มาสำรวจชีวิตนักออกแบบกัน

ชีวิตของคนวัยทำงานถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่เราต้องใช้เวลาส่วนมากอยู่ในออฟฟิศและงานต่าง ๆ วันนี้เรามาดูชีวิตการทำงานของนัก Graphic Design กันว่าชีวิตการทำงานที่ต้องใช้เวลาอยู่กับคอมพิวเตอร์ที่เป็นเครื่องมือสำคัญในการทำงานและเครื่องมือการทำงานตัวไหนที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของนัก Graphic Design

Ultrawide Monitor จอคอมพิวเตอร์รุ่น 34WK650-W ด้วยดีไซน์หน้าจอโค้งที่ช่วยปรับความสมดุลในการมองจอคอมพิวเตอร์ให้เหมาะกับนัก Graphic Design เป็นอย่างมาก เรามาดูกันว่า Ultrawide Monitor จอคอมพิวเตอร์รุ่น 34WK650-W มีอะไรดีที่นัก Graphic Design ไม่ควรพลาดนำมาใช้ในการทำงาน

1. On Screen Control

ส่วนบนของหน้าจอรวบรวมการตั้งค่าสำคัญๆ ของจอภาพไว้ในหน้าต่างที่เข้าถึงได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เช่น การตั้งค่าระดับเสียง ความสว่าง โหมดภาพ, Screen Split 2.0 และ Dual Controller และอื่น ๆ และสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายด้วยการคลิกเมาส์เพียงไม่กี่ครั้ง แทนที่จะต้องกดปุ่มบนจอภาพ

2. HDR 10

จอภาพรุ่น 34WK650-W รองรับ HDR10 high dynamic range ตามมาตรฐานอุตสาหกรรม สามารถแสดงผลของสีต่าง ๆ และความสว่างในระดับที่เหนือกว่าจอภาพทั่วไป

3. HDR Effect

HDR Effect ช่วยปรับเปลี่ยนคอนเทนต์ที่ไม่ใช่ HDR ให้กลายเป็นวิดีโอคุณภาพสูง โดยอาศัยอัลกอริธึมคุณภาพของภาพเดิม

4. IPS พร้อมด้วย sRGB 99% (ปกติ)

จอภาพรุ่น 34WK650-W มีสเปกตรัม sRGB สูงถึง 99% นับเป็นโซลูชั่นที่ดีมาก ๆ สำหรับช่างภาพ นักออกแบบกราฟิก หรือผู้ใช้ที่ต้องการการแสดงผลสีที่มีความแม่นยำสูง

5. ดีไซน์ไร้ขอบอย่างแท้จริง

ดีไซน์ขอบจอบางเฉียบทั้งสามด้าน ให้ประสบการณ์การแสดงผลแบบไร้ขอบพร้อมกับภาพที่สวยงามได้อย่างเต็มที่ เติมเต็มความสมบูรณ์แบบพร้อมดีไซน์สวยหรูอย่างลงตัว

6. จอแสดงผล 21:9 UltraWide

มาพร้อมกับอัตราส่วนกว้าง-ยาว UltraWide 21:9 ทำให้เพลิดเพลินกับภาพยนตร์และเกมได้อย่างเต็มอารมณ์ สามารถแสดงพื้นที่แบบ UltraWide เพื่อเพิ่มความสะดวกในการดูเอกสารหลายฉบับในเวลาเดียวกัน ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องพลิกกลับไป-มา