มารู้จักเพื่อนรู้ใจ อยู่คู่กับเราทุกบ้าน แอร์อินเวอร์เตอร์ Dual Inverter

สวัสดีคะเพื่อนๆ ช่วงเข้าหน้าร้อนแบบนี้หลายคนก็กำลังมองหาเครื่องปรับอากาศแอร์อินเวอร์เตอร์กันอยู่แน่เลย เพราะอย่างที่เรารู้ๆ กันอยู่แล้วว่าหน้าร้อนของประเทศไทยนั้นเอาเรื่องเลยเหมือนกัน เป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดความหงุดหงิด อารมณ์แปรปวน ท้องเสีย เนื่องจากอาหารเน่าเสียได้ง่าย หน้ามืด และเป็นลม เป็นต้น หลายบ้านจึงให้ความสนใจที่จะติดตั้งเครื่องปรับอากาศแอร์อินเวอร์เตอร์กันที่บ้าน เพื่อผ่อนคลายร่างกายจากอากาศร้อนจากข้างนอก วันนี้เราเลยมาแนะนำเพื่อนๆ ได้รู้จักกับเครื่องปรับอากาศแอร์อินเวอร์เตอร์ ที่ไม่ว่าบ้านไหนก็รับประกันความพึงพอใจ ตามมาดูเครื่องปรับอากาศแอร์อินเวอร์เตอร์ Dual Inverter กันด้านล่างนี้เลยคะ

1. Dual Inverter Compressor

Dual Inverter Compressor ที่ผสมผสานโรตารี่คู่ที่ช่วยให้เครื่องปรับอากาศแอร์อินเวอร์เตอร์ Dual Inverter ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยสามารถทำงานในระดับ 100hz-120hz ซึ่งเป็นระดับที่ทำให้อุณหภูมิเย็นเร็วขึ้น แต่ช่วยประหยัดพลังงานต่างจากแอร์ทั่วไป

2. QUICK & EASY INSTALLATION

เครื่องปรับอากาศแอร์อินเวอร์เตอร์ของ LG สามารถติดตั้งได้ง่าย ใช้คนน้อย และลดระยะเวลาในกระบวนการติดตั้งลง โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องกังวลกับจำนวนคนที่จะมาติดตั้งเลยสักนิด ในกรณีที่ต้องการติดตั้งเครื่องปรับอากาศแอร์อินเวอร์เตอร์จำมากมาก

3. Gold Fin™

เครื่องปรับอากาศแอร์อินเวอร์เตอร์ทั่วไปตัวคอนเดนเซอร์จะสึกกร่อนได้ง่าย สาเหตุมาจากความชื้นที่เกิดขึ้นในตัวคอนเดนเซอร์ แต่คอนเดนเซอร์ของ LG เคลือบด้วยวัสดุชั้นดีปกป้องการสึกกร่อนและสนิม และสามารถช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศแอร์อินเวอร์เตอร์ให้นานมากยิ่งขึ้น

                เครื่องปรับอากาศแอร์อินเวอร์เตอร์ของ LG ยังเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง คุณจะสังเกตได้ตามโรงแรม Office Building หรือ Shopping Malls ต่างๆ นอกจากนี้แล้วเครื่องปรับอากาศแอร์อินเวอร์เตอร์ของ LG ยังสามารถควบคุมการใช้งานได้ด้วยระบบ LG ThinQ เพียงแค่ดาวน์โหลดและเชื่อมต่อ Wi-Fi ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งการเครื่องปรับอากาศแอร์อินเวอร์เตอร์ได้ทุกที่