จะคุณแม่หรือแม่คุณ ก็ถนอมเสื้อผ้าชุดโปรด กระเป๋าที่รักได้ด้วย เครื่องลดความชื้น

“ผู้หญิงอย่าหยุดสวย” ประโยคสุดคลาสสิกที่ใช้ได้กับผู้หญิงทุกวัย และหนึ่งในองค์ประกอบที่ช่วยเติมเต็มความสวยงามของผู้หญิงได้นั่นก็คือ เสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า ของเหล่านี้สาวๆ ควรดูแลรักษาเก็บใส่ตู้เป็นอย่างดี แต่บางครั้งตู้เสื้อผ้า ตู้เก็บกระเป๋า เครื่องประดับใน Walk in Closet ก็อาจเกิดความชื้นจนมีเชื้อรา แบคทีเรียมาเยือนโดยที่คุณไม่ได้เชิญ

ความชื้น เชื้อรา แบคทีเรียมาจากไหน? 

ความชื้นในตู้เสื้อผ้ามีสาเหตุจากแสงแดดส่องเข้าไปไม่ถึง อากาศถ่ายเทไม่สะดวกหรือบางครั้งตู้เสื้อผ้าของคุณตั้งอยู่ใกล้ห้องน้ำ อาจก่อให้เกิดความชื้นสะสมเป็นสาเหตุให้เกิดเชื้อรานั่นเอง

หรือการเก็บเสื้อผ้าเข้าตู้โดยที่ยังไม่แห้งสนิทจนเกิดความชื้นก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้เกิดเชื้อราได้เช่นกัน หรือการที่เสื้อผ้า ซักไม่สะอาดเกิดแบคทีเรียสะสมหมักหมมรวมกับความชื้นในตู้เสื้อผ้าก็เป็นสาเหตุของการเกิดเชื้อราได้เช่นกัน

เครื่องลดความชื้น LG Puricare มีอุปกรณ์ลดความชื้นเฉพาะจุด แก้ปัญหาความชื้นได้ตรงจุดกว่า

เพื่อดูแลรักษาเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าที่รักให้อยู่ยาวตลอดการใช้งานไม่ตกเป็นเหยื่อของเชื้อราตัวร้าย คุณผู้หญิงจำเป็นต้องลดความชื้นในพื้นที่เหล่านั้น การหาอุปกรณ์ลดความชื้น เครื่องลดความชื้นมาใช้ เป็นทางออกที่ตอบโจทย์การลดความชื้นได้ครอบคลุมที่สุด

LG เล็งเห็นความสำคัญของการดูแลรักษาคือ เสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า ของผู้หญิงทุกคน จึงออกแบบให้ เครื่องลดความชื้น LG Puricare  ใช้งานได้ง่ายๆ ด้วยโหมด ‘Smart’ ลดความชื้นให้เหมาะสมได้อัตโนมัติในบริเวณWalk in Closet ได้ทั้งหมด 

ไม่เพียงเท่านั้นในตู้หรือบริเวณซอกมุมในตู้เสื้อผ้า ตู้เก็บกระเป๋า เครื่องประดับที่เข้าถึงได้ยาก เครื่องลดความชื้น LG Puricare ก็มี Closet Dry T-Hose หัวเป่าสำหรับตู้เสื้อผ้าหรือลิ้นชักรูปตัว T ใช้คู่กับโหมด ‘Spot’ ซึ่งช่วยดูดความชื้นในตู้เสื้อผ้า ลิ้นชักแคบๆ หรือแม้แต่กระเป๋าใบโปรดได้ง่ายกว่า ตรงจุดกว่า 

เครื่องลดความชื้น LG Puricare  ยังมี Shoe Dry Y-Hose หัวเป่ารองเท้ารูปตัว Y ช่วยให้รองเท้าแห้ง สะอาดไร้กลิ่นอับโดยสามารถใช้อุปกรณ์นี้ได้กับรองเท้าทุกรูปแบบทุกทรง โดยหากใช้คู่กับโหมด  ‘Spot’ ทิ้งไว้ก็สามารถเป่ารองเท้าให้แห้งได้ไวกว่าโดยไม่ต้องตากแดด ให้คุณหมดกังวลเรื่องความชื้นสะสมในรองเท้าไปเลย  เหมาะกับผู้หญิงแนวสปอร์ตชอบสวมใส่รองเท้าผ้าใบและชอบซักรองเท้าบ่อยๆเพราะความสวยของผู้หญิงต้องเกิดจากการใส่เสื้อผ้า ชุดสวยอย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่หรือแม่คุณของใคร ก็สามารถดูแลเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ รองเท้าได้ง่ายๆ ด้วย เครื่องลดความชื้น LG Puricare