ตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายด้วย LG UltraWide™

โดยปกติแล้วเวลาที่เราจะเลือกซื้อจอ Monitor ดีๆ สักตัวเนี่ย ก็ต้องคำนึงถึงเรื่องตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย แต่ในปัจจุบันก็มีจอ Monitor ใหม่ๆ ออกมาให้เลือกมากมาย อย่างนี้เราควรเลือกซื้อแบบไหนดีล่ะ?

ในบทความนี้จะขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ LG UltraWide จอ Monitor ที่ตอบโจทย์ได้ทั้งไลฟ์สไตล์และการทำงานอย่างลงตัว! มาดูกันเลยว่าเจ้า Monitor ตัวนี้มีดีอย่างไรบ้าง

21:9 กว้างกว่า แต่ว่าลงตัว

โดยปกติแล้วจอ Monitor ทั่วไปจะมีสัดส่วนอยู่ที่ 16:9 (กว้าง:ยาว) แต่ด้วยหน้าจอที่ถูกออกแบบมาให้กว้างเป็นพิเศษ ช่วยให้รองรับการ Multitasking ภายในหน้าจอเดียวได้เป็นอย่างดี

ไม่ว่าจะเป็นการทำงานไปพร้อมๆ กับดูหนังฟังเพลงโดยไม่ต้องเปลี่ยน Tabs ไปมา หรือสาย Video Production ก็สามารถเรียกใช้งานเครื่องมือต่างๆ ได้สะดวกยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเต็มที่ไปกับการเล่นเกมได้ด้วยทัศนียภาพที่กว้างกว่า ช่วยให้การเล่นเกมของคุณเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น

HDR 10 พร้อมการแสดงสีสันที่แม่นยำ

LG UltraWide มาพร้อม HDR10 high dynamic range ที่เป็นที่ยอมรับในระดับมาตรฐานอุตสาหกรรม สามารถแสดงผลของภาพได้แม่นยำ และเหนือกว่าจอภาพทั่วไป 

นอกจากนี้ยังเป็นจอ IPS ที่มาพร้อมสเปกตรัมสี sRGB ที่มีความแม่นยำของสีสูงถึง 99% เหมาะสมกับสายงาน Praghic Design รวมไปถึงงานสาย Video Production ต่างๆ ด้วยนั่นเอง

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ที่รองรับการใช้งานทั่วไปมากมายรอให้คุณค้นหา! 

อ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >>> LG Ultrawide Monitor รุ่น 34WK650-W
ค้นหาสถานที่จัดจำหน่ายใกล้คุณ >>> สถานที่จำหน่าย