16 นาทีมีค่า คุณแม่ใช้ทำกิจกรรมอะไรได้บ้าง

คุณแม่ ทั้งหลายที่ต้องทำงานบ้านด้วยตัวเองมักพยายามหาตัวช่วยประหยัดเวลาเพื่อให้มีเวลาเหลือไปทำกิจกรรมเพื่อความสุขของตัวเอง แล้วถ้ามีเครื่องซักผ้า LG ที่ช่วยลดเวลาซักผ้าแต่ยังทรงประสิทธิภาพการซักให้คุณแม่บ้านสามารถประหยัดเวลาได้มากกว่าขึ้นถึง16 นาทีคุณแม่บ้านจะใช้เวลาเหล่านั้นไปทำอะไรได้บ้าง

16 นาทีมีค่าทำอาหารจานโปรด

หากคุณแม่ มีเวลาเหลือมากขึ้น 16 นาทีก็มากพอที่จะทำอาหารจานโปรดง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นสลัด, ผัดมักกะโรนีหรือจะเป็นแซนวิชสักชิ้นนึงก็ทำได้

16 นาทีมีค่าทานข้าวหมดจาน

อาหารจานโปรดที่เพิ่งทำเสร็จก็ทานให้หมดได้ในเวลา 16 นาที เป็นช่วงเวลาที่คุณแม่จะเพลิดเพลินกับอาหารตรงหน้าได้อย่างสบายใจ

16 นาทีมีค่าฟิตแอนด์เฟิร์มเหมือนเบเบ้ก็ได้
คุณแม่
ที่อยากมีหุ่นฟิต เฟิร์มเหมือนสาวเบเบ้ใช้เวลา 16 นาทีที่เหลือจากการซักผ้าไปออกำลังกายเรียกเหงื่อเบาๆ ก็มีหุ่นสวยได้ไม่ยาก

16 นาทีมีค่าอัพเดตข่าวสารได้

คุณแม่ สามารถใช้เวลา 16 นาทีท่องโซเชียลเพื่ออัปเดตข่าวสาร เทรนด์ใหม่ๆ หรือช้อปปิ้งออนไลน์ก็ยังได้ 

เพราะทุกเวลาสำหรับคุณแม่บ้านเป็นของมีค่า จะดีแค่ไหนถ้ามีเครื่องซักผ้าที่ช่วยประหยัดเวลาซักผ้าแต่ยังทรงประสิทธิภาพงานซักได้มากเท่าเดิม LG ได้พัฒนาให้ครื่องซักผ้า LG TurboWash™ รุ่น TV2520SV7J มีฟังก์ชันในช่วงให้คุณแม่ประหยัดเวลาซักผ้ามากกว่าเดิม

LG ปฏิวัติวงการเครื่องซักผ้าฝาหน้าด้วยการใส่ฟังก์ชัน AI DD™ ลงใน เครื่องซักผ้า LG TurboWash™ รุ่น TV2520SV7J ช่วยถนอมผ้า ประหยัดน้ำและประหยัดเวลาซักผ้าได้มากขึ้นเพราะระบบอัจฉริยะ AI จะคำนวณปริมาณน้ำจากปริมาณของผ้าและน้ำหนักของผ้าได้อย่างแม่นยำ จากนั้นจึงเลือกรอบซักที่เหมาะสมกับเนื้อผ้าและปริมาณของผ้า ช่วยถนอมเนื้อผ้าได้มากกว่าการซักแบบปกติถึง 24.8% ทั้งยังประหยัดพลังงานมากกว่าเดิมถึง 18.6%

เครื่องซักผ้า LG TurboWash™ รุ่น TV2520SV7J ยังมีฟังก์ชัน TurboWash™ ที่ช่วยให้คุณแม่ ซักผ้าได้ด้วยเวลาที่น้อยลงในเวลาเพียง 39 นาที ซึ่งต่างจากเครื่องซักผ้าปกติที่ใช้เวลาซัก 55 นาที ให้คุณแม่เหลือเวลาไปทำกิจกรรมโปรดได้มากขึ้น 16 นาที 

ฟังก์ชัน TurboWash™  ในเครื่องซักผ้า LG TurboWash™ รุ่น TV2520SV7J ใช้เวลาซักเพียง 39 นาทีแต่ให้เสื้อผ้าทุกชิ้นสะอาดหมดจดด้วย “TurboDrum™ กระแสน้ำหมุนด้านข้างถัง ให้การทำความสะอาดทั่วถึงมากกว่า ผสานพลังกับ Jet Spray พลังน้ำเพื่อให้ขั้นตอนล้างน้ำรวดเร็วขึ้นและยังมี Power Motion กระแสน้ำตกจากด้านบนเพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึกกว่า พลังน้ำและพลังซักของฟังก์ชัน TurboWash™   ช่วยให้คุณแม่ ได้เสื้อผ้าสะอาดหมดจดในเวลาอันรวดเร็ว ทั้งยังประหยัดพลังงานมากกว่า18.6% 

เลือกเครื่องซักผ้า LG TurboWash™ รุ่น TV2520SV7J เป็นเครื่องซักผ้าประจำบ้านคุณ ช่วยให้คุณแม่ มีเวลาเหลือไปทำกิจกรรมโปรดได้มากขึ้น