รักษาอาหารของคุณให้สดใหม่ยาวนานด้วยตู้เย็น LG Inverter Linear Compressor

การได้รับประทานอาหารที่สดใหม่คุณภาพดีในทุกมื้อเป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญ แต่เพราะหัวใจสำคัญของอาหารสดใหม่คืออุณภูมิ อุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยก็ส่งผลต่อคุณภาพและอายุของอาหารแล้ว แบบที่เราเข้าใจกันว่าอาหารจะบูดเสียง่ายกว่าปกติในช่วงหน้าร้อน และอยู่ได้นานขึ้นในช่วงหน้าหนาว และหากต้องหาซื้ออาหารสดใหม่ทุกมื้อก็คงเป็นเรื่องยุ่งยากเกินไป ตู้เย็นจึงมีบทบาทสำคัญในการช่วยเก็บรักษาอาหารให้มีคุณภาพยาวนานตามเวลาที่เหมาะสม ด้วยเทคโนโลยีความเย็นที่ออกแบบมาอย่างดี และยังช่วยให้คุณสามารถวางแผนการจัดเก็บอาหารได้ ช่วยประหยัดทั้งเงินและเวลา ไม่ต้องหาซื้ออาหารใหม่ๆ บ่อยครั้ง

ตู้เย็น LG Inverter Linear Compressor นอกจากเป็นตู้เย็นสองประตูดีไซน์เนี้ยบ เรียบหรูด้วยสี Black Steel แถมเก็บอาหารได้จุใจด้วยความจุถึง 20 คิวแล้ว ยังปลดล็อคการรักษาอาหารได้สดใหม่ยาวนานแบบครบวงจรผ่านการออกแบบการควบคุมอุณหภูมิภายในตู้เย็นให้เย็นคงที่ สม่ำเสมอและทั่วถึงทุกซอกมุม ด้วย 3 ฟังก์ชันไฮไลต์อย่าง LINEAR Cooling, Door Cooling+ และ Multi Air Flow คุณจะมั่นใจได้ว่า ทุกครั้งที่เปิดตู้เย็น LG Inverter Linear Compressor คุณจะได้รับประทานสิ่งดีๆ ที่ยังคงคุณภาพเช่นเดียวกับตอนซื้อมา และยังคงได้วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมสำหรับทุกมื้ออาหารของคุณ

พื้นที่ที่สามารถเก็บรักษาอาหารให้สดใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพนั้น อุณหภูมิในพื้นที่เก็บควรคงที่อยู่สม่ำเสมอ ไม่แปรเปลี่ยนตามสภาพอากาศภายนอก แต่โดยทั่วไปแล้วอุณภูมิของตู้เย็นจะขึ้นหรือลงต่างกันที่ 1 องศาเซลเซียส นั่นหมายความว่าหากอากาศร้อนขึ้น อุณหภูมิของตู้เย็นอาจสูงขึ้น ส่งผลต่อคุณภาพของอาหารที่เก็บไว้อย่างแน่นอน แต่เทคโนโลยี LINEAR Cooling ของตู้เย็นสองประตูตัวนี้สามารถลดความแตกต่างของอุณภูมิในตู้เย็นได้มากขึ้นถึง 50% เหลือเพียงความต่างที่ 0.5 องศาเท่านั้น ไม่ว่าอากาศจะร้อนเพียงใด ตู้เย็นก็จะยังคงเย็นฉ่ำสมใจ และอาหารที่เก็บไว้จะยังคงคุณภาพดี  

อีกฟังก์ชั่นหนึ่งที่โดดเด่นคือระบบ Door Cooling+ ระบบนี้จะปล่อยลมเย็นจากจุดปล่อยลมบริเวณบานประตูเข้าไปในตู้เย็น เมื่อเทียบกับระบบทำความเย็นของตู้เย็นทั่วไปแล้ว Door Cooling+ ช่วยให้ตู้เย็นเย็นฉ่ำทันใจได้เร็วกว่าถึง 35% และระบบนี้ยังช่วยควบคุมอุณหภูมิภายในตู้เย็นให้เย็นคงที่ สม่ำเสมอ พร้อมด้วยระบบ Multi Air flow ช่องกระจายลมในตู้เย็นที่จะช่วยให้ทั้งลมเย็นและความเย็นให้ความเย็นกระจายไปทั่วพื้นที่ ทั้งเย็นเร็วทันใจและทำให้อาหารแล้วเครื่องดื่มได้รับความเย็นสม่ำเสมอทั่วถึง ไม่ว่าคุณจะวางอาหารไว้ตรงจุดไหนของตู้ หรือแม้แต่วางตรงช่องวางฝั่งบานประตู ที่มักเข้าใจกันว่าเป็นจุดเสี่ยงกับความเย็นเข้าถึงยาก ระบบนี้ก็จะช่วยการันตีความเย็นฉ่ำสม่ำเสมอให้อาหารและเครื่องดื่มของคุณ

นอกจากนี้ ตู้เย็นสองประตูดีไซน์เนี้ยบตัวนี้ยังมีแผ่นกรองอากาศ Hygiene FRESH+ ที่จะช่วยทั้งขจัดกลิ่นอับในตู้เย็นและจัดการกับเหล่าแบคทีเรีย ทำให้ตู้เย็นสะอาด ถูกสุขอนามัย เก็บอาหารได้อย่างปลอดภัย และยังรับรองคุณภาพและความคุ้มค่าระยะยาวด้วยคอมเพรซเซอร์ระบบอิเวอร์เตอร์อย่าง Inverter Linear Compressor ที่จะช่วยทั้งประหยัดพลังงาน เพิ่มความทนทาง และให้ตู้เย็นของคุณทำงานอย่างเงียบสงบ รวมถึงยังเป็นตู้เย็นอัจฉริยะที่สามารถทำงานหรือตรวจเช็กปัญหาผ่านแอปพลิเคชัน Smart ThinQ ของ LG ได้อีกด้วย

เพราะหัวใจสำคัญของอาหารที่สดใหม่ยาวนานคือการรักษาอุณหภูมิ ลองมองหาตู้เย็น LG Inverter Linear Compressor ตู้เย็นสองประตูอัจฉริยะที่มีฟังก์ชั่นการควบคุมความเย็นครบวงจร มาเป็นห้องเก็บอาหารประจำบ้านและครัวของคุณ