เครื่องซักผ้า LG ระบบ AI อัจฉริยะ! นวัตกรรมถนอมเสื้อผ้าที่คุณรัก

เคยรู้สึกสงสัยกันไหมว่า ทำไมเสื้อผ้าที่เพิ่งซื้อมาไม่นานถึงได้สีซีด ดูเก่า หรือมีรอยด้ายหลุดรุ่ย แท้จริงแล้วมันเป็นเพราะสาเหตุอะไรกันแน่นะ?

หลายๆ คนอาจคิดว่าเป็นเพราะการเลือกใช้ผงซักฟอกที่ไม่ดี หรือใส่เสื้อผ้าซักทีเดียวเยอะเกินไป แต่ความจริงแล้ว หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เสื้อผ้าเสื่อมสภาพเร็วขึ้นก็คือเครื่องซักผ้านั่นเอง

เพื่อรักษาคุณภาพของเสื้อผ้าที่คุณรัก บทความนี้ LG Blogger จะพาคุณมารู้จักกับเครื่องซักผ้าถนอมผ้า LG นวัตกรรมที่จะช่วยให้เครื่องแต่งกายของคุณดูใหม่ และใส่ไปได้อีกยาวนาน!

เครื่องซักผ้าถนอมผ้า LG หมดปัญหาเสื้อผ้าเก่าเร็วเกินควร!

เครื่องซักผ้าถนอมผ้า LG คือหนึ่งในนวัตกรรมที่ช่วยให้ชีวิตประจำวันคุณง่ายขึ้นอีกมาก เพราะช่วยให้เสื้อผ้าที่คุณซักนั้นยังคงความใหม่ ไม่ต้องทำการซื้อใหม่บ่อยๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเสื้อผ้าแบรนด์เนมที่คุณอยากจะรักษาคุณภาพเอาไว้นานๆ

เรามาดูกันเลยว่า เครื่องซักผ้าถนอมผ้าของ LG นั้นมีดีกว่าเครื่องซักผ้าแบบเดิมๆ อย่างไรบ้าง!

ระบบ AI อัจฉริยะ! ปรับรูปแบบการซักให้เหมาะที่สุดสำหรับเสื้อผ้าของคุณ

ระบบ AI DD™ แสนอัจฉริยะจาก LG จะช่วยคำนวณข้อมูลต่างๆ เช่น น้ำหนักผ้า ชนิดของผ้า เพื่อทำการเลือกวิธีหมุนของถัง และความเร็ว ให้เหมาะสมที่สุดกับการซักผ้าแต่ละครั้งของคุณ ซึ่งช่วยถนอมผ้าได้มากกว่าเครื่องซักผ้าอื่นๆ ถึง 18% [ทดสอบโดยสถาบัน Intertek]

เสื้อผ้าสะอาดขึ้นไปอีกขั้นด้วยระบบ LG Steam™ 

ระบบ LG Steam™ ช่วยให้เสื้อผ้าของคุณสะอาดขึ้นไปอีกขั้นโดยใช้น้ำร้อนอุณหภูมิ 60 องศา ช่วยขจัดแบคทีเรีย ไรฝุ่น และสารก่อภูมิแพ้ขนาดเล็กต่างๆ ที่อาจแฝงตัวอยู่ในใยผ้า รับรองโดยสถาบัน BAF (British Allergy Foundation)

นับเป็นฟังก์ชันที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่มีอาการภูมิแพ้ รวมไปถึงการซักเสื้อผ้าสำหรับเด็กเล็กที่ต้องใส่ใจด้านสุขภาพ และระบบทางเดินหายใจเป็นพิเศษ

ระบบซักที่คุณออกแบบเองได้

เครื่องซักผ้าถนอมผ้า LG นั้นสามารถใช้แอปพลิเคชัน LG ThinQ™ เพื่อติดตามสถานะการซัก และควบคุมคำสั่งจากระยะไกลได้อีกด้วย

แต่ที่พิเศษยิ่งกว่าเครื่องซักผ้าอื่นๆ คือ คุณสามารถทำการดาวน์โหลดโปรแกรมซักแบบอื่นๆ เพิ่มเติมให้กับเครื่องซักผ้าของคุณได้อีกด้วย! ทำให้คุณสามารถถนอมเสื้อผ้าพิเศษของคุณด้วยระบบการซักเฉพาะทางได้อย่างอิสระ

ด้วยฟังก์ชันต่างๆ เหล่านี้ จึงมั่นใจได้ว่าจะช่วยถนอมเสื้อผ้าให้ยังคงสดใหม่อยู่กับคุณไปอีกยาวนานเลยทีเดียว! อ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >>> เครื่องซักผ้า LG