เพราะอะไร LG QNED MiniLED จึงเป็นทีวีที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว

ในยุคที่ทุกคนมีสมาร์ทโฟนดูเหมือนว่าการใช้เวลาร่วมกันของคนในครอบครัวก็จะน้อยตามไปด้วย แต่หากทุกครอบครัวหากิจกรรมที่สามารถทำร่วมกันได้ทั้งครอบครัวก็เป็นอีกทางที่จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี กิจกรรมหนึ่งที่ไม่ว่าครอบครัวไหนก็ทำร่วมกันได้นั่นก็คือการดูทีวี ดูรายการที่ทุกคนชอบร่วมกัน นอกจากดูรายการโปรด ดูคอนเทนต์ต่างๆ แล้วทีวีรุ่นใหม่อย่างทีวี LG QNED MiniLED ก็ยังใช้เพื่อเล่นเกมหรือดูแมตช์กีฬาแบบสดๆ ได้ด้วย เป็นทีวีที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคนในบ้านได้อย่างลงตัว

รับชมซีรีส์และภาพยนตร์ได้เต็มอารมณ์ยิ่งขึ้นด้วยทีวี LG  QNED MiniLED

ไม่ว่าจะรับชมซีรีส์หรือภาพยนตร์แนวไหนก็ให้ความรู้สึกสมจริง ให้คุณเข้าถึงเนื้อหาได้แบบไม่มีอะไรกั้นด้วย Dolby Vision ™ IQ ที่ช่วยปรับแต่งภาพตามเนื้อหาและสภาพแวดล้อมที่เป็นให้ทุกฉากที่ดูไหลลื่นกว่าที่เคย มาพร้อม Dolby Atmos® ให้เสียงเซอร์ราวด์หลายมิติเปลี่ยนบ้านของคุณให้กลายเป็นโรงภาพยนตร์ได้ในพริบตา ทีวี LG QNED MiniLED ยังมีโหมด FILMMAKER MODE™ ให้ทุกฉากเคลื่อนไหวลื่นไหลเหมือนชมด้วยตาเปล่าตรงหน้าให้คุณอินมากกว่าการชมในโหมดปกติ รวมถึงโหมด TRUE MOTION ที่หากปรับเป็น Cinematic Movement จะช่วยให้ภาพคลื่นไหวดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น การรับชมซีรีส์และภาพยนตร์ของคุณจะสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นด้วยโหมด Local Dimming ที่จะหรี่แสงบางจุดทำให้เห็นสีดำคมชัดมากขึ้น ซึ่งมากกว่าจอ LED ทั่วไป

ไม่พลาดกีฬาแมตช์สำคัญด้วยทีวี LG QNED MiniLED

ทีวี LG  QNED MiniLED เอาใจคอกีฬาด้วยด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ จอแสดงผล Real 4K มาพร้อมระบบเสียงเซอร์ราวด์ Bluetooth LG QNED เหมือนยกสนามีฬามาไว้ในบ้านคุณ หากคุณคือแฟนพันธุ์แท้ของทีมไหนไม่ต้องกลัวพลาดการชมแมตช์สำคัญ เพราะ LG QNED  MiniLED มีฟังก์ชั่น Sports Alert ที่จะแจ้งเตือนก่อนการแข่งขัน แม้ว่าคุณจะชมรายการอื่นอยู่ก็ตาม 

เปลี่ยนคุณเป็นเทพเกมเมอร์ด้วยทีวี LG QNED MiniLED

ทีวี LG QNED MiniLED ได้รับการออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ มีพอร์ตต่อ HDMI 2.1 ถึง 2 พอร์ต ทั้งยังมีเทคโนโลยีที่อยู่ในจอเล่นเกม จอคอมพิวเตอร์ที่ชื่อว่า AMD FreeSync™ Premium ช่วยให้ทุกช็อตของเกมไหลลื่นลดการกระตุกและการฉีกขาดของภาพได้มากที่สุด แม้จะเอาไปต่อกับเครื่องเล่นเกมอย่าง PS5, XBOXหรือกระทั่งต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ยังลื่นไหลอยู่ดี ทั้งยังมี Game Optimizer โหมดเล่นเกมที่ปรับให้เข้ากับชนิดของเกมได้อย่างหลากหลาย ให้ทุกเกมที่คุณเล่นสนุกกว่าที่เคย อีกทั้งทีวี LG QNED MiniLED  รองรับ VRR, ALLM และ eARC มีเวลาตอบสนอง 1 มิลลิวินาที ช่วยให้การเคลื่อนไหวเร็วมีความละเอียดสูงขึ้นและราบรื่น มาพร้อมกราฟิกที่ซิงโครไนซ์มอบประสบการณ์สมจริงให้ทุกครั้งที่เล่นเกม

ไม่ว่าสมาชิกในบ้านจะเป็นใครก็สามารถได้รับความบันเทิงจากทีวี LG QNED MiniLED ได้อย่างที่ต้องการ หรือจะเลือกใช้เวลาร่วมกันด้วยทีวี LG QNED MiniLED ดูหนังด้วยกัน เล่นเกมร่วมกันหรือกระทั่งการเชียร์กีฬาร่วมกันทั้งบ้านก็ทำร่วมกันได้