ตู้เย็น LG Dual Door-in-Door™ ดีไซน์สวยล้ำ ประหยัดพลังงานอย่างสูงสุด

ในบทความนี้ ผมจะมาแนะนำเกี่ยวกับตู้เย็นสุดทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่หรูหราทันสมัย รวมไปถึงฟังก์ชั่นสุดแสนจะน่าใช้อย่าง ตู้เย็น LG Dual Door-in-Door™ ที่มีมากถึง 4 ประตู เพื่อช่วยให้การใช้งานของทุกท่านสะดวกมากยิ่งขึ้นนั่นเองครับ แต่จะสะดวกยังไง ต้องลองดูนะครับ

ตู้เย็น LG Dual Door-in-Door™

ดีไซน์ภายในตู้เย็น

Global_DUAL-DID_LuminusBlack_2016_Feature_01_Dual-Door-in-Door_D_02

รูปแบบดีไซน์ของ ตู้เย็น LG Dual Door-in-Door™ นั้นเป็นประเภทที่ทำให้ทุกท่านเข้าถึงอาหารและเครื่องดื่มได้ง่ายมากกว่าเดิม ซึ่งช่วยให้ท่านใช้ประโยชน์จากพื้นที่จัดเก็บภายในตู้เย็นได้อย่างสูงสุดนั่นเองครับ รวมถึงยังช่วยให้คุณจัดเก็บหรือหยิบอาหารและเครื่องดื่มได้อย่างง่ายดาย และอย่างรวดเร็วนั่นเอง เพราะดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาพิเศษนั่นเองครับ

ลดการสูญเสียลมเย็นภายในตู้เย็น

Global_DUAL-DID_LuminusBlack_2016_Feature_02_Innovative-Door-Design_D_02

ด้วยดีไซน์ประตูแบบใหม่ เพื่อความสะดวกสบายของทุกคนในครอบครัวของท่าน ตู้เย็น LG Dual Door-in-Door™ นั้นถูกออกแบบมาให้มีการจัดเก็บเพื่อความสะดวกสบาย ที่ทำให้การจัดระเบียบอาหารและเครื่องดื่มได้ตามต้องการของแต่ละคนในครอบครัวเลยครับ รวมไปถึงการดีไซน์รูปแบบนี้ จะช่วยให้ลดการศูนย์เสียลมเย็นภายในตู้เย็นอีกด้วยนะครับ ทำให้ตู้เย็นมีประสิทธิภาพ และช่วยทำให้อาหารเก็บความสดไว้ได้นานยิ่งขึ้นอีกด้วย

ตู้เย็น 4 ประตู Dual Door-in-Door™

นวัตกรรมข้างต้นนี้ จะทำได้ไม่ดีหากขาดการดีไซน์แบบ Dual Door-in-Door™ ที่เปรียบเสมือนตู้เย็นประเภทนี้มีมากถึง 6 ประตูเลยทีเดียวครับ เนื่องจาก ภายในประตูด้านบนทั้ง 2 นั้น มีประตูด้านในซ้อนอีกทีอีก 2 ประตูครับ เพื่อช่วยลดการศูนย์เสียลมเย็นอย่างสูงสุด รวมไปถึงการประหยัดพลังงานในการใช้ด้วยครับ การใช้งานก็ง่าย ๆ ครับ เพียงแค่จัดเก็บสิ่งที่ใช้ประจำไว้ประตูด้านนอกสุด เท่านี้ก็จะช่วยให้ประหยัดพลังงานได้ดีแล้วครับ เพื่อให้เข้าง่ายมากยิ่งขึ้น ลองรับชมคลิปจากด้านล่างได้เลยครับ

คลิปรีวิว ตู้เย็น LG Dual Door-in-Door™ จากพี่หลาม Shark shows

Inverter Compressor

Global_DUAL DID_LuminusBlack_2016_Feature_07_Inverter Linear Compressor_D

ตู้เย็น LG รุ่นนี้ใช้เทคโนโลยี Inverter เพื่อที่จะทำให้ประหยัดพลังมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม รวมถึงยังทำให้ทำความเร็วภายในตู้ได้เร็วและสมดุลมากยิ่งขึ้นด้วยครับ เนื่องจากคอมเพลสเซอร์วางแบบแนวนอน ทำให้มีจุดเสียดสีเพียงแค่จุดเดียวเท่านั้น โดย LG ได้รับประกันคอมเพลสเซอร์ยาวนานถึง 10 ปีอีกด้วยครับ

Hygiene Fresh+™

Global_DUAL-DID_LuminusBlack_2016_Feature_08_Hygiene-Fresh_D11_02

เทคโนโลยีแผ่นกรองอากาศ 5 ชั้น ที่จะช่วยกำจัดฝุ่น เชื้อรา แบคทีเรียต่าง ๆ รวมไปถึงกลิ่งอับไม่พึงประสงค์ภายในตู้เย็นได้มากถึง 99.99% จึงทำให้ ภายในตู้เย็นนั้นสะอาดและมีกลิ่นสดชื่นตลอดเวลานั่นเองครับ

ดีไซน์ภายนอกตู้เย็น

LG ได้ออกแบบ ตู้เย็น LG Dual Door-in-Door™ ให้มีความหรูหรา ทันสมัย ด้วยลวดลายตารางแบบรังผึ้ง พร้อมกับเคลือบเงา รวมไปถึงยังป้องกันลายนิ้วมืออีกด้วยนะครับ อีกทั้งยังพร้อมแมทช์กับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอื่น ๆ อีกด้วย

ตู้เย็น LG Dual Door-in-Door™ นั้นเป็นตู้เย็นที่ถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายต่อผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นการจัดเก็บหรือหยิบอาหาร รวมไปถึงการประหยัดพลังงานอย่างสูงสุดด้วยประตู 2 ชั้นที่ช่วยให้เก็บความเย็นภายในตู้ได้เป็นอย่างดีครับ

Global_DUAL DID_LuminusBlack_2016_Feature_06_Design_D