LG SIGNATURE OLED TV W7 ที่สุดแห่งความ ‘บาง’ ที่คุณต้องเหลียวมอง

บอกลาโทรทัศน์เครื่องหนา และหนักที่ตั้งโต๊ะ หรือแม้แต่แขวนผนังไปได้เลยครับ หากคุณได้สัมผัส LG OLED TV W7 ที่มีความบางเพียง 2.57 มล. เท่านั้น! พูดแค่นี้อาจยังไม่เห็นภาพ แต่ถ้าบอกว่า “…หน้าจอนี้บางเฉียบ และสามารถนำไปติดกำแพงได้เสมือนแม่เหล็กติดตู้เย็น…” แบบนี้ล่ะ เจ๋งพอไหม

นับว่าเปิดมิติใหม่ให้แก่วงการผลิตโทรทัศน์กันเลยทีเดียว.. ที่ผ่านมาสื่อมวลชน และบุคคลทั่วไปพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ไม่อยากเชื่อ” พร้อมให้ความสนใจเป็นอย่างมากกับ LG OLED TV W7 เพราะนอกจากความบางที่ต้องตะลึงแล้ว ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี OLED Panel อันโดดเด่น ที่แต่ละเม็ดพิกเซลมีคุณสมบัติกำเนิดแสงได้ด้วยตัวเอง เปิด/ปิดได้อย่างอิสระ สร้างคอนทราส์ รวมถึงแสดงภาพสว่างและมืดได้อย่างมีมิติ ภาพสวยคมชัด สะกดอารมณ์ สมจริงดั่งมีชีวิต

นวัตกรรมความบาง OLED TV

ไว้วางใจได้ เรื่องสุดยอดประสิทธิภาพความคมชัดระดับ 4K Ultra HD ความละเอียดหน้าจอ 8 ล้านพิกเซล ให้คุณได้รับชมภาพสว่างชัดเสมือนต้นฉบับมาวางอยู่ตรงหน้า และด้วยศักยภาพระบบ Active HDR ที่รองรับเทคโนโลยี Dolby Vision ส่งผลให้ได้ภาพคมชัดถึงขีดสุดด้วยการประมวลภาพแบบเฟรมต่อเฟรม ราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์ ซึ่งยอดเยี่ยมกว่าสิ่งที่คุณเคยเห็นในโทรทัศน์ทั่วไปอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ LG OLED TV W7 ยังจัดเต็มกับคุณภาพเสียงระดับโรงภาพยนตร์ Dolby Atmos ที่ให้เสียง Surround 360 องศา รอบทิศทาง คุณจะได้ยินทุกรายละเอียดเสียงแม้เพียงเล็กน้อย เพื่อการรับชมความบันเทิงอย่างสมบูรณ์แบบที่หาได้จาก LG OLED TV W7 เท่านั้น

Soundbar signature

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ความสามารถภายในยังมาเต็มครบเครื่อง ผมกำลังพูดถึงความอัจฉริยะ Smart TV WebOS 3.5 นั่นเองครับ ความล้ำสมัยที่พร้อมให้คุณสัมผัสได้มากกว่าการรับชมโทรทัศน์ทั่วไป ทั้งการชมภาพยนตร์สุดโปรดอย่างต่อเนื่อง การท่องโลกออนไลน์ไร้ขีดจำกัด พร้อมความสวยงาม เรียบง่าย และการเผยสีสันได้อย่างสมจริง มีชีวิตชีวา ที่คุณต้องสัมผัสด้วยตัวเอง และขอย้ำอีกครั้งว่า..ลงตัวกับทุกสไตล์การจัดวางอย่างแน่นอน เพราะใช้พื้นที่ไม่ถึง 3 มล.!

แล้วประสบการณ์การรับชมโทรทัศน์ของคุณจะเปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อได้สัมผัส LG OLED TV W7 เหมือนพวกเขา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.lg.com/th/oledtv/01_SIGNATURE.jsp#Award