แอพพลิเคชั่น LG Smart ThinQ™ ควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยปลายนิ้ว

ในปัจจุบันนี้วิถีชีวิตของผู้คนในปัจจุบันกำลังจะเปลี่ยนไป ด้วยการใช้สมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวก็สามารถควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าได้หลากหลายเครื่องผ่านทางแอพพลิเคชั่น LG Smart ThinQTM ที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้คุณตรวจสอบ ควบคุม และสั่งงานเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ของคุณได้จากทุกที่ทุกเวลาผ่าน Wi-Fi พร้อมออกแบบแอพพลิเคชั่นให้มีรูปแบบเรียบง่าย ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย ช่วยให้ชีวิตคุณง่าย และสะดวกยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณก็สามารถทราบสถานะของเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นๆ ได้ทันที

แอพพลิเคชั่น LG Smart ThinQTM รองรับเครื่องใช้ไฟฟ้าอะไรบ้าง เรามาดูกัน ?

1

LG TWINWashTM  เครื่องซักผ้า ที่สามารถซักได้พร้อมกันถึงสองถัง คุณสามารถแยกผ้าได้พร้อมกันสองโหลดในเวลาเดียวกัน หมดปัญหาในการแยกซักผ้าขาว กับผ้าสี, แยกซักผ้าสกปรกมาก กับสกปรกน้อย หรือเสื้อผ้าผู้ใหญ่ กับเสื้อผ้าเด็กอ่อนออกจากกัน ช่วยลดระยะเวลาในการซักผ้าของคุณไปกว่าครึ่ง นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีเพื่อความสะอาดเหนือระดับอีกมากมาย อาทิ เทคโนโลยี TrueSteam ที่ซักผ้าด้วยไอน้ำความร้อนสูงช่วยขจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.9%, ซักผ้าสะอาด ถนอมผ้าด้วยเทคโนโลยี 6 Motion Direct Drive ที่ออกแบบการหมุนของถังซักไปในหลายทิศทางแตกต่างกันไป เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการซัก และถนอมผ้าอย่างสูงสุด

นอกจากเทคโนโลยีเพื่อการซักผ้าเหนือระดับแล้ว ยังเพิ่มความสะดวกสบายได้ด้วยแอพพลิเคชั่น LG SmartThinQTM ที่จะแจ้งเตือนสถานะในการซัก หรือเมื่อซักเสร็จแล้ว, แจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาล้างถังซัก, สั่งงานให้เริ่มต้นซักได้จากทุกที่ หรือดาวน์โหลดโปรแกรมซักใหม่ๆได้ตามความต้องการ เรียกว่ามีฟังก์ชั่นให้เลือกใช้ได้ครบครัน ตอบสนองทุกความต้องการ

นอกจากเครื่องซักผ้า LG TWIN WashTM แล้วเครื่องซักผ้าแอลจีฝาหน้ารุ่นใหม่ก็สามารถควบคุม สั่งงานได้ผ่านแอพพลิเคชั่น LG SmartThinQTM ด้วย ให้คุณเลือกรุ่นเครื่องซักผ้าที่เหมาะกับความต้องการและขนาดครอบครัวได้ ช่วยให้เรามีเวลาเล่นเกม Joker123 ได้อีกด้วย

2

LG InstaView Door-in-DoorTM ตู้เย็น ดีไซน์หรูหรา เทคโนโลยีสุดล้ำเพิ่มกระจกแบบพิเศษบนบานประตู Door-in-DoorTM เมื่อคุณเคาะเพียงสองครั้งก็สามารถมองเห็นด้านใน โดยที่ไม่ต้องเปิดประตูตู้เย็น ช่วยลดการสูญเสียลมเย็นภายในตู้เย็นได้มากถึง 41%  ส่งผลให้ตู้เย็นสามารถรักษาความสดของอาหารภายในได้นานยิ่งขึ้น และยังดูแลอากาศภายในตู้เย็นในสะอาด ไร้กลิ่นอับภายในตู้เย็น ด้วยเทคโนโลยี Hygiene Fresh+™ ที่ใช้แผ่นกรองอากาศ 5 ชั้น เพื่อช่วยกำจัดฝุ่นเชื้อรา แบคทีเรีย และกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในตู้เย็นได้ถึง 99.999% ให้คุณปรุงอาหารได้อย่างมั่นใจไร้กังวล

