LG TWINWash™ มิติใหม่ของนวัตกรรมเครื่องซักผ้า

เคยเป็นกันไหมครับ “…ถ้าเลือกอย่างหนึ่งก็จะไม่ได้อีกอย่างหนึ่ง” หรือ “…อันนี้ใช้ดี แต่อีกอันก็สวยกว่า เลือกไม่ได้สักที” อาการนี้เรียกว่า ‘รักพี่เสียดายน้อง’ แต่อาการนี้จะไม่เกิดขึ้นแน่นอนกับ นวัตกรรมเครื่องซักผ้าใหม่ล่าสุด ‘LG TWINWash™ที่รวมหลากหลายคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมไว้ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นการรวมเครื่องซักผ้าฝาหน้า และเครื่องซักผ้าฝาบนไว้ด้วยกัน ซึ่งช่วยประหยัดพื้นที่ได้อย่างน่ามหัศจรรย์ รวมทั้งยังมีฟีเจอร์เด่นมากมายที่ช่วยให้การซักผ้าของคุณไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป จะมีฟีเจอร์เด่นอะไรบ้าง เราไปดูพร้อมกันเลยครับ!

LG TWINWash™ ผสานเครื่องซักผ้าฝาหน้าขนาดใหญ่ และเครื่องซักผ้าฝาบนขนาดเล็กไว้ด้านล่าง แบบ 2 in 1 ช่วยประหยัดพื้นที่และเวลาให้ซักผ้าได้พร้อมกันสองถังในเวลาเดียว นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีอันชาญฉลาดมากกว่าเครื่องซักผ้าระบบทั่วไป เพราะมีสมองกลอย่าง มอเตอร์ต่อตรง Inverter Direct Drive หัวใจหลักที่ทำให้เครื่องทำงานเงียบ นิ่ง และทนทาน โดยเหตุผลหลักที่ต้องมีสองถังซักคือ ช่วยให้คุณพ่อบ้าน-แม่บ้านสามารถแยกซักผ้าขาว-ผ้าสี หรือ แยกซักประเภทของผ้าได้อย่างสะดวกใจพร้อมประหยัดเวลา ทั้งนี้ยังได้ขนาดความจุเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้นเรายังมาพร้อมหลากหลายรูปแบบการซักไม่ว่าจะเป็น…

6 Motion DD โหมดควบคุมถังซัก 6 ทิศทาง ให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการซักให้เหมาะกับผ้าแต่ละชนิด เพื่อประสิทธิภาพงานซัก และการถนอมผ้าสูงสุด

6 motion dd

ฟังก์ชั่น Turbo Wash โปรแกรมซักผ้าสะอาดหมดจดในเวลาเพียง 59 นาที! โดยที่ยังคงประสิทธิภาพการซัก และล้างได้เทียบเท่ากับการซักแบบปกติ เนื่องจากใช้เทคโนโลยีสเปรย์น้ำลงบนผ้าโดยตรง พร้อมหมุนจานซักด้วยความเร็วสูง เพื่อล้างผงซักฟอกออกอย่างเหนือระดับ ช่วยประหยัดเวลา และพลังงาน เหมาะกับไลฟ์สไตล์เร่งรีบของคนเมืองอย่างแท้จริง

ใส่ใจทุกรายละเอียดด้วยการซักพลังไอน้ำความร้อนสูง True Steam อันเป็นเทคโนโลยีกำจัดสารก่อภูมิพ้ได้มากถึง 99.99% เนื่องจากรวมเอา 3 ฟังก์ชั่นในการดูแลเนื้อผ้าด้วยไอน้ำร้อนไว้ด้วยกัน Allergy Care จะขจัดสารก่อภูมิแพ้ออกจากเสื้อผ้า Steam Refresh ช่วยลดรอยยับ และกลิ่นอับของผ้าในเวลาเพียง 20 นาที Steam Softener ใช้ไอน้ำร้อนบริสุทธิ์ที่ไม่มีสารเคมีเจือปน ช่วยให้ผ้านุ่มฟูเหมาะกับเสื้อผ้าเด็ก หรือคนที่มีผิวแพ้ง่าย

LG-Twinwash

และที่พิเศษไปกว่านั้น LG TWINWash™ ยังเป็นเครื่องอบผ้าได้ ด้วย Eco Hybrid Dry ให้คุณเลือกรูปแบบการอบแห้งผ้าได้สองรูปแบบ คือ Eco Dry: อบแห้งด้วยลมร้อน และ Normal Dry: อบแห้งด้วยน้ำ ซึ่งจะช่วยให้อบแห้งผ้าได้รวดเร็วและประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ยังสะดวกยิ่งกว่า เมื่อควบคุม/สั่งงานเครื่องซักผ้ารุ่นนี้ผ่าน Smart ThinQ WiFi แอพพลิเคชั่นที่ให้คุณสามารถตรวจสอบการทำงานของเครื่องซักผ้า รวมถึงดาวน์โหลดโปรแกรมซักใหม่ๆ ได้อีกด้วย

น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมครับ สำหรับเครื่องซักผ้า LG TWINWash™ ครบเครื่องทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่น แมทช์กับทุกเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอย่างลงตัว เพราะประหยัดพื้นที่ภายในบ้าน รวมถึงซักสะอาด ถนอมผ้า พร้อมประหยัดน้ำและพลังงานอีกด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.lg.com/th/twin-loader-washing-machine