LG UltraFine™ Display Ergo จอคอมที่ใช่สำหรับทุกสรีระร่างกาย

หนุ่มสาววัยทำงานคนไหนยังไม่เป็นอาการออฟฟิศซินโดรม ยังไม่มีอาการปวดหลัง ปวดบ่า คอไหล่ จากการนั่งทำงานนานๆ ต้องขอแสดงความยินดีด้วยอย่างยิ่ง แต่ทว่าใครที่กำลังเผชิญกับอาการออฟฟิศซินโดรม อาการปวดหลัง ต้องไปทำกายภาพ หรือไปร้านนวดเป็นประจำมาฟังทางนี้ LG Blogger มีโปรดักส์ใหม่จอคอม LG 32UN880 UltraFine™ Display Ergo ที่จะช่วยให้คุณนั่งทำงานด้วยท่าทางที่เหมาะสมมากยิ่งขึ้น ช่วยบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรม อาการปวดหลังต่างๆ ให้คุณ ทั้งยังช่วยให้คุณทำงานได้อย่างอิสระมากขึ้นด้วยดีไซน์ที่เข้าได้กับทุกสรีระร่างกาย เหมาะกับทุกสายอาชีพ

ออฟฟิศซินโดรม คืออะไร

ออฟฟิศซินโดรม  (Office Syndrome) คือ อาการปวดเมื่อยหรืออักเสบตามกล้ามเนื้อและเยื่อพังผืดจากการใช้กล้ามเนื้อมัดเดิมซ้ำๆ เป็นระยะเวลานานต่อเนื่อง มักเกิดบริเวณ คอ หลัง ไหล่ บ่า แขน หรือข้อมือ ซึ่งเหล่าหนุ่มสาวชาวออฟฟิศมักมีอาการออฟฟิศซินโดรมกันเป็นจำนวนมากจากการนั่งทำงานหน้าจอคอม พิวเตอร์ด้วยท่านั่งเดิมๆ เป็นเวลานาน

จบปัญหาออฟฟิศซินโดรมด้วยจอคอม LG 32UN880   UltraFine™ Display Ergo

เพื่อหลีกเลี่ยงอาการออฟฟิศซินโดรมหรือบรรเทาให้อาการดีขึ้น การเลือกเก้าอี้สำหรับนั่งทำงานโดยเฉพาะเป็นเรื่องจำเป็น อีกทั้งการปรับเปลี่ยนท่านั่งทำงานเป็นเรื่องสำคัญมากเช่นกัน ท่านั่งทำงานที่ถูกต้องเพื่อหลีกเลี่ยงหรือบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรมมีดังนี้ ศีรษะตั้งตรงหรือก้มเล็กน้อย สายตาขนานกับพื้น, คอตั้งตรงไม่เอียงหรือโน้มไปด้านใดด้านหนึ่ง, แผ่นหลังชิดกับพนักพิง, ก้นควรตั้งฉากกับพนักพิงของเก้าอี้ ลงน้ำหนักที่ก้นทั้งสองข้างเท่ากัน, ข้อมือและศอกอยู่ในแนวตรง ศอกตั้งฉากกับโต๊ะ, ต้นขาราบไปกับที่นั่ง, เข่า ควรงอทำมุมฉากกับที่นั่ง, เท้า วางราบกับพื้นแบบเต็มฝ่าเท้า แล้วให้จอคอม LG 32UN880 UltraFine™ Display Ergo ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Design Around You ช่วยตอบโจทย์การนั่งทำงานด้วยท่าที่ถูกต้อง 

LG 32UN880 UltraFine™ Display Ergo กับคอนเซ็ปต์ Design Around You

Design Around You คือบทสรุปที่บอกตัวตนของจอคอม LG 32UN880   UltraFine™ Display Ergo ได้ดีที่สุดด้วยดีไซน์อิสระของ Ergo Stand ขาตั้งจอคอมที่ให้คุณยึดจอเข้ากับขอบโต๊ะมุมไหนก็ได้ที่คุณต้องการ สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระ 280 องศา เงยจอได้ 25 องศา หมุนจอเป็นแนวตั้งได้ตรง 90 องศา ปรับความสูงจอและระยะใกล้ ไกลได้ตามต้องการสูงสุดที่ 150 มิลลิเมตร ตอบสนองความต้องการตามสรีระร่างกายอย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะทำงานแบบไหนก็ปรับเปลี่ยนรูปแบบจอคอมได้ตามความต้องการ หลีกเลี่ยงการเกิดอาการออฟฟิศซินโดรมได้อย่างถาวร เมื่อคุณปรับท่านั่งให้ถูกต้องแล้วก็ปรับจอคอม ให้เข้ากับท่านั่งได้อย่างอิสระ ตรงคอนเซ็ปต์ Design Around You

LG 32UN880 UltraFine™ Display Ergo เพิ่มความอิสระในการทำงาน

หากคุณต้องนำเสนองานในที่ประชุมแล้วไม่อยากต่อจอให้วุ่นวาย แค่มีจอคอม   LG 32UN880 UltraFine™ Display Ergo ก็สามารถหมุนจอได้กว้างสุด 90 องศาเพื่อนำเสนอผลงานได้เลย หรือการใช้จอร่วมกันกับคนที่มีความสูงต่างกัน LG 32UN880 UltraFine™ Display Ergo ก็ปรับเปลี่ยนความสูงหรือระยะใกล้ไกลได้ตามต้องการ ให้ทุกคนใช้จอร่วมกันได้โดยไม่ต้องปรับเปลี่ยนท่านั่ง หรือจะเงยจอก็ทำได้สูงสุดถึง 25 องศา ให้การทำงานง่ายกว่า เข้ากับสรีระได้มากกว่า 

สเป็ก LG 32UN880 UltraFine™ Display Ergo ที่ออกแบบมาเพื่อทุกสายอาชีพ

จอคอม LG 32UN880 UltraFine™ Display Ergo  มอบอิสระแห่งการทำงานที่มากกว่าแค่การปรับเปลี่ยนมุมมองจอได้มากกว่า แต่ยังมาพร้อมสเป็กที่เหมาะกับทุกสายงาน ด้วยขนาดจอ 31.5 นิ้ว ความคมชัดระดับ 4KUHD ความละเอียดจอสูงถึง 3840 * 2160 หน้าจอเป็น IPS เพียงพอต่อการทำงานในทุกด้านไม่ว่าคุณจะเป็นสายครีเอทีฟหรือสายทำงานเอกสารก็ทำงานได้สบายกว่า