ออกกำลังกายได้อย่างมั่นใจ ไม่อึดอัด ด้วยหน้ากากฟอกอากาศจาก LG

เนื่องจากสถานการณ์ของ COVID-19 ยังคงอยู่ในจุดที่น่าหวาดหวั่น เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดจึงทำให้ประชาชนต้องใส่หน้ากากอนามัยขณะข้างนอกตลอดเวลา

แต่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายกลางแจ้งแล้ว หน้ากากอนามัยแบบธรรมดานั้นอาจทำให้รู้สึกอึดอัดและหายใจได้ยาก ทำให้ไม่สามารถออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่

เพราะฉะนั้น ในบทความนี้ LG Blogger จึงจะพาคุณมารู้จักกับหน้ากากฟอกอากาศ LG นวัตกรรมสุดไฮเทคที่ช่วยให้คุณสวมใส่ขณะออกกำลังกายได้โดยไม่รู้สึกอึดอัด อีกทั้งยังปลอดภัยจากฝุ่นละออง และแบคทีเรียต่างๆ ในอากาศอีกด้วย

หน้ากากฟอกอากาศ LG ตอบโจทย์คนชอบออกกำลังกายอย่างไร?

หน้ากากฟอกอากาศ LG ไม่ได้เป็นเพียงหน้ากากกรองฝุ่นธรรมดาแบบทั่วไปเท่านั้น แต่เป็นหน้ากากที่มาพร้อมระบบกรองอากาศไฟฟ้า ที่เรียกได้ว่าเหมือนสวมใส่เครื่องฟอกอากาศออกจากบ้านไปด้วยเลยทีเดียว

เรามาดูกันว่าเครื่องฟอกอากาศตัวนี้นั้นสามารถตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังได้อย่างไรบ้าง ดังนี้

ไม่รู้อึดอัดขณะสวมใส่

หนึ่งในปัญหาใหญ่ของผู้ที่ต้องสวมหน้ากากอนามัยขณะออกกำลังกายนั้นก็คือ รู้สึกอึดอัด หายใจยาก หน้ากากขยับไปมาจนเกิดความรำคาญ ทำให้ออกกำลังกายอย่างเต็มที่เหมือนเคยไม่ได้

แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเนื่องจากหน้ากากฟอกอากาศ LG นั้น ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้ตอบรับกับใบหน้าได้อย่างแนบสนิท หมดปัญหาหน้ากากหลุดขยับไปมาบนใบหน้า

นอกจากนี้ยังใช้วัสดุซิลิโคนทางการแพทย์ที่มีน้ำหนักเบา พร้อมด้วยระบบ Dual Fans มอเตอร์พัดลม 2 ตัว ที่ปรับความเร็วตามจังหวะการหายใจของผู้สวมใส่ ทำให้หายใจได้อย่างสบาย ไม่อึดอัดแม้ออกกำลังกายอยู่ก็ตาม

ปลอดภัยจากมลภาวะภายนอก

อีกหนึ่งฟังก์ชันที่ตอบโจทย์สภานการณ์โลกเป็นอย่างยิ่งก็คือ ระบบฟอกอากาศที่ช่วยให้คุณสามารถปลอดภัยจากมลภาวะภายนอกเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น

  • สารคัดหลั่งในอากาศที่อาจส่งผลให้เกิดการระบาดของ COVID-19
  • ฝุ่นละออง และมลภาวะต่างๆ เช่น ควันท่อไอเสียรถยนต์ ฝุ่น PM 2.5 ฯลฯ
  • แบคทีเรีย ไรฝุ่น รวมไปถึงสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ ที่ลอยอยู่ในอากาศ

ด้วยหน้ากากอนามัย LG จึงทำให้คุณสามารถออกกำลังกายอย่างมั่นใจได้ว่าจะปลอดภัยจากมลภาวะเหล่านี้อย่างแน่นอน

lg-air-purifier-mask-01

ทำความสะอาดและนำมาใช้ซ้ำได้ง่าย

หลายๆ คนอาจกังวลว่าหน้ากากระบบอิเล็กทรอนิกส์แบบนี้จะสามารถทำความสะอาดได้ยาก แต่หน้ากากฟอกอากาศของ LG นั้นสามารถถอดเปลี่ยนชิ้นส่วนต่างๆ เช่นแผ่นกรองอากาศ รวมไปถึงทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ยังมีกล่อง UV สำหรับทำความสะอาด และฆ่าเชื้อแบคทีเรียภายนอกหน้ากากอีกด้วย

หน้ากากฟอกอากาศ LG สามารถใช้งานติดต่อกันได้นานแค่ไหน?

คำตอบก็คือ 4-8 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับการเลือกระดับพัดลม ซึ่งคุณใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงในการชาร์จแบตเตอรีให้เต็มเท่านั้น!

จึงเรียกได้ว่าหน้ากากฟอกอากาศ LG นั้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายกลางแจ้ง รวมไปถึงการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างยิ่ง! 

อ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >>> หน้ากากฟอกอากาศ LG Puricare รุ่น AP300AWFA

ค้นหาสถานที่จัดจำหน่ายใกล้คุณ >>> สถานที่จำหน่าย

หมายเหตุ สำหรับท่านที่ชื่นชอบการออกกำลังกายกลางแจ้ง LG Blogger ขอแนะนำให้คุณทำความสะอาดมือบ่อยครั้ง รีบทำความสะอาดร่างกายทันทีเมื่อกลับถึงบ้าน และแยกเก็บเสื้อผ้าที่ใส่ไปข้างนอก จะเป็นการปลอดภัยจาก COVID-19 มากที่สุด

ด้วยความเป็นห่วงจาก LG Blogger