LG InnoFest 2015, Innovation for a Better life

ในวันที่ 22 มกราคม 2558 ที่ผ่านมาแอลจีได้เริ่มต้นงานโรดโชว์ Innovation Fest (Inno Fest) ไปตามสถานที่ต่างๆ อย่างเป็นทางการแล้ว ภายใต้แนวคิด “Innovation for a Better Life.” ซึ่งตั้งแต่ปี 2013 ที่ผ่านมางาน LG InnoFest นี้ถือเป็นโอกาสที่ดีที่แอลจีจะได้แสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และเครื่องใช้ภายในบ้านประเภทต่างๆ ซึ่งในสัปดาห์ที่ผ่านมาแอลจีได้มีโอกาสไปเปิดงาน Inno Fest 2015 ที่ตะวันออกกลาง, แอฟริกา และยุโรป ส่วนสัปดาห์นี้ แอลจีก็มีคิวที่จะกลับมายังประเทศแถบเอเชียอย่างมาเลเซียและจีน

งานโรดโชว์เครื่องใช้ภายในบ้าน

ไฮไลท์ของงาน InnoFest 2015 ในปีนี้ แอลจีมีเรือธงอย่าง LG 4K OLED TV (ขนาด 55″, 65″, 77″) เป็นตัวชูโรงที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบโค้ง และหน้าจอแบบแบน เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้รับประสบการณ์รับชมที่ยอดเยี่ยมกับการแสดงสีดำที่สมบูรณ์แบบเช่นเดียวกับอัตราความคมชัดที่ไม่มีที่สิ้นสุด ผู้เข้าชมงานยังจะได้รู้จักกับ ULTRA HD TV รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีในการแสดงความลึกของสีและการแสดงภาพที่สมจริงมากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากนี้แอลจียังได้นำเสนอสินค้าอื่นๆ อย่าง Wifi Sound Bar และ Wifi Portable Speaker ที่เพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงของคุณให้มากขึ้น และมอนิเตอร์จอโค้ง Ultra Wide ขนาด 34 นิ้ว ที่มาพร้อมความละเอียด 3440×1440 ให้ภาพคมชัดสมจริงเต็มอิ่มทุกความบันเทิง

ตู้เย็นที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Linear Compressor

มาถึงในส่วนของเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อความสะดวกสบายกันบ้าง ในงาน InnoFest 2015 แอลจีมีการนำเสนอเครื่องซักผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี TurboWash™ และ 6 Motion Direct Drive ที่ช่วยให้ระยะเวลาในการทำงานที่เร็วขึ้น ประหยัดขึ้น แถมมีประสิทธิภาพในการซักที่สมบูรณ์แบบอีกด้วย มาดูในส่วนของตู้เย็น แอลจีได้นำเสนอตู้เย็นที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Linear Compressor ซึ่งมีความน่าเชื่อถือและความทนทานเป็นอย่างมาก และด้วยเทคโนโลยีการออกแบบประตูตู้เย็นแบบ Door in Door จะช่วยให้สามารถหยิบใช้สอยได้ง่ายขึ้น แถมลดการสูญเสียลมเย็น ทำให้ประหยัดได้มากขึ้นอีกด้วย ซึ่งนอกจากนี้ในส่วนของสินค้าอื่นๆ ในงาน Inno Fest 2015 ก็ยังมีมานำเสมอด้วย เช่น LG Styler ตู้เก็บเสื้อผ้าที่ช่วยเก็บรักษาเสื้อผ้าให้เรียบใหม่อยู่เสมอ และ LG CordZero เครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ในการทำความสะอาดบ้านของเพื่อนๆ ให้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ซึ่งก็ต้องขอบคุณสุดยอดเทคโนโลยีอย่าง LG’s Smart Inverter Motor™ and PowerPack™ ด้วยที่ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นจริงๆ

LG มุ่งมั่นก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี

ซึ่งสุดท้ายนี้แอลจียังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นของผู้บริโภค และก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีต่อไป

ภาพบรรยากาศในงาน LG InnoFest 2015 “Innovation for a Better life” ที่ Kota Kinabalu, Malaysia