ลูกสุขใจ แม่สบายกาย เดือนแห่งวันแม่ปีนี้ เลือกเครื่องใช้ไฟฟ้า LG เป็นของขวัญให้แม่กัน

วันแม่   ปีนี้ ลูกๆ เตรียมหาของขวัญวันแม่ให้คุณแม่กันรึยัง? ทุกวันที่คุณแม่คอยดูแลคุณ เมื่อถึงวันแม่ ลูกๆ ที่อยากตอบแทนพระคุณ อยากดูแลคุณแม่บ้างแต่ยังคิดไม่ออกว่าจะทำยังไง ลองให้เครื่องใช้ไฟฟ้า LG  เป็นของขวัญสุดพิเศษที่ช่วยให้คุณแม่ใช้ชีวิตได้สบายมากขึ้น คุณลูกก็แฮปปี้มากขึ้นด้วย 

มีเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ช่วยให้คุณแม่สบายกายมากขึ้นยังไง? 

LG ออกแบบผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด LG Life Good คิดพื่อชีวิตที่ดีกว่า จึงออกแบบเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกประเภทเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้ใช้ทุกคน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณแม่ทุกวัย ที่จะเพิ่มความสบายกายให้คุณแม่ได้มากกว่า 

เครื่องซักผ้า LG ซักผ้าสบาย ถนอมผ้า ประหยัดเวลามากกว่า

เครื่องใช้ไฟฟ้า LG  เครื่องซักผ้า LG TurboWash™ รุ่น FV1413H2BA เป็นเครื่องซักผ้าที่ออกแบบมาให้การซักผ้าเป็นเรื่องสบายด้วยฟังก์ชัน Auto Dose มีช่องจ่ายผลิตภัณฑ์ซักผ้าและช่องจ่ายผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มแยกกัน หมดกังวลเรื่องใส่น้ำยามากหรือน้อยไป ถนอมผ้าได้มากกว่าด้วยนวัตกรรมระบบถนอมผ้าอัจฉริยะ AIDD™ ช่วยเลือกรอบปั่นและปริมาณน้ำให้เหมาะสมกับเนื้อผ้าช่วยประหยัดเวลาการซักได้มากกว่า เป็นของขวัญวันแม่ที่ถูกใจแม่อย่างแน่นอน

เครื่องลดความชื้น LG PuriCare™ ช่วยลดความชื้น เพิ่มอากาศสดชื่นให้บ้าน

วันแม่ ปีนี้มอบของขวัญให้แม่ด้วยยอากาศสดชื่นในบ้านกันดีกว่า ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้า LG  เครื่องลดความชื้น LG PuriCare™  นวัตกรรมที่ช่วยบอกลาความชื้นพร้อมสัมผัสความสบายที่เหนือว่า ด้วยโหมดลดความชื้นที่คุณเลือกเองได้ เพื่อปรับระดับความชื้นให้เหมาะสม มาพร้อมฟังก์ชัน  Laundry โหมดช่วยตากผ้าในร่ม ให้คุณหายห่วงในเรื่องของกลิ่นอับและแบคทีเรียที่สะสมในเสื้อผ้าที่แห้งไม่สนิท เป็นของขวัญที่ช่วยให้คุณแม่และทุกคนในบ้านสบายตัว ลดความเสี่ยงเกิดโรคที่มากับความชื้นได้แน่นอน

ตู้เย็น LG ให้คุณแม่แช่ของได้ยาวนานสมใจ ไม่มีเสีย

วันแม่ ปีนี้คุณแม่บ้านไหนชอบแช่ของสดเต็มตู้เย็น แช่นานแช่ข้ามวันข้ามคืน คุณลูกคงต้องจัดเครื่องใช้ไฟฟ้า LG  ตู้เย็น LG NatureFRESH  รุ่น GN-F372PXAK มีเทคโนโลยี LinearCooling™ ช่วยรักษาอุณหภูมิในตู้เย็นให้คงที่รักษารสชาติของอาหาร ให้เหมือนเดิมได้ยาวนานถึง 7 วัน มาพร้อมเทคโนโลยี Hygiene Fresh ช่วยดับกลิ่นและขจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.99% หมดกังวลเรื่องกลิ่นได้เลย ไม่ว่าคุณแม่จะแช่ของสดตอนไหนก็คงความสดได้ยาวนานกว่า ของขวัญถูกใจคุณแม่แน่นอน

LG Styler ถนอมผ้าชุดโปรดของคุณแม่ให้สวมใส่ได้ยาวนานกว่าเดิม

เพิ่มความใส่ใจคุณแม่ในวันแม่ ปีนี้ด้วยการช่วยถนอมชุดที่คุณแม่รักให้สวมใส่ได้ยาวนานกว่าเดิมด้วย  LG Styler  ตู้ถนอมผ้า มีเทคโนโลยี TrueSteam™ จะปล่อยไอน้ำออกมาเพื่อช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เติมความสดชื่นให้เสื้อผ้าพร้อมสวมใส่ได้เลยในเวลาเพียง 20 นาที มีโปรแกรม Sanitary  ช่วยกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรีย รวมไปถึงสารก่อภูมิแพ้และลดรอยยับให้เสื้อผ้าพร้อมใส่ทันทีที่ต้องการ เป็นของขวัญสุดพิเศษช่วยเสกชุดโปรดพร้อมใส่ให้คุณแม่ได้ทุกเวลา 

วันแม่  ปีนี้ให้เครื่องใช้ไฟฟ้า LG เป็นตัวเลือกของขวัญที่คุณลูกก็สุขใจ คุณแม่ก็สบายกาย เพิ่มความสุขให้คุณแม่ได้ทุกวัน