ล้างเครื่องซักผ้า ล้างถังซักผ้า ขั้นตอนสำคัญเพื่อผ้าสะอาดลึกทุกอณู

เครื่องซักผ้าของคุณสะอาดจริงหรือเปล่า?

เครื่องซักผ้าคือเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นสำคัญที่ช่วยให้ผ้าสะอาด แต่ผ้าที่คุณเห็นว่าสะอาดด้วยตาเปล่า สะอาดจริงรึเปล่า? เชื่อว่าหลายคนยังมีความเข้าใจว่าการซักผ้าในแต่ละครั้งที่คุณใส่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดลงไปในถังซักผ้าจะช่วยทำความสะอาด ช่วยล้างเครื่องซักผ้า  ล้างถังเครื่องซักผ้าไปด้วยในตัว แต่ความจริงแล้วภายในเครื่องซักผ้าหรือถังซักยังมีอีกด้านที่ไม่ได้สะอาดสวยงามเหมือนที่คุณเห็น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เข้าไปเกาะอยู่ตามส่วนต่างๆ ในถัง รวมไปถึงคราบไคล คราบสกปรกจากเสื้อผ้าก็เข้าไปเกาะติดจนเกิดเป็นคราบฝังแน่นด้วยเช่นกัน 

ด้วยเหตุนี้เครื่องซักผ้าหลายๆ รุ่น รวมถึงเครื่องซักผ้า LG ก็เลยใส่โปรแกรมล้างถังซักที่ชื่อว่า Tub Clean เข้ามาเพื่อช่วยทำความสะอาดถังซักผ้าทั้งด้านในและอีกด้านที่คุณมองไม่เห็น ให้ถังซักผ้าสะอาดเหมือนใหม่ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดเสื้อผ้าให้เต็มร้อยได้เหมือนเดิม

ล้างเครื่องซักผ้า ทำความสะอาดเครื่องซักผ้าง่ายๆ ด้วยตัวเอง

ขั้นตอนแรกในการทำความสะอาดเครื่องซักผ้า LG ล้างเครื่องซักผ้า ด้วยตัวเองที่คุณควรเป็นประจำก็คือการถอดตัวกรองภายในเครื่องออกมาทำความสะอาด ทำความสะอาดช่องใส่ช่องใส่ผลิตภัณฑ์ซักผ้า

นอกจากนี้ยังสามารถทำความสะอาดเครื่องซักผ้า LG ล้างเครื่องซักผ้า ล้างถังเครื่องซักผ้าด้านในที่สัมผัสกับเสื้อผ้าโดยตรงด้วยการใช้เบกกิ้งโซดาหรือน้ำส้มสายชู มีวิธีการดังต่อไปนี้

เปิดน้ำให้เต็มถังหรือที่ระดับน้ำสูงสุดแล้วใส่เบกกิ้งโซดา 1 ถ้วยตวงหรือน้ำส้มสายชู 2-3 ถ้วยตวงลงไปผสม เปิดเครื่องซักผ้า LG ให้ปั่นสัก 2-3 นาทีเพื่อให้เบกกิ้งโซดาหรือน้ำส้มสายชูละลายหมด จากนั้นทิ้งเอาไว้ 3 ชั่วโมงหรือข้ามคืน จากนั้นก็เปิดเครื่องซักตามปกติสัก 2-3 ครั้ง เพื่อขจัดคราบสกปรกที่ติดตามถังซักด้านในออก

ล้างเครื่องซักผ้า ล้างถังเครื่องซักผ้าด้วยโปรแกรมล้างถังซัก Tub Clean

เมื่อล้างเครื่องซักผ้า  ล้างถังซักเครื่องซักผ้าด้านในที่คุณมองเห็นกันด้วยวิธีการง่ายๆ แล้ว แอลจีเล็งเห็นถึงความสำคัญของความสะอาดของถังซักที่จำเป็นต้องสะอาดทั้งด้านในสัมผัสกับเสื้อผ้าโดยตรงและด้านนอกที่คุณมองไม่เห็นแต่เป็นแหล่งสะสมคราบสกปรกชั้นดี ด้วยการออกแบบโปรแกรมล้างถังซัก Tub Clean เพื่อล้างเครื่องซักผ้า ล้างถังเครื่องซักผ้าให้สะอาดหมดจดอย่างแท้จริง 

เลือกบริการล้างเครื่องซักผ้า ล้างถังเครื่องซักผ้า กับแอลจีเพื่อเครื่องซักผ้าสะอาดทุกอณู

แต่นอกจากโปรแกรมล้างถังซักแล้ว Tub Clean  แอลจียังมีบริการ ล้างเครื่องซักผ้า ล้างถังเครื่องซักผ้า โดยช่างผู้เชี่ยวชาญแบบถอดทุกชิ้นส่วนมาทำความสะอาดให้อย่างละเอียดยิบ  รวมถึงตรวจเช็กการทำงานของเครื่องซักผ้า LG เบื้องต้นได้ด้วยให้คุณได้เครื่องซักผ้าใหม่กริ๊บเหมือนเพิ่งซื้อมาเลย ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในบ้านพักส่วนตัวหรือคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด เราก็พร้อมบริการล้างถังซักให้คุณได้เช่นกัน 

รับชมบริการล้างเครื่องซักผ้า  ล้างถังเครื่องซักผ้า LG ได้จากคลิปนี้