ป้องกัน Covid-19 ให้ห่างไกลจากชีวิตประจำวัน

ทำอย่างไรเมื่อ Covid-19 กำลังจะกลับมา

ข่าวดีในช่วงกลางปีที่ผ่านมา ประเทศไทยไม่พบผู้ป่วย Covid – 19 สักราย ทำให้เราดีใจไปตาม ๆ กันเพราะความเสี่ยงในการติดเชื้อลดน้อยลงเมื่อออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน แต่ล่าสุดนี้..เรากลับได้ยินข่าวสถานการณ์ Covid – 19 กลับมามีวี่แววที่ไม่ค่อยดีนัก พบคนไทยติดเชื้อเพิ่มขึ้นตามจุดต่าง ๆ  ดังนั้นเรามาเตรียมตัวรับมือกันก่อนดีกว่าค่ะ

เตรียมตัวรับมือกับ Covid – 19

  • ซักเสื้อผ้าให้สะอาดทุกครั้ง

ในเครื่องซักผ้า LG มีเทคโนโลยีที่ช่วยซักเสื้อผ้าของเราให้สะอาดอย่างล้ำลึก เช่น True Steam™, Steam+™, TurboWash3D™, และ Allergy Care

  • เทคโนโลยี True Steam™ ได้รวมฟังก์ชันทั้งหมดของการทำความสะอาดเข้าไว้ในเครื่องซักผ้า LG จะช่วยกำจัดการสารก่อภูมิแพ้ เชื้อโรค แบคทีเรีย และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่ติดอยู่บนเสื้อผ้าของเราได้อย่างครบครัน
  • เทคโนโลยี Steam+™ เทคโนโลยีกำจัดสารก่อภูมิแพ้ที่จะซักผ้าของเพื่อน ๆ ด้วยน้ำร้อน 40 องศา ช่วยกำจัดไรฝุ่นขนาดเล็กและสิ่งสกปรกจากมลภาวะที่ติดอยู่บนเสื้อผ้า
  • เทคโนโลยี TurboWash3D™ การรวมตัวของเทคโนโลยี WaveForce™ และ JetSpray เข้ากับเทคโนโลยี TurboDrum™ หมุนสวนทางกันทำให้เกิดพลังการซักผ้าด้วยคลื่นน้ำที่เรียกว่า TurboWash3D™ เสื้อผ้าของเราจึงสะอาดรวดเร็วมากยิ่งขึ้น
  • เทคโนโลยี Allergy Care เป็นฟังก์ชันที่ออกแบบมาเพื่อกำจัดไรฝุ่นบนเสื้อผ้าของเราโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีลูกน้อย คนที่เป็นโรคภูมิแพ้ และช่วยกำจัดสิ่งสกปกบนเสื้อผ้าของเราได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
  • เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศของ LG มี Sensor ที่สามารถกรองฝุ่นละอองและเชื้อโรคที่มีขนาดเล็กถึง  0.1 ไมครอน ทำให้สามารถช่วยป้องกันเชื้อ Covid – 19 ได้ในระดับหนึ่ง (ข้อมูลจากศูนย์ข้อมูลเทคโนโลยีชีวภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกาได้เผยแพร่ว่า Covid – 19 มีขนาด 0.125 ไมครอน) ซึ่งเชื้อ Covid – 19 ที่ยังมีชีวิตอยู่ยังคงจะติดอยู่ตามแผ่นกรองอากาศ ดังนั้นถึงแม้ว่าเครื่องฟอกอากาศจะช่วยป้องกันบ้านของเราให้ปลอดเชื้อ Covid – 19 ได้ แต่ทุกครั้งที่เราออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านอย่าลืมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งเป็นเรื่องที่สำคัญและควรตระหนักอยู่ตลอดเวลาค่ะ

สรุป

นี่ก็เป็นสินค้า LG (เครื่องซักผ้า, เครื่องปรับอากาศ) ที่สามารถช่วยป้องกันเชื้อ Covid – 19 ได้ เพียงเราใส่ใจกับการทำความสะอาดเสื้อผ้าที่เราใส่อยู่ทุกวัน หมั่นล้างมือบ่อย ๆ และสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกจากบ้าน จะช่วยป้องกันให้เราอยู่ห่างไกลจากเชื้อ Covid – 19 ค่ะ