ส่องฟังก์ชั่นลับ LG QNED TV ทีวีที่มีดีมากกว่าดูรายการโปรด

หากใครได้เป็นเจ้าของทีวี LG QNED  TV หรือเคยได้สัมผัสประสบการณ์การชมทีวี LG QNED  TV เครื่องนี้คงทราบกันดีว่าเป็นทีวีที่มีความโดดเด่นด้วยกันถึง 4B 4 เหตุผลที่ควรเป็นเจ้าของ

B1.- BRILLIANT 

LG QNED  TV  ทีวี LG ที่ให้สีสันสวยสดแม่นยำ ด้วยการรวมเอาเทคโนโลยี เทคโนโลยี Quantum Dots และ Nanocell เข้าด้วยกัน

B2.- BRIGHT 

LG QNED  TV ให้ความสว่างสมจริง เพราะมี Mini LED หลอดไฟขนาดเล็กกระจายอยู่ทั่วทั้งจอ

B3.- BLACK 

LG QNED  TV ให้สีดำสนิทราวกับโดนมนตร์ดำครอบคลุมจอเพราะมีการหรี่แสงแบบกระจายทั่วหน้าจอ ทำให้การควบคุมแสงบนหน้าจอแม่นยำกว่า

B4.- BIG

LG QNED  TV ทีวี LG ที่มีขนาดหน้าจอหลากหลายขนาด ให้มุมมองกว้างกว่าที่เคย ให้คุณเลือกเป็นเจ้าของขนาดจอที่คุณพอใจ

แต่นอกจากความสวยงามของแสงสี สมจริงและขนาดหน้าจอสุดอลังการแล้ว LG QNED  TV ยังมีฟังก์ชั่นลับๆ ที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบ ซึ่งเป็นฟังก์ชันที่ LG พัฒนาขึ้นมาเพื่อความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของคุณ ให้สมกับคอนเซ็ปแบรนด์ที่ว่า LG ‘s Good

LG QNED  TV ใช้ควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้า

หากคุณกำลังเพลิดเพลินกับรายการโปรดแล้วไม่อยากละสายตาจากจอทีวี LG เพียงหยิบ Magic Remote แล้วเลือกรายการ Home Dashboard ก็สามารถควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องอื่นๆ ของ LG ได้แล้ว ไม่ต้องลุกไปทำเองให้เสียเวลา

แชร์ความบันเทิงจาก IOS มาที่ LG QNED  TV  ได้

หากอยากรับชมรายการโปรดที่คุณดูค้างอยู่ในสมาร์ทโฟนให้ได้อารมณ์มากขึ้น แค่ใช้ Apple Airplay 2  ในสมาร์ทโฟนก็สามารถส่งรายการโปรดขึ้นไปอยู่บน LG QNED  TV ได้แล้ว

LG QNED  TV   เตือนทุกรายการกีฬาโปรด

หากคุณคือคอกีฬาที่ไม่อยากพลาดแมชท์ใหญ่ๆ ทั้ง NFL, NBA, MLB, NHL, Premier League และอีกมากมาย LG QNED  TV    มีโหมด Sports Alert แสดงรายการแมทช์กีฬาที่กำลังจะเกิดขึ้น ให้คุณไม่พลาดทุกการแข่งขันที่อยากดู

LG QNED  TV  ดีไซน์สวยเพื่อใช้เป็นเครื่องประดับชิ้นงามของบ้าน

ไม่เพียงให้ภาพสีสวยสดแต่ทีวี LG QNED  TV  ยังได้รับการออกแบอย่างมีศิลปะด้วยขอบจอบางเฉียบ ตัวเครื่องเพรียวบางเหมือนจะส่วนหนึ่ของผนัง ทั้งยังมีโหมด Gallery App  ให้คุณเลือกภาพจากศิลปินชื่อดังขึ้นจอได้ เพียงเปิดภาพที่ต้องการก็เหมือนได้งานศิลปะชั้นเยี่ยมมาประดับบ้านแล้ว

มากกว่าแค่การให้ความบันเทิงด้วยแสงสีสดใส สมจริง บนหน้าจอขนาดใหญ่ทีวี LG QNED  TV  ยังมีฟังก์ชันลับๆ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายด้านการให้ความบันเทิงให้คุณได้ง่ายกว่า 

มาเรียนรู้ LG QNED  TV ให้มากขึ้น คลิกเลย!