LG New Smart Inverter™ ตู้เย็น LG ประหยัดไฟ เพื่อคนรักสุขภาพ

คนรุ่นใหม่นั้นหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น หลายคนหันมาออกกำลังกายอย่างจริงจัง หลายคนเลือกใส่ใจกับอาหาร เลือกวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพเพื่อให้ได้สารอาหารและส่งเสริมความแข็งแรง LG ตระหนักถึงสุขภาพของผู้บริโภคจึงออกแบบตู้เย็นสองประตูรุ่นล่าสุด LG New Smart Inverter™  มาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรักสุขภาพ  ทุกฟีเจอร์เพื่อส่งเสริมสุขภาพให้คุณอย่างสมบูรณ์แบบ

สุขภาพดีไม่มีขายอยากได้เริ่มต้นที่การกิน เริ่มต้นที่ตู้เย็น LG  สองประตู LG New Smart Inverter™  

เมื่อคนรักสุขภาพ เช่นคุณสรรหาวัตถุดิบที่ดีเพื่อจะนำมาประกอบอาหาร แค่เลือกตู้เย็น LG สองประตู LG New Smart Inverter™  ที่มี เทคโนโลยี Linear Cooling™ ช่วยรักษาความเย็นในตู้เย็นให้คงที่ รวมถึงเทคโนโลยี Door Cooling+™ จุดปล่อยลมเย็นที่บานประตูช่วยกระจายความเย็นอย่างทั่วถึงทั้งยังช่วยให้เย็นเร็วขึ้นด้วย แค่นี้ก็ช่วยยืดเวลาความสดของอาหารได้ยาวนานโดยไม่ต้องกลัวเรื่องกลิ่นเพราะมีเทคโนโลยี Hygiene Fresh ช่วยให้ตู้เย็นสะอาดมากกว่าช่วยดับกลิ่นและขจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ให้คุณมั่นใจว่าอาหารจะสดอย่างมีคุณภาพไร้กลิ่นรบกวน

ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอช่วยสร้างสุขภาพดี แค่กดน้ำจากตู้เย็น LG  สองประตู LG New Smart Inverter™  

นอกจากอาหารที่คงคุณค่าได้ยาวนานแล้ว ตู้เย็น LG สองประตู LG New Smart Inverter™ ยังช่วยส่งเสริมให้คุณดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวันด้วยที่กดน้ำบนบานประตูตู้เย็น (Water Dispenser) ให้คุณดื่มน้ำสะอาดได้ทุกเวลาที่ต้องการ หากต้องการเพิ่มความเย็นก็หยิบน้ำแข็งได้ทันทีจากระบบทำน้ำแข็งอัตโนมัติ (Auto Ice Maker) ที่ติดตั้งบนบานประตูตู้เย็นด้านใน สามารถผลิตน้ำแข็งได้มากสุด 42 ก้อนต่อวัน อยากได้น้ำแข็งตอนไหนก็กดได้เลย ซึ่งการออกแบบนี้ LG คิดมาเพื่อไห้คุณมีพื้นที่แช่ของบนช่องแช่แข็งได้มากขึ้นกว่าเดิม 

เลิกเสียเวลากับการรอของสดละลายแค่ใช้ตู้เย็น LG  สองประตู LG New Smart Inverter™  

เคยมั้ยอยากกินทำอาหารไวๆ แต่ดันต้องมาเสียเวลารอให้ของสดที่ออกจากช่องแช่แข็งละลายจนหมด LG รู้ดีถึงปัญหาตรงนี้จึงออกแบบให้ตู้เย็น LG สองประตู LG New Smart Inverter™   มี Fresh 0 Zone ลิ้นชักพิเศษที่มีอุณหภูมิต่ำกว่าบริเวณอื่นๆ ช่วยให้คุณถนอมและคงความสดของอาหารโดยไม่จำเป็นต้องนำไปแช่ช่องแช่แข็ง อยากทานตอนไหนก็นำออกมาปรุงได้เลยโดยที่ของสดไม่สูญเสียคุณค่าทางอาหาร

สุขภาพดีพร้อมประหยัดไฟใช้ตู้เย็น LG  สองประตู LG New Smart Inverter™  

ไม่เพียงแค่เป็นตู้เย็นเพื่อคนรักสุขภาพ เท่านั้น แต่ตู้เย็น LG สองประตู LG New Smart Inverter™   ยังเป็นตู้เย็นประหยัดไฟสูงสุด ได้รับฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 (3ดาว) ให้คุณมั่นใจได้ว่าได้อาหารคุณภาพดีจากตู้เย็นทิ่กินไฟน้อยกว่า 

ตู้เย็น LG สองประตู LG New Smart Inverter™ ตู้เย็นสำหรับคนรักการทำงานอาหาร คนรักสุขภาพ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้