LG ตัวช่วยสุดเจ๋ง แชร์ไอเดียกิจกรรมสนุกรับวันฮาโลวีนสุดหลอน

วันฮาโลวีน หรือวันปล่อยผีของชาวตะวันตกที่ชาวไทยอย่างเราก็ใช้เป็นวันจัดปาร์ตี้สุดหลอนกันมาทุกปี แต่นอกจากการฉลองปาร์ตี้ผีๆ แบบหลอนๆ ที่คนไทยชอบทำแล้ว ยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่ชาวตะวันตกนิยมทำกันเพื่อเฉลิมฉลองวันฮาโลวีนอย่างสนุกสนาน ชาวไทยลองทำตามดูก็น่าสนุกไม่น้อยมีกิจกรรมอะไรบ้างมารู้จักไปพร้อมๆ กัน 

หาธีมแต่งตัวแนวผีที่ใช่ในวันฮาโลวีน

วันปล่อยผีทั้งทีไม่มีผีไม่ได้แล้ว หนึ่งในกิจกรรมสุดสนุกที่คนนิยมทำกันมากๆ ในวันฮาโลวีน ก็คือการแต่งแฟนชีเป็นผีแบบต่างๆ จะผีไทย ผีฝรั่ง ผีจีน ผีญี่ปุ่นหรือผีชาติไหนก็สนุกได้หมด จะแต่งตัวหลอนจัดเต็มแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวลเรื่องเสื้อผ้าซักยาก เพราะมีเครื่องซักผ้าฝาบน LG ที่มีระบบถนอมผ้าอัจฉริยะ AI DD™ เป็นครั้งแรกของเครื่องซักผ้าฝาบน ที่ช่วยให้ซักผ้าได้อย่างชาญฉลาดด้วยระบบที่ช่วยเลือกโปรแกรมการซักตามชนิดของผ้าและปริมาณผ้าช่วยถนอมผ้าได้มากกว่าเดิม ไม่ว่าจะแต่งตัวจัดเต็มแค่ไหนก็มั่นใจว่าเครื่องซักผ้าฝาบน LG จะมอบผ้าสะอาดที่ยังคงเนื้อผ้าที่รักไว้อย่างดี 

ปาร์ตี้ฮาโลวีนของกินจัดเต็ม

แต่งตัวให้สนุกแล้วก็ต้องมีปาร์ตี้แฟนซีวันฮาโลวีน ให้ครอบครัวและเพื่อนๆ ได้มาสังสรรค์กัน ก็ต้องมีของกินแสนอร่อยมากมาย ซึ่งหากเป็นวันฮาโลวีน สไตล์ตะวันตกที่แท้จริงก็จะมีของกินจำพวกขนมหวานอย่างโดนัท ลูกอม น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ เป็นต้น แต่ถ้าเป็นปาร์ตี้ฮาโลวีนแบบคนไทยเราล่ะก็ ต้องจัดเต็มทั้งคาวหวานไปเลย แค่มีตู้เย็น LG Instaview Door-in-Door   ไม่ว่าเมนูไหนก็การันตีเรื่องความสดใหม่ได้ด้วย Linear Cooling™ ที่ช่วยคงความสดใหม่ของอาหารได้ยาวนานถึง 7 วัน และยังมี DoorCooling+™ ที่ช่วยเพิ่มความเย็นและสดใหม่ให้อาหารภายในตู้เย็นได้มากกว่า ตู้เย็น LG Instaview Door-in-Door ยังมีระบบ InstaView ThinQ™  สะดวกสบายเหมาะกับงานปาร์ตี้ให้คุณมองเห็นเครื่องดื่มสุดโปรดได้ง่ายกว่าเพียง “เคาะเคาะ” ก็เห็นของภายใน เปิดหยิบง่ายและประหยัดไฟกว่าด้วยประตูบานเล็กเปิดง่าย ไม่กินไฟ มีน้ำดื่มสะอาดไว้ดื่มได้ตลอดปาร์ตี้ด้วยท่อจ่ายน้ำที่บานประตูซึ่งมี UVnano™ ช่วยทำความสะอาดท่อจ่ายน้ำลดแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ปาร์ตี้ยังไงก็ไม่กระหายน้ำ 

ดูหนังผี ฟังเรื่องผี กิจกรรมที่ขาดไม่ได้ในวันฮาโลวีน 

เพื่อความสมบูรณ์แบบของการฉลองวันฮาโลวีน ก็ต้องมีเรื่องผีมาเล่ากระตุ้นความหลอน หรือจะหาหนังผีสุดสยองมาล้อมวงดูด้วยกันก็หลอนหนักไม่แพ้กัน เลือกหนังผีที่ใช่แล้วให้ LG OLED evo และ LG Éclair SounBar ประสานพลังสร้างสรรค์ความหลอนเต็มพิกัดให้ปาร์ตี้ฮาโลวีนของคุณ 

อย่างที่ใครก็รู้กันดีว่า LG OLED evo คือทีวีที่มีนวัตกรรมจอเปล่งแสงในตัวเอง ซึ่งในรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างรุ่น C2 นี้ก็มีการพัฒนาชิปประมวลผลขึ้นเป็น α9 Gen 5 ที่ช่วยทำให้เทคโนโลยี Brightness Booster  ความสวยงามสดใสของพิกเซลที่สว่างด้วยตัวเองสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น LG OLED evo  ยังมอบความดำสนิทยิ่งกว่า เมื่อทำงานร่วมกับระบบภาพและเสียง Dolby Vision & Dolby Atmos ก็ยิ่งช่วยให้ภาพและเสียงที่สมจริงกว่าที่เคยเพิ่มความหวาดกลัวให้ทุกฉากของการดูหนังผีได้อย่างที่คุณไม่เคยสัมผัส 

เติมเต็มการดูหนังผีปาร์ตี้วันฮาโลวีน ของคุณให้น่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นด้วย LG Éclair SoundBar ซาวด์บาร์ที่เล็กที่สุดจาก LG แต่มาพร้อมพลังเสียงกระหึ่มแต่ลดแรงสั่นสะเทือนได้มากกว่าด้วย Low Vibration Subwoofer ซับวูฟเฟอร์แบบสั่นสะเทือนต่ำ เต็มเติมความสยองได้โดยไม่รบกวนเพื่อนบ้าน 

ปาร์ตี้ฮาโลวีนนี้ต้องมีผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก LG ที่จะช่วยให้วันฮาโลวีน ในปี 2022 ของคุณแตกต่างอย่างน่าจดจำไปอีกนาน