทำให้การเล่มเกมสนุกมากขึ้น แต่คงไม่ดีแน่ถ้าเสียงเกมดังไปรบกวนห้องข้างเคียงหรือสมาชิกคนอื่นในบ้าน ดังนั้นเกมเมอร์ที่จะแต่งห้องอาจจำเป็นต้องติดแผ่นดูดซับเสียงเพื่อลดการเล็ดรอดของเสียง ทั้งยังช่วยบ่งบอกความเป็นเกมเมอร์ได้อีกด้วย 

หากคุณคือเกมเมอร์ตัวจริงอย่าลืมเลือกจอเกมเมอร์ขั้นเทพอย่าง LG UltraGear™ Gaming Monitor และไอเท็มอื่นๆ ที่ช่วยเพิ่มความสนุกให้การแต่งห้องได้มากกว่าที่เคย 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมของ LG UltraGear™ Gaming Monitor ได้ที่นี่