ง่ายกว่า! ทำความสะอาดบ้านทุกซอกมุมได้อย่างเหนือชั้น

ทำความสะอาดบ้านทุกซอกมุมได้อย่างเหนือชั้นด้วยนวัตกรรม LG HOM-BOT Square

เมื่อยกันหรือยังครับคุณพ่อบ้าน-แม่บ้าน! ถ้าเบื่อกับการทำความสะอาดพื้นที่ต้องก้มๆ เงยๆ จนปวดหลังแล้วละก็ LGBlogger จะพาไปทำความรู้จักกับหุ่นยนต์ทำความสะอาด LG HOMBOT Square ตัวช่วยมือฉกาจที่ปราบทุกสิ่งสกปรกให้หมดไป นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้การทำความสะอาดพื้นบ้านเป็นเรื่องง่ายด้วยขนาดเล็กกะทัดรัดและควบคุมการทำงานได้เองกับผลลัพธ์ที่ไม่แพ้คนลงมือทำเลยแม้แต่น้อย แถมยังเหลือเวลาไปทำอย่างอื่นได้อีกด้วย

Hom bot square

LG HOMBOT Squareหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ทรงสีเหลี่ยมที่สามารถทำความสะอาดทุกซอกมุมได้หมดจดด้วยขนแปรงที่ยาวขึ้น เซ็นเซอร์ตรวจจับสิ่งกีดขวางและพื้นต่างระดับสุดแม่นยำ (Digital Bumper) และโปรแกรมทำความสะอาดอัจฉริยะ RoboNavi (Dual CPU)

พิเศษสุดกับกล้อง 2 ตัว Dual Eye 2.0 ที่จะช่วย HOM-BOT จดจำพื้นที่ในการทำความสะอาดได้อย่างดีเยี่ยมแม้ในความมืด มาพร้อมมอเตอร์ทรงประสิทธิภาพลดการเสียดสี ช่วยเรื่องระบบเตือนกันกระแทก และมีเสียงรบกวนต่ำ สามารถตั้งโปรแกรมทำความสะอาดได้หลากหลาย สั่งงานผ่าน Wifi ในแอพพลิเคชั่น LG Smart ThinQ ให้คุณควบคุมการทำงานได้อย่างอิสระทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งคุณยังสามารถเช็คการทำงานของเครื่องว่าทำความสะอาดทั่วถึงหรือไม่ด้วยฟีเจอร์ Cleaning Diary ในสมาร์ทโฟน แถมยังถอดประกอบถังเก็บฝุ่นได้ง่าย (Easyout Dust Bin)

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ LG HOMBOT Square ยังใช้แบตเตอรี่ลิเธี่ยมไอออน ทำความสะอาดต่อเนื่องได้ยาวนาน และตัวเครื่องสามารถกลับแท่นชาร์จอัตโนมัติเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมดอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับคุณแม่บ้าน-พ่อบ้านทั้งหลาย กับคุณสมบัติที่เพรียบพร้อมของ LG HOMBOT Square ถ้าไม่อยากทนทำความสะอาดพื้นให้ยากอีกต่อไปก็ลองรับเอาหุ่นยนต์ทำความสะอาดตัวนี้ไว้พิจารณากันดูนะครับ

เพิ่มเติมคลิก: https://www.lg.com/th/vacuum-robot-cleaner

Credit: https://home.kapook.com/view130497.html