LG Styler ตู้ถนอมผ้า ฟังก์ชันครบ ดูแลใส่ใจทุกชุดโปรดของคุณ

จะเลือกซื้อเลือกหาเสื้อผ้าแต่ละที คุณย่อมหวังว่าคุณซื้อมาเพื่อจะได้สวมใส่ไปยาวๆ แต่การดูแลรักษาเสื้อผ้าให้มีอายุการใช้งานยืนยาวนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ผ้าแต่ละชนิดก็มีรายละเอียดการดูแลต่างกันตั้งแต่การซักจนถึงการรีด ยิ่งหากคุณมีชุดสูทตัวเก่งหรือเสื้อผ้าที่เนื้อผ้าต้องดูแลเป็นพิเศษ การจัดการเรื่องเสื้อผ้ายิ่งต้องให้เวลาและใส่ใจรายละเอียดมากขึ้นไปอีก หากคุณกำลังกังวลใจและมองหาตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยลดเวลาในการดูแลเสื้อผ้าตัวเก่งหรือชุดโปรด ให้อยู่กับคุณไปนานๆ ขอแนะนำตู้ถนอมผ้า LG Styler นวัตกรรมการดูแลเสื้อผ้าล่าสุดจาก LG ผู้ช่วยที่จะมาดูแลทุกชุดโปรด ทุกเนื้อผ้า ให้สะอาด สดชื่นอยู่เสมอ

ไม่ว่าชุดตัวเก่ง ชุดดูแลยาก หรือแม้แต่ชุดที่ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษอย่างสูทหรูประจำตัวหรือชุดดินเนอร์ เพียงใช้ตู้ถนอมผ้า LG Styler ก็มั่นใจได้ว่าชุดของคุณจะสะอาด ไร้กลิ่นอับ ด้วยเทคโนโลยี TrueSteam™ ที่จะปล่อยไอน้ำเข้าจัดการรอยยับและกลิ่นอับตามใยผ้า ขณะเดียวกัน ราวแขวนที่ตั้งระบบเขย่า 180 ครั้งต่อนาทีก็จะเขย่าเสื้อเพื่อคลายเนื้อผ้าที่แขวนอยู่ให้เรียบลื่นขึ้นอย่างรวดเร็ว เสื้อผ้าทุกชิ้นที่ผ่านตู้ถนอมผ้า LG Styler จะสะอาด หอม ไร้รอยยับ ด้วยโปรแกรม Sanitary สำหรับดูแลด้านสุขอนามัย ตรงเข้าจัดการฝุ่น สารก่อภูมิแพ้ และแบคทีเรียในเนื้อผ้า ซึ่งแบคทีเรียเหล่านี้อาจยังเกาะอยู่แม้ผ้าจะผ่านการตากแดดมาแล้วก็ตาม รวมถึงโปรแกรม Sanitary ที่ทำงานร่วมกับ TrueSteam™ เพื่อสร้างอุณหภูมิและไอน้ำที่เหมาะสมต่อการขจัดเชื้อโรค ทั้งยังสามารถใช้แทนการซักแห้งสำหรับหมวกผ้าหรือตุ๊กตาได้อีกด้วย

ตู้ถนอมผ้า LG Styler ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาไม่คาดฝันระหว่างวัน หากเสื้อผ้าของคุณต้องเจอความเปียกชื้นจากน้ำอย่างไม่ตั้งใจ โปรแกรม Gentle Dry ของตู้ถนอมผ้านี้จะช่วยอบผ้าที่เปียกชื้นให้แห้งสนิท สดชื่นเหมือนซักใหม่ ที่สำคัญไม่ทำให้เนื้อผ้าหดตัวหรือเสียหาย สามารถใช้ได้แม้การดูแลผ้าที่บอบบางพิเศษ อย่างผ้าวูล ผ้าไหมพรม และผ้าที่ไม่สามารถซักน้ำได้ตามปกติ นอกจากนี้ หากกางเกงตัวโปรดที่คุณใส่มาทั้งวันเกิดรอยยับ ตู้ถนอมผ้านี้ก็มีฟังก์ชัน Pants Crease Care ที่ช่วยรักษาจีบและลดรอยยับกางเกงได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ให้คุณพร้อมใส่ได้ในทุกสถานการณ์

LG Styler นวัตกรรมเพื่อการดูแลรักษาเสื้อผ้าตัวล่าสุดจาก LG พร้อมเป็นผู้ช่วยในการดูแลรักษาเสื้อผ้าสำหรับทุกบ้าน ด้วยประสิทธิภาพและฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์คนรักเสื้อผ้า จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะชุดไหน เนื้อผ้าแบบใด ตู้ถนอมผ้า LG Styler ก็สามารถดูแลจัดการปัญหาให้คุณได้อย่างสะดวก ง่ายดาย และรวดเร็ว