ชวนเนรมิตบ้านธรรมดาให้เป็น Smart Home ล้ำสมัย ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้า LG

Smart Home ซึ่งก็คือการทำให้อุปกรณ์ภายในบ้าน รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านสามารถควบคุมได้แบบอัตโนมัติ ผ่านโปรแกรม ระบบคอมพิวเตอร์ เทคโนโลยี Internet of things หรือแอปพลิเคชันในสมาร์ทโฟนต่างๆ เพื่อจัดการความยุ่งยากภายในบ้าน พร้อมยกระดับความสะดวกสบายได้ครบวงจร ตอบโจทย์การใช้งานในแบบที่คุณต้องการ อีกทั้งช่วยประหยัดพลังงาน และดีต่อสุขภาพอีกด้วย

วันนี้ LG จะขอชวนทุกท่านเนรมิตบ้านธรรมดาให้เป็น Smart Home ล้ำสมัย ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้า LG นวัตกรรมเพื่อการใช้ชีวิตที่ดีกว่าภายในบ้านคุณ

สะดวกเหนือชั้น :  เครื่องใช้ไฟฟ้า LG ไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักผ้า ทีวี เครื่องปรับอากาศ และอีกมากมาย สามารถเชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชัน สั่งงาน แจ้งเตือน ปรับโหมดต่างๆ ได้ผ่านสมาร์ทโฟน นอกจากจะมอบความสะดวกผ่านการสั่งการระยะไกลโดยไม่ต้องเดินไปกดปุ่มสัมผัสแล้ว ยังสะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นบ้านอัจฉริยะที่ทำให้คุณสัมผัสการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ยิ่งกว่าเดิม

ตอบโจทย์การใช้งานตามต้องการ :ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้า LG มีเทคโนโลยี AI ช่วยคำนวนและเลือกโปรแกรมที่เหมาะสมให้กับผู้ใช้อย่างคุณโดยอัตโนมัติ เช่นเครื่องซักผ้า LG ที่สามารถประมวลผลได้เมื่อคุณนำผ้าเข้าไปซัก ระบบจะคำนวนน้ำหนักของผ้า เพื่อบอกว่าควรตั้งค่าการหมุนอย่างไร ควรตั้งโปรแกรมแบบไหนให้เสร็จสรรพ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคุณโดยไม่ต้องคิดเยอะอีกต่อไป ตอบทุกความต้องการของคุณได้อย่างอัจฉริยะ

ประหยัดไฟ :เครื่องใช้ไฟฟ้า LG ยังเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า Smart Home ที่มีระบบช่วยประหยัดพลังงาน หรือประหยัดไฟให้บ้านคุณเซฟเงินได้เหลือๆ อย่างตู้เย็น LG InstaView Door-in-Door ที่เพิ่มนวัตกรรมกระจกบนบานประตู Door-in-Door เพียงเคาะสองครั้งก็สามารถเห็นอาหารด้านใน ซึ่งช่วยประหยัดพลังงาน โดยไม่ต้องเปิดตู้เย็นดูของบ่อยๆ อีกทั้งมาพร้อมระบบ Inverter Linear Compressor คอมเพรสเซอร์แนวนอน ที่คิดค้นเพื่อช่วยเรื่องการประหยัดพลังงานที่เพิ่มขึ้นถึง 32% และเพิ่มความทนทานในการใช้งาน และยังช่วยรักษาอุณหภูมิภายในตู้เย็นในเย็นสม่ำเสมอทั่วกันทั้งตู้

ดีต่อสุขภาพ : เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดีต่อสุขภาพจาก LG ที่คิดและใส่ใจเพื่อการใช้ชีวิตที่ดีขึ้นในบ้านคุณ ป้องกันปัญหาฝุ่น PM 2.5 และ ลดความเสี่ยงเชื้อไวรัสได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็น เครื่องฟอกอากาศ PuriCare มาพร้อมระบบกรองอากาศอัจฉริยะได้รอบทิศทาง 360 องศา กำจัดฝุ่นได้เล็กถึง PM 1.0 อีกทั้งสามารถควบคุมทางไกลผ่านแอปพลิเคชัน LG ThinQ และ เครื่องปรับอากาศ Dual Inverter ที่สามารถกรองฝุ่นขนาดใหญ่ และฝุ่น PM 1.0 ได้เช่นกัน พร้อมหน้าจอ Smart Display แสดงสถานะอากาศได้ชัดเจน เพื่อสร้างบรรยากาศที่น่าอยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบภายในบ้าน Smart Home ของคุณ

เรียกได้ว่าเครื่องใช้ไฟฟ้า LG เราไม่หยุดพัฒนาคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อมอบความสะดวกสบายให้การใช้ชีวิตในบ้านคุณ เพื่อเปลี่ยนบ้านธรรมดา ให้เป็น Smart Home ที่ใช้ชีวิตได้สะดวก ตอบโจทย์การใช้งาน ประหยัดไฟ และ ดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นทีวี เครื่องใช้ไฟฟ้ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค LG Thailand ขอสัญญาว่าพร้อมจะอยู่เคียงข้างเพื่อชีวิตที่ดีกว่าของทุกคน ติดตามพวกเราได้ที่ https://www.lg.com/th