LG TwinWash™ เครื่องซักผ้าสมัยใหม่ ฟีเจอร์โดดเด่นมากมาย!!

สวัสดีครับทุกคน วันนี้ผมอยากจะมาแนะนำ “นวัตกรรมการซักผ้าสมัยใหม่อย่าง LG TwinWash™” ที่รวมทุกอย่างไว้ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็น เครื่องซักผ้าที่มีทั้งผ้าหน้าและเครื่องซักผ้าฝาบนที่มาแบบ 2 in 1 ที่ช่วยให้เพิ่มพื้นที่ในการซักขึ้นไปอีก รวมถึงมีฟีเจอร์เด่นมากมาย ที่จะช่วยให้การซักผ้าของทุกคนไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ฟีเจอร์เด่นมีอะไรบ้าง เราไปดูพร้อมกันเลยครับ!

LG TwinWash™

LG TwinWash

LG TwinWash™ นั้นมาพร้อมกับเทคโนโลยีอันชาญฉลาดมากมาย พร้อมทั้งประหยัดน้ำและประหยัดไฟมากกว่าเครื่องซักผ้าทั่ว ๆ เพราะมาพร้อมกับมอเตอร์ Inverter Direct Drive รวมถึงรูปแบบการซักหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้เหมาะสมกับผ้าทุกชนิดนั่นเองครับ

งั้นเรามาดูกันก่อนเลยว่ามีฟีเจอร์อะไรที่น่าสนใจบ้าง

ซักพร้อมกัน 2 ถัง + ประหยัดพื้นที่ภายในบ้าน

อย่างที่พูดไปตอนแรกครับว่าเครื่องซักผ้ารุ่นนี้มีทั้งฝาหน้าและฝาบน โดยฝาหน้าจะอยู่ด้านบนและฝาบนซึ่งมีขนาดเล็กจะอยู่ด้านล่างครับ ซึ่งที่มาของฟีเจอร์นี้ก็คือ ทำให้ทุกคนสามารถแยกสีผ้าและแยกประเภทของผ้าได้ตามต้องการ และเพิ่มขนาดความจุได้มากขึ้นอีกด้วย อีกทั้งยังลดเวลาการซักผ้าไปได้เยอะเลยครับ รวมไปถึงประหยัดพื้นที่ในการวางเครื่องซักผ้า เพราะ 2 ถังในเครื่องเดียวนั่นเอง

6 Motion DD ซักสะอาด ถนอมผ้า

6 Motion DD

6 Motion DD นั้นก็เหมือนโหมดการซักผ้าตามที่ท่านต้องการนั่นแหละครับ ที่มีให้เลือกมาถึง 6 โหมด ไม่ว่าจะเป็นซักแบบขยี้ผ้า บิดผ้า หรือรูปแบบอื่น ๆ ท่านสามารถเลือกได้ตามที่ท่านต้องการ เพื่อเป็นประโยชน์สูงสุดในการถนอมผ้า และทำให้ผ้าสะอาดมากยิ่งขึ้นครับ เคยซักมือยังไง ก็เลือกโหมดนั้นได้เลยครับ

Turbo Wash™ ซักสะอาด รวดเร็วมากยิ่งขึ้้น

Turbo Wash

ด้วยเทคโนโลยีการซักผ้าอย่าง Turbo Wash™ ที่จะช่วยให้การซักผ้านั้นมีความรวดเร็วและสะอาดหมดจดมากยิ่งขึ้น ช่วยลดระยะเวลาในการซักมากถึง 30 นาที เพราะเทคโนโลยีนี้เป็นการพ่นน้ำรูปแบบสเปย์ลงบนผ้าโดยตรง พร้อมกับหมุนจานซักด้วยความเร็วสูง เพื่อกำจัดผงซักฟอกให้หมดไป โหมดนี้ยังคงประสิทธิภาพในการซักเหมือนการซักแบบปกติครับ

พลังไอน้ำ ความร้อนสูง

Steam เป็นแบบขจัดสารก่อภูมิแพ้ ที่ช่วยกำจัดแบคทีเรียต่าง ๆ ได้มากถึง 99.9% เลยทีเดียว โดยจะใช้ความร้อนจากไอน้ำสูงถึง 100 องศา หลังจากนั้นจะขจัดสารก่อพภูมิแพ้ต่าง ๆ ออกจากเสื้อผ้าในขั้นตอนการล้าง และปล่อยน้ำทิ้งออกไป เพื่อผ้าที่สะอาดหมดจดนั่นเองครับ

TWINWash_2016_Feature_06_Steam_D-new01_03

มอเตอร์ Inverter Direct Drive + Slim Inverter DD (เวอร์ชั่นบางลง)

ขาดไม่ได้เลยกับพระเอกในยุคนี้อย่างเทคโนโลยี Inverter Direct Drive (สำหรับเครื่องซักผ้า) ที่เป็นมอเตอร์ต่อตรงกับเครื่องซักผ้าโดยตรง ทำให้ไม่ต้องใช้สายพาน และรอก อีกต่อไป จึงทำให้เครื่องทำงานได้เงียบ นิ่ง และมีความทนทานมากขึ้น ซึ่ง Inverter Direct Drive นั้นทาง LG ได้รับประกันตัวมอเตอร์ยาวนานถึง 10 ปีเลยครับ รวมไปถึงมอเตอร์ที่มีขนาดที่บางลงเพื่อให้เหมาะกับการทำงานของเครื่องซักผ้านั่นเองครับ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการซักขึ้นไปอีกระดับ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Inverter Direct Drive ได้ที่: https://www.lgblogger.com/direct-drive-inverter-technology/

Global_TWINWash_2016_Feature_08_Inverter-Direct-Drive_D_02

SmartThinQ™

เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่เริ่มจะมีให้ใช้ในเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านรุ่นใหม่ ๆ กันแล้วอย่าง SmartThinQ™ โดยเทคโนโลยีนี้สามารถตรวจเช็คการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าของท่านได้ หรือโหลดโปรแกรมซักรูปแบบใหม่ ๆ มาใช้ได้ทันที (สามารถดาวน์โหลดได้ที่แหล่งดาวน์โหลดของสมาร์โฟนของท่าน)

Smart Diagnosis™ โปรแกรมตรวจเช็คข้อผิดพลาดของเครื่องซักผ้า

เป็นโปรแกรมที่ช่วยในการตรวจเช็คปัญหาต่าง ๆ ของเครื่องซักผ้าของท่าน (หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ) ผ่านทาง Smartphone ได้ทันที จึงทำให้แก้ปัญหาเบื้องต้นได้ทันทีครับ

เป็นยังไงกันบ้างละครับ สำหรับเครื่องซักผ้า LG TwinWash™ รุ่นนี้ ครบเครื่องสุด ๆ ไปเลยใช่มั้ยหละครับ ทั้งดีไซน์สวย แมทช์กับทุกเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอย่างลงตัว กินพื้นที่ภายในบ้านก็น้อย รวมถึงซักผ้าสะอาด ถนอมผ้า และประหยัดน้ำและไฟอีกด้วยครับ

หากท่านใดสนใจ LG TwinWash™ สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.lg.com/th/twin-loader-washing-machine

เขียนโดย LGBlogger