ทำไมต้องเลือก LG GRAM เป็นไอเท็มส่วนตัวชิ้นต่อไป

รอคอยกันมายาวนานในที่สุด LG  ก็นำเข้า โน้ตบุ๊ก  แล็ปท็อปที่บางเบาที่สุดในโลก LG GRAM เข้ามาขายในไทยแล้ว ใครที่กำลังวางแผนจะซื้อโน้ตบุ๊กเครื่องใหม่ แล้วลังเลว่าจะเลือก LG GRAM เป็นไอเท็มสำหรับทำงานและผ่อนคลายตัวเองดีมั้ย LG BLOGGER ขอพาคุณไปทำความรู้จักเจ้าของสถิติโน้ตบุ๊กบางเบาที่สุดในโลก ที่ไม่ได้มีดีแค่ความบางเบาแต่มาพร้อมสเปคและความทนทานที่คุณต้องร้องว้าว

  • พกพาง่ายด้วยขนาดที่เบาและบางจนได้รับการการันตีจาก Guinness World Records

หากสเปคคอมที่คุณต้องการคือความบางเบาและพกพาง่ายสุดๆ LG GRAM ทุกรุ่นมีขนาดเบา เครื่องบางได้รับการการันตีจาก Guinness World Records ให้เป็นโน้ตบุ๊ก ที่บางเบาที่สุดในโลก ไม่ว่าจะหยิบจับง่ายด้วยมือข้างเดียว มีหน้าจอให้เลือก 3 ขนาด ได้แก่ ขนาด 17 นิ้ว น้ำหนัก 1.35 กก. , ขนาด 16 นิ้ว น้ำหนัก 1.19 กก. และขนาด 15.6 นิ้ว น้ำหนักเพียง 1.12 กก. เท่านั้น ไม่ว่าจะเลือกรุ่นไหนก็บางเบาสบาย เพราะ LG GRAM ตัวเครื่องผลิตจากโลหะแมกนีเซียมอัลลอยด์ ซึ่งมีน้ำหนักเบากว่าอลูมิเนียมอัลลอยด์ถึง 33%  

  • สเปคแรงจะใช้งานทั่วไปหรือทำกราฟฟิกก็ไม่มีดีเลย์

แม้จะมีความบางเบาแต่ LG GRAM มาพร้อมสเปคที่แรงพอให้คุณทำงานได้รอบด้าน เริ่มกันที่ขนาดหน้าจอแบบ 16:10  ที่ทำให้ได้มุมมองหน้าจอที่กว้างกว่าทำงานต่างๆ ได้ง่ายมากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น ทัชแพดก็ได้รับการย่อส่วนมาจากหน้าจอแบบ 16:10 ให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกสบายมากขึ้น  

LG GRAM มีให้เลือกเป็นเจ้าของถึง 7 รุ่นด้วย 3 ขนาดหน้าจอ มีหน่วยความจำ Ram 16 GB & Ram 32 GB และระบบปฎิบัติการ Core i7 Processor หรือ Core i5 Processor เลือกได้ตามความต้องการ การันตีด้วยแพลตฟอร์ม Intel® Evo™ ขับเคลื่อนด้วยชิปประมวลผล Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 11 พร้อมการ์ดจอ Iris® Xe Graphics และหน่วยความจำ LPDDR4x เพื่อการทำงานที่รวดเร็ว มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 11

LG GRAM มาพร้อมคอนทราสต์ความละเอียดสูง 2560 x 1600 (WQXGA) รองรับขอบเขตสี DCI-P3 ถึง 99% หน้าจอแสดงผลพาเนล IPS เกรดสูงทำให้ภาพและสีไม่ผิดเพี้ยนจากมุมกว้าง

LG GRAM มีลำโพง 2W ให้เอฟเฟกต์เสียงที่สมจริงยิ่งขึ้น มาพร้อม DTS:X Ultra ให้การเรนเดอร์เสียงรอบทิศทาง 3D ที่สมจริงแบบที่คุณพิสูจน์ได้โดยไม่จำเป็นต้องสวมหูฟัง

  • ทนทาน ตกไม่พังด้วยมาตรฐาน MIL-STD-810G

หากคุณต้องพกพาโน้ตบุ๊ก ติดตัวไปด้วยทุกที่ LG GRAM จะทำให้คุณหมดกังวลหากเกิดอุบัติเหตุ โน้ตบุ๊กร่วงตกพื้น ตกจากโต๊ะ และสารพัดเหตุไม่คาดฝัน ด้วยมาตรฐานความทนทานและความน่าเชื่อตามมาตรฐานทางการทหาร MIL-STD-810G คุณมั่นใจได้เลยว่า LG GRAM จะไม่ได้รับความเสียหายจากกการตกหล่นอย่างแน่นอน 

  • ใช้งานได้นานตลอดวันด้วยแบตฯ 80Wh ไม่ต้องพกอแดปเตอร์

หากคุณเป็นเจ้าของ LG GRAM ลบภาพการพกพาอแดปเตอร์ไปทุกที่ได้เลย ด้วยแบตเตอรี่ขนาด  80Wh ผลิตจากลิเธียมไอออน ให้คุณใช้งานที่ยาวนานสูงสุดถึง 19.5 ชม. 

  • ถ่ายโอนข้อมูลเร็วทันใจด้วย พอร์ต Thunderbolt™ 4

LG GRAM มาพร้อมพอร์ต Thunderbolt™ 4 มากถึง2 ช่อง และสาย Thunderbolt™ 4 ยาวสูงสุด 2 เมตร ให้ความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุดถึง 40Gb/s รวมถึงพอร์ตเชื่อมต่อ HDMI 1 ช่อง และ USB 3.2 จำนวน 3 ช่อง อีกทั้งสามารถชาร์จอุปกรณ์ภายนอกได้เร็วสูงถึง 15W

  • เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนง่ายกว่าด้วยแอป Virtoo

หากคุณทำงานผ่านโน้ตบุ๊ก แล้วมีโทรศัพท์เข้าคงวุ่นวายน่าดูถ้าต้องสลับไปมาเพื่อคุยงาน LG GRAM ให้คุณเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเพื่อรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน ด้วยแอปพลิเคชัน Virtoo รับสายหรือโทรออกผ่าน LG GRAM ได้เลยด้วยความละเอียดสูงถึง 5K สบายกว่าที่เคย

หากคุณกำลังมองหาโน้ตบุ๊ก ตัวใหม่เพื่อทำงานและใช้เพื่อความบันเทิงทั้งดูหนัง ฟังพลง เล่นเกม ให้ LG GRAM เป็นตัวเลือกที่คุณไม่ต้องลังเล 

ทำความรู้จัก LG GRAM ให้มากขึ้น คลิก https://www.lg.com/th/laptops