เชียร์บอลโลกถึงใจ ทำไมใครๆ ก็เลือกใช้ LG TV อยากรู้ต้องอ่าน

ฤดูกาลบอลโลก กำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้น คอบอลคงฟินไปตามๆ กันที่ได้รับชมแมตช์โปรดและการแข่งขันสุดมันส์ในแต่ละแมตช์ ยิ่งใกล้ช่วงจบฤดูกาลยิ่งสนุกกับทีมท้ายๆ ที่เข้าไปชิงแชมป์กันได้มันส์มากขึ้นอีก แน่นอนว่าหากอยากดูบอลโลก ให้มันส์ ให้สนุกมาขึ้น ทีวีจอใหญ่คุณภาพดีก็มีส่วนช่วยเพิ่มความมันส์ เติมเต็มอารมณ์ความสนุกได้มากขึ้นอีก LG Blogger ขอแนะนำ LG OLED TV ตัวช่วยที่จะช่วยให้คุณเชียร์บอลโลกได้สนุก คมชัด มันส์ทุกแมตช์ด้วยฟีเจอร์สุดว้าวที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการรับชมความบันเทิงอย่างแท้จริง รวมถึงฟีเจอร์ที่คอบอลต้องใช้เป็นประจำอย่างแน่นอน

ทีมโปรดลงเตะแมตช์ไหนก็ไม่พลาดชมด้วย Sport Alert

เมื่อเป็นกีฬาลูกกลมๆ อะไรก็เกิดขึ้นได้ คอบอลส่วนใหญ่จึงไม่อยากพลาดชมการแข่งขันบอลโลก แม้แต่วินาทีเดียว ยิ่งหากเป็นแมตช์บอลโลกของทีมโปรดด้วยแล้วล่ะก็ แค่วินาทีเดียวก็อาจพลาดช็อตสำคัญได้ แต่ปัญหาการลืมดูหรือเปลี่ยนช่องมาไม่ทันจะหมดไปทันที เพราะใน  LG OLED TV และ LG TV อีกหลายรุ่นมีฟังก์ชันที่ชื่อว่า Sport Alert ฟังก์ชันที่ให้คุณเลือกทีมโปรดที่อยากดูได้สูงสุดถึง 20 ทีม (รวม 5 ประเภทกีฬา)  เมื่อถึงเวลาที่ทีมนั้นๆ จะเริ่มแข่งขันก็จะมีข้อความแจ้งเตือนขึ้นมาบนหน้าจอทีวีของคุณ แม้ว่าคุณจะชมรายการอื่นอยู่ก็ตาม แค่นี้คุณก็สามารถเปลี่ยนช่องไปดูแมตช์นั้นๆ ได้ทันเวลา ทั้งยังมีมีสรุปผลคะแนนหลังการแข่งขันด้วย 

กระชับทุกความสัมพันธ์ดูบอลผ่านจอยักษ์ (Big Screen) นั่งตรงไหนก็มันส์ได้เหมือนกัน

ดูบอลโลก คนเดียวก็สนุกแต่จะสนุกกว่าแน่หากมีเพื่อน มีคอบอลที่เชียร์ทีมเดียวกันมานั่งดูนั่งเชียร์ไปพร้อมกัน ซึ่ง LG OLED TV  ก็ตอบโจทย์ด้วยขนาดหน้าจอให้เลือกมากมายตั้งแต่ 48นิ้ว ไปจนถึง 88 นิ้ว หน้าจอระดับ Big Screen ให้คุณตื่นตาตื่นใจกับทุกช็อตอย่างเต็มตา คมชัด ด้วยมุมมองกว้าง จะนั่งตรงไหนก็สนุกได้เต็มอารมณ์เช่นกัน

ลุ้นทุกวินาทีไม่มีสะดุดด้วย Smooth Motion

ในเกมกีฬาอย่างบอลโลก นั้น ช็อตสำคัญเกิดขึ้นได้ทุกวินาที เพิ่มความสะใจให้ช็อตยิงประตูหยุดโลกได้ด้วยฟีเจอร์ Smooth Motion ใน LG OLED TV  ที่ช่วยแสดงภาพเคลื่อนไหวได้อย่างไหลลื่น ลดปัญหาภาพเบลอและสั่นได้ ให้ทุกช็อตมันส์กว่า เร้าอารมณ์ได้มากกว่า

ไม่ต้องบินไกลก็ฟินเหมือนอยู่ขอบสนามได้ด้วย AI Sound Pro 

เปิดประสบการณ์ชมบอลโลก ของคุณให้เร้าใจ เต็มอารมณ์เหมือนนั่งอยู่ขอบสนามแม้ว่าจะไม่ได้บินไปถึงสถานที่จริงด้วย AI Sound Pro อัลกอริทึม AI ตัวช่วยสุดเจ๋งใน LG OLED TV ที่ช่วยยกระดับเสียงจาก  2 ch เป็นเสียงรอบทิศทาง 7.1.2 ch มาพร้อมชิปประมวลผล อัลฟ่า 9 Gen 5 ช่วยปรับแต่งเสียงสมจริงกับรายการที่ดูอยู่  ทำให้คุณเชียร์กีฬาได้มันส์เหมือนนั่งติดขอบสนาม 

อยากเชียร์บอลโลกให้สนุกกว่าเดิมให้ LG OLED TV เป็นตัวช่วยดูสิ พิเศษสุดๆ สำหรับคอบอลที่อยากชมบอลโลก ให้สนุกยิ่งขึ้น LG Blogger ขอนำเสนอแคมเปญ LG Beyond Fun Match เพียงซื้อทีวีแอลจีรุ่น OLED, QNED, NanoCell หรือ UHD ขนาด 55 นิ้วขึ้นไป รับฟรีทันที LG SoundBar มูลค่าสูงสุด 19,900 บาท พร้อมรับประกันสินค้าทีวี 3 ปี

นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับ 3 รางวัลใหญ่ดังต่อไปนี้ รวมมูลค่ากว่า 639,890 บาท

(1) LG OLED 4K 83 นิ้ว มูลค่า 249,990 บาท จำนวน 1 รางวัล 

(2) LG SoundBar Eclair QP5 มูลค่า 18,990 บาท  จำนวน 10 รางวัล

(3) บัตรเติมน้ำมัน PTT Station มูลค่า 2,000 บาท จำนวน 100 รางวัล

สิทธิพิเศษแบบนี้เฉพาะลูกค้าที่ซื้อทีวีแอลจีตั้งแต่ 1 พ.ย. 65 – 31 ธ.ค. 65 นี้เท่านั้น

ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ คลิก

หรือลูกค้าที่ซื้อทีวีแอลจีแล้วสามารถลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับของรางวัลได้ที่ คลิก

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

***ของแถม ราคาโปรโมชัน และทีวีที่ร่วมรายการอาจมีความแตกต่างกันตามแต่ละตัวแทนจำหน่าย สามารถตรวจสอบโปรโมชันได้ ณ จุดขาย