และขาดไม่ได้ด้วยการที่สามารถตรวจสอบ และสั่งการตู้เย็นของคุณได้ผ่านแอพพลิเคชั่น LG Smart ThinQTM ช่วยให้คุณปรับเพิ่ม-ลดอุณหภูมิภายในตู้เย็น หรือเปิด-ปิดระบบฟอกอากาศ Hygiene Fresh+™ ได้จากทุกที่ทุกเวลา และยังสามารถวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้นของตู้เย็นได้ง่ายๆ ผ่านทางสมาร์ทโฟนของคุณช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเรียกช่างเข้ามาซ่อมที่บ้าน

3

LG Dual Cool with Dual Inverter Compressor เครื่องปรับอากาศ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยสามารถทำงานในระดับ 100hz-120hz เป็นระดับที่ทำให้อุณหภูมิเย็นเร็วทันใจขึ้นถึง 40% และในขณะเดียวกัน ค่าการประหยัดพลังงานอยู่ในระดับ 10hz-20hz ทำให้ประหยัดพลังงานมากถึง 70% พร้อมทั้งรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยน้ำยา R32 ไม่ทำลายชั้นโอโซนและยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำความเย็นมากขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังสามารถใช้งานแอพพลิเคชั่น LG Smart ThinQ ช่วยควบคุมการทำงานของเครื่องปรับอากาศของคุณได้ทุกที่ ทุกเวลา ง่ายๆเพียงเชื่อมต่อ Wi-Fi ก็สามารถใช้งานได้ทันที และยังช่วยตรวจสอบปัญหาการทำงานเบื้องต้นผ่านทางโปรแกรม Smart Diagnosis ซึ่งช่วยลดระยะเวลาการซ่อมเครื่องปรับอากาศของคุณ ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนของประเทศไทย เรายังสามารถเปิดเครื่องปรับอากาศก่อนถึงบ้านเพื่อให้ได้อุณหภูมิที่พอเหมาะ ได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

4

LG HOM-BOT WIFI หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่ถูกออกแบบให้ตัวเครื่องเป็นทรงสี่เหลี่ยมพร้อมขนแปรงที่ยาวขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดบริเวณมุมได้เป็นอย่างดี พร้อมพัฒนาการทำงานให้ดูดฝุ่นได้แม่นยำเป็นระบบ มั่นใจได้ว่าห้องคุณได้รับการทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงทุกพื้นที่ และยังมีการดีไซน์ให้คุณถอดถังเก็บฝุ่นจากตัวเครื่องได้สะดวกสบาย และเพิ่มความสะดวกในการทำความสะอาดของคุณไปอีกขั้นด้วยการควบคุม สั่งงาน LG HOM-BOT ของคุณผ่านแอพพลิเคชั่น LG SmartThinQTM ที่ให้คุณสั่งเริ่มทำความสะอาดได้จากทุกที่ทุกเวลา, ตั้งเวลาทำความสะอาดเฉพาะพื้นที่ หรือจะตรวจสอบว่าเครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดได้ทั่วถึงหรือไม่ก็ได้ เรียกว่างานบ้านกลายเป็นเรื่องง่ายๆไปเลย

LG ได้ออกแบบให้งานบ้านของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกขึ้นด้วยแอพพลิเคชั่น LG SmartThinQTM ดูสินค้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากห้างสรรพสินค้าและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าได้จากลิงค์ด้านล่าง