5 ไอเท็มเด็ด LG ช่วยให้คุณใช้ชีวิตในฤดูหนาวได้ง่ายขึ้น

ฤดูหนาวมาเยือนอีกแล้ว แม้ว่าประเทศไทยของเราจะมีฤดูหนาวในระยะเวลาสั้นๆ แต่ทว่าก็ยังมีหลายครอบครัวมีปัญหาในช่วงที่อากาศชื้นทั้งเรื่องของเสื้อผ้าแห้งยาก ชื้น มีกลิ่นอับ และอากาศธรรมชาติที่ควบคุมไม่ได้ทั้งเรื่องของอุณหภูมิและความสะอาดในอากาศ เพื่อขจัดปัญหาเหล่านี้ LG Blogger ขอนำเสนอตัวช่วยที่ทำให้การชีวิตในฤดูหนาวของทุกคนง่ายขึ้น

ซักผ้าพร้อมขจัดแบคทีเรียต้นเหตุกลิ่นอับด้วย LG Turbo Wash™

เมื่อต้องซักผ้าในฤดูหนาว นอกจากผ้าจะแห้งช้าแล้ว อาจมีกลิ่นอับระหว่างต่างอีกด้วย แต่ระบบ LG Steam™ ในเครื่องซักผ้า Turbo Wash™ ช่วยซักผ้าด้วยอุณหภูมิ 60 องศาเซลเซียส ช่วยขจัดสารก่อภูมิแพ้ ขจัดแบคทีเรียกวนใจได้อย่างแน่นอน

รู้จัก LG Turbo Wash™ ให้มากขึ้น คลิก!

เครื่องอบผ้า LG ตัวช่วยผ้าแห้ง จะใหญ่จะหนาก็จัดการได้หมด

ปัจจุบันเครื่องอบผ้ากลายเป็นอีกเครี่องมือซักผ้าที่หลายคนนิยมใช้กัน ไม่เพียงแต่ช่วยให้ผ้าแห้งเร็วกว่าแม้วันที่อากาศชื้น แต่เครี่องอบผ้า LG ใช้ระบบ DUAL Inverter Heat Pump™ ช่วยถนอมนื้อผ้าได้มากกว่า คุณสามารถเลือกโปรแกรมอบแห้งให้เลือกมากถึง 14 โปรแกรมตามชนิดผ้าที่คุณต้องการซัก ไม่ว่าผ้าที่คุณซักจะมีขนาดใหญ่หรือหนาแค่ไหนก็แห้งเร็ว แห้งไวกว่า 

รู้จัก เครื่องอบผ้า LG ให้มากขึ้น คลิก!

LG STYLER ตู้ถนอมผ้า ดูแลทุกเนื้อผ้าที่รักอย่างครบวงจร

เมื่อต้องซักผ้าในฤดูหนาว ให้คุณถนอมชุดโปรดให้อยู่กับคุณนานขึ้นได้ด้วย LG STYLER ตู้ถนอมผ้า ที่มีนวัตกรรมเพื่อผ้าที่แท้จริง ด้วยเทคโนโลยีTrue Steam™ ช่วยขจัดสารก่อภูมิแพ้และแบคทีเรียในเนื้อผ้า ช่วยลดรอยับและกลิ่นอับบนผ้าได้อย่างรวดเร็ว ระบบ Gentle Dry อบผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำเพิ่มสัมผัสนุ่มละมุนให้ชุดโปรดได้เป็นอย่างดี มั่นใจเรื่องความสะอาดยิ่งกว่า

รู้จัก LG STYLER ให้มากขึ้น คลิก!

นอกจากปัญหาเรื่องผ้าแห้งช้าในช่วงฤดูหนาวแล้ว อุณหภูมิและมลพิษที่ลอยอยู่ในอากาศก็เป็นอีกเรื่องที่คอยกวนใจหลายคนเช่นกัน ให้เครื่องปรับอากาศมอบอุณหภูมิที่คุณต้องการ และใช้เครื่องฟอกอากาศเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตของคุณดีกว่า

LG DUAL COOL ช่วยให้คุณเย็นสบายพอดีแม้ในฤดูหนาว

การเปิดเครื่องปรับอากาศในช่วงฤดูหนาวนั้นควรตั้งอุณหภูมิที่สูงสักหน่อย อาจจะอยู่ที่ 25 องศาเซลเซียสหรือมากกว่า อีกทั้งควรปรับทิศทางให้เป็นแบบกระจายอากาศให้ทั่วห้อง นอกจากนี้ควรปิดแอร์ให้เร็วกว่าปกติเพื่อให้ห้องไม่เย็นเกินไปซึ่งอาจส่งผลเสียมากกว่าผลดี สำหรับ LG DUAL COOL มี ระบบ DUAL Inverter Compressor™ ที่ช่วยให้เครื่องปรับอากาศเย็นเร็วขึ้น สบายตัวมากกว่า

รู้จัก LG DUAL COOL ให้มากขึ้น คลิก!

LG Puri Care มอบอากาศบริสุทธิ์ให้กับทุกคนในบ้าน

แม้ในฤดูหนาวอากาศจะเย็นสบายจนหลายคนเผลอปิดแอร์ เปิดหน้าต่างเพื่อรับลมเย็นจากธรรมชาติ แต่หากอากาศเหล่านี้เต็มไปด้วยมลพิษหรือกระทั่งเชื้อโควิด-19 ที่ลอยมากับอากาศคงไม่ดีแน่

ให้คุณและทุกคนในบ้านหายใจได้อย่างสบายใจแม้ในฤดูหนาวด้วย LG Puri Care เครื่องฟอกอากาศ ที่ช่วยดูดซับสารก่อมลพิษได้รอบด้าน 360 องศา ทั้งยังมี Clean Booster ช่วยกระจายอากาศบริสุทธิ์ได้ทั่วถึงทุกมุมห้อง 

รู้จัก LG Puri Care ให้มากขึ้น คลิก!