ทำความรู้จักตู้ถนอมผ้า นวัตกรรมใหม่เพื่อเสื้อผ้าที่คุณรัก

โดยปกติแล้วเมื่อพูดถึงการดูแลและถนอมเสื้อผ้านั้น คุณอาจนึกถึงการซัก อบ รีดอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เสื้อผ้าของคุณนั้นคงความหอมสะอาดนุ่มฟูดูน่าใช้

แต่รู้หรือไม่ว่า มีอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยยกระดับการดูแลเสื้อผ้าของคุณยิ่งขึ้นไปอีกนั่นก็คือ ตู้ถนอมผ้า 

ตู้ถนอมผ้าคืออะไร?

ตู้ถนอมผ้า คือนวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยดูแลเสื้อผ้าของคุณให้คงความหอมสะอาดนุ่มฟูพร้อมใช้ตลอดเวลา ซึ่งมาพร้อมฟังก์ชันต่างๆ ที่เหมาะสมต่อไลฟ์สไตล์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งตัว ดังนี้

Steam Clothing Care ระบบไอน้ำดูแลเสื้อผ้าครบวงจร

ระบบอบผ้าด้วยเทคโนโลยี TrueSteam™ ใช้ไอน้ำบริสุทธิ์เพื่อตรงเข้าทำความสะอาดอย่างล้ำลึกถึงใยผ้า ช่วยลดกลิ่นอับชื้นต่างๆ และคืนความหอมนุ่มฟูให้กับเสื้อผ้าตัวเก่งที่คุณกำลังจะนำไปใช้งาน

แม้จะเป็นการอบผ้าแต่คุณก็ไม่ต้องเป็นกังวลว่าเสื้อผ้าของคุณนั้นจะเกิดความเสียหาย หรือมีการหดตัวแต่อย่างใด เนื่องด้วยเทคโนโลยี Gently Dry ที่ใช้การอบด้วยอุณหภูมิต่ำแบบพิเศษ คุณจึงมั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าของคุณจะถูกดูแลเป็นอย่างดีไม่มีหดตัวแน่นอน

Refresh Mode ลดรอยยับและกลิ่นอับบนเนื้อผ้าได้ทันตา

รู้สึกเบื่อไหมที่ขณะกำลังจะออกไปข้างนอกบ้านแล้วพบว่า เสื้อผ้าที่ตั้งใจจะใส่นั้นเกิดมีรอยยับขึ้นมาเสียอย่างนั้น แต่จะให้ไปรีดใหม่ก็อาจจะไม่ทันเวลา แบบนี้ควรทำยังไงดีนะ?

พบกับฟังก์ชัน Refresh Mode ที่จะช่วยลดรอยยับ และเพิ่มความหอมฟุ้งให้กับเสื้อผ้าของคุณผ่านการสัมผัสเพียงปุ่มเดียวเท่านั้น

นอกจากนี้คุณยังสามารถติดตามสถานะของระบบได้ผ่านแอปพลิเคชัน LG ThinQ ว่าเสื้อผ้าของคุณจะเสร็จเรียบร้อยพร้อมใช้ได้เมื่อไหร่อีกด้วย

ขจัดสารก่อภูมิแพ้ในใยผ้าได้อย่างล้ำลึก!

รู้หรือไม่ว่า ภายในเส้นใยเนื้อผ้าของชุดเรานั้น อาจแฝงไปด้วยไรฝุ่นและแบคทีเรียจำนวนนับไม่ถ้วน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีอาการภูมิแพ้อากาศล่ะก็ มลภาวะเหล่านี้จะกลายเป็นสารก่อภูมิแพ้ที่ไปกระตุ้นให้อาการของคุณกำเริบได้

แต่ด้วยเทคโนโลยี TrueSteam™ จะช่วยให้คุณสามารถกำจัดสารก่อภูมิแพ้เล็กๆ ที่มองไม่เห็นเหล่านี้ได้ หมดกังวลเรื่องอาการภูมิแพ้ที่อาจเกิดขึ้นขณะสวมใส่เครื่องแต่งกาย

นอกจากนี้ ตู้ถนอมผ้า LG Styler ยังมีลูกเล่นอื่นๆ มากมายให้คุณได้ค้นหา
มาเริ่มต้นดูแลเสื้อผ้าที่คุณรักได้ที่ >>> ตู้ถนอมผ้า LG Styler