ตู้เย็น Door-in-Door™ คืออะไร? ดีกว่าตู้เย็นแบบทั่วไปอย่างไร?

หลายๆ คนอาจเคยได้ยินชื่อเสียงของ LG InstaView Door-in-Door™ จากการที่ไม่ต้องเปิดตู้เย็นก็สามารถรู้ได้ว่าข้างในมีอะไรอยู่บ้างเพียงแค่เคาะประตู 2 ทีเท่านั้น

แต่ความจริงแล้ว LG InstaView Door-in-Door™ ยังมีดีกว่านั้นอีกมากมายที่หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้!

เราจึงจะมาทำการแนะนำ LG InstaView Door-in-Door™ ว่าเจ้าตู้เย็นนี้มีดีอย่างไรบ้าง! ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย

ไม่ใช่แค่ความล้ำ แต่ยังคงความเย็นภายในได้อย่างสม่ำเสมอ

ฟังก์ชันเคาะประตู 2 ครั้งเพื่อแสดงของที่อยู่ภายในตู้เย็นนั้นไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อความล้ำหน้าเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังช่วยประหยัดพลังงานและคงความเย็นภายในตู้เย็นได้ดีขึ้นอีกด้วย!

โดยปกติแล้วเรามักจะเปิดตู้เย็นเพื่อเลือกดูว่าจะหยิบอะไรออกมา ซึ่งขณะที่กำลังเปิดประตูทิ้งไว้อยู่นั้น ภายในตู้เย็นจะสูญเสียความเย็นออกไปมากกว่าที่คุณคิด ส่งผลให้ตู้เย็นต้องทำงานหนักขึ้นนั่นเอง

แต่หากคุณสามารถตัดสินใจได้ว่าจะหยิบอะไรตั้งแต่ก่อนเปิด จะช่วยให้ตู้เย็นประหยัดพลังงานลงไปได้อีกมาก ซึ่งผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถลดการสูญเสียลมเย็นได้มากถึง 41% เลยทีเดียว

คงความสดของผักผลไม้ได้ยาวนานยิ่งกว่า

แน่นอนว่าคุณสมบัติหลักๆ ของตู้เย็นก็คือการรักษาความสดของอาหาร แต่ก็ยังมีบางอย่างที่ดูแลรักษาได้ยาก นั่นก็คือ ผักและผลไม้

แต่ด้วยคุณสมบัติเด่นของตู้เย็น LG InstaView ช่วยให้คุณสามารถคงความสดของผักผลไม้ได้อย่างยาวนาน ด้วยเทคโนโลยี FRESHBalancer™ และ Moist Balance Crisper™

  • FRESHBalancer™ คือช่องเก็บผักผลไม้ที่แตกต่างจากตู้เย็นอื่นๆ ที่เป็นเพียงกล่องธรรมดา แต่สำหรับ LG InstaView นั้นจะทำการปรับระดับความชุ่มชื้นให้เหมาะสมกับการแช่ผักผลไม้มากที่สุด
  • Moist Balance Crisper™ เทคโนโลยีช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผักผลไม้ให้คงความสดใหม่เอาไว้ได้ยาวนานยิ่งขึ้นโดยที่ไม่เสียรสชาติ

ฟังก์ชัน Hygiene FRESH+™ กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้ตู้เย็นหลายๆ คนอาจต้องเผชิญก็คือ กลิ่นไม่พึงประสงค์ที่มาจากการแช่ของสดภายในตู้เย็น

แต่ด้วยเทคโนโลยี Hygiene FRESH+™ จะช่วยทำการกรองอากาศ ลดกลิ่นเหม็นอับชื้นภายในตู้เย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังสามารถขจัดแบคทีเรียต่างๆ ภายในตู้เย็นได้อีกด้วย

นอกจากนี้ LG Instaview ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ที่รอให้คุณค้นหาอีกมากมาย!

อ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >>> ตู้เย็น LG InstaView Door-in-Door™
ค้นหาสถานที่จัดจำหน่ายใกล้คุณ >>> สถานที่จำหน่าย