หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ความง่ายและความสะดวกสบาย ที่คุณไม่ควรมองข้าม!

สวัสดีครับนักอ่านทุกท่าน วันนี้ผมจะมาอธิบายและแนะนำเกี่ยวกับ เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ หรือ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น นั้นเอง ว่าทำไมคนในสมัยนี้ถึงมาเริ่มนิยมใช้เจ้าหุ่นยนต์นี้กัน? หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ถึงความสะดวกสบายถึงการใช้เจ้าหุ่นยนต์นี้ ลองไปดูกันครับ

ในทุกวันนี้ พวกเราทุกคนคงรู้กันดีว่า เทคโนโลยีต่าง ๆ ได้พัฒนาไปไกลมาก จนมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลากหลายชิ้นทำมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายต่อผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็น LED TV หรือที่กำลังมาแรงตอนนี้อย่าง OLED TV ที่ได้การพัฒนามากยิ่งขึ้นไปอีก เพื่อคนที่รักในการดู TV และดูหนังที่ชื่นชอบ หรือไม่ก็แอร์ เครื่องปรับอากาศ ที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อการประหยัดไฟฟ้าและสามารถทำความเย็นที่เร็วมากยิ่งขึ้น และอื่น ๆ อีกมากมายหลายอย่าง โดยเจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นนี้ ได้ถูกสร้างมาเพื่อ ปัดกวาด เช็ดถู โดยได้มีประโยชน์อย่างมากต่อคนทำงานที่มีเวลาน้อยในการทำความสะอาดบ้านเรือน อีกทั้งยังประหยัดงบในการดูแลบ้านอีกด้วยครับ

เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

โดยหุ่นยนต์ดูดฝุ่นของ LG จะมีระบบต่าง ๆ ที่มาพร้อมช่วยอำนวยความสะดวกสบาย และทำให้บ้านหรือที่พักของเราดูสะอาดหมดจด ขนาดก็เป็นที่สำคัญสำหรับการทำความสะอาดให้ครบทุกซอยทุกมุมอีกด้วยครับ เพราะหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่น HOM-BOT ได้มีขนาดที่กำลังดี ทั้งมาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดเจ๋งดังนี้

 1. Smart Inverter Motor
  ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาด มอเตอร์ทนทานต่อแรงเสียดสี สะอาดไม่ว่า อายุการใช้งานยังนานขึ้นอีกด้วย และที่เจ๋งกว่านั้นก็คือ
 2. Dual Eye 2.0
  ที่เป็นกล้องติดมากับเจ้าตัว HOM-BOT เพื่อช่วยให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นได้จดจำพื้นที่ได้อย่างแม่นยำอีกด้วย
 3. Square Design
  การออกแบบทรงสี่เหลี่ยม ซึ่งจะทำให้ขนแปรงอยู่ด้านหน้าของตัวเครื่องมากยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้ทำความสะอาดได้สะอาดมากยิ่งขึ้นเพราะมีขนแปรงยาวขึ้นถึง 1.5 ซม. ครับ
 4. Digital Bumper
  บอกเลยว่า ไม่ต้องกลัวเจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นจะพังง่าย ๆ เพราะมันมาพร้อมกับระบบป้องกันการชนสิ่งกรีดขวาง หรือย้ายไปทำความสะอาดทางอื่นนั่นเองครับ
 5. Self Learning
  HOM-BOT ได้มาพร้อมกับระบบการเรียนรู้ด้วยตัวมันเอง เพื่อที่จะกันการชนสิ่งกรีดขวางหรือขอบต่าง ๆ เพื่อช่วยให้ลดการชนสิ่งกรีดขวางภายในบ้านครับ

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

เทคโนโลยีของเจ้า HOM-BOT ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ยังมีอื่น ๆ มากมาย อย่างเช่น การทำงานที่เงียบ ไม่รบกวนผู้ใช้ เพราะมีความดังเพียง 60 เดซิเบลเท่านั้น อีกทั้งทำงานได้ยาวนาน เพราะแบตเตอรี่เป็นแบบ Li-Ion Polymer ที่ช่วยให้ยืดระยะการใช้งานมากกว่าแบตเตอรี่ทั่วไป รวมไปถึงสามารถตั้งระยะเวลาในการใช้งานได้อีกด้วยนะครับ

เจ๋งใช่ไหมหละสำหรับหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นนี้ จะมีอะไรที่อำนวยคามสะดวกสบายไปกว่ามีคนมาทำความสะอาดแทนหละครับ เทคโนโลยีของหุ่นยนต์ตัวนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะครับ สามารถรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อให้รู้ถึงความเจ๋งของมัน