เป้าหมายปีใหม่สำเร็จได้ง่ายขึ้นด้วย ไอเทมดีๆ จาก LG

ปีใหม่ 2023 กำลังจะมาถึงแล้ว เชื่อว่าใครหลายคนมักจะตั้งเป้าหมายหรือเขียนแผนการสำหรับปีใหม่เอาไว้มากมาย LG Blogger อยากนำเสนอผลิตภัณฑ์ เครื่องใช้ไฟฟ้าของ LG ที่จะช่วยทำให้เป้าหมายของคุณสำเร็จได้ง่ายขึ้น เพื่อให้คุณไปถึงเป้าหมายของปีใหม่ มาดูกันว่าผลิตภัณฑ์ เครื่องใช้ไฟฟ้า LG จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายประจำปีได้ยังไง

พิชิตเป้าหมายปีใหม่ด้านสุขภาพด้วยอาหารที่ดีจากตู้เย็น LG

สุขภาพที่ดีคงเป็นเป้าหมายแรกๆ ที่หลายคนมักจะตั้งไว้สำหรับปีใหม่ ทุกๆ ปี ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าสุขภาพที่ดีนั้นมาจากอาหารที่กินเข้าไปเป็นส่วนใหญ่ เป้าหมายปีใหม่ที่หลายคนมักตั้งไว้เพื่อให้มีสุขภาพที่ดีก็คือการลดน้ำหนักด้วยการควบคุมอาหาร หรือการทำอาหารกินเองเพื่อเลี่ยงอาหารบางประเภทที่ทำให้น้ำหนักขึ้น หากอยากทานอาหารที่ดีก็ควรเริ่มจากการเลือกตู้เย็นคุณภาพดี อย่างตู้เย็น LG  ที่มี LinearCooling™ Door Cooling+™ ตัวช่วยที่ช่วยคงความเย็นและความสดใหม่ของอาหารให้ยาวนานถึง 7 วัน ให้คุณได้รับคุณค่าทางอาหารเช่นเดียวกับวันแรกที่ซื้อมา ตู้เย็น LG ยังมี  Fresh 0 Zone ที่ช่วยให้คุณได้อาหารสดจริงในเวลาอันสั้น ไม่จำเป็นต้องรอละลาย ปิดท้ายด้วย Hygiene Fresh ฟังก์ชันที่ช่วยลดกลิ่นและขจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ให้คุณมั่นใจว่าอาหารที่ออกจากตู้เย็น LG สด สะอาด ไร้แบคทีเรียอย่างแน่นอน

อัพสกิลต่างๆ ง่ายขึ้นเพียงมีเครื่องฟอกอากาศ LG 

ปีใหม่ นี้หากใครมีแผนอยากอัพสกิล เพิ่มความสามารถให้ตัวเองในด้านต่างๆ การอ่านหนังสือให้มากขึ้น อ่านหนังสือให้หลากหลาย หรือการเรียนออนไลน์ผ่านคอร์สออนไลน์ต่างๆ ก็ถือเป็นการอัพสกิลที่ง่ายและรวดเร็ว ที่หลายคนนิยมทำกัน ซึ่งหากคุณอยากใช้เวลาในการอ่านหนังสือ เรียนออนไลน์ หาความรู้ใส่ตัวในระหว่างอยู่บ้าน การมีอากาศเหมาะสมสำหรับการหายใจ ไม่ชื้นหรือแห้งจนเกินไปเป็นเรื่องสำคัญมากๆ คงไม่ดีแน่หากคุณต้องอยู่ในบ้านที่มีเชื้อราเกาะตามผนัง หรือมีแบคทีเรียที่ทำให้คุณไอหรือจามตลอดเวลา ดังนั้นคุณจำเป็นต้องมีเครื่องใช้ไฟฟ้า LG อย่าง เครื่องลดความชื้น LG Puricare™ ที่มีให้เลือกถึง 2 ขนาด คือ 16 ลิตร และ 19 ลิตร ช่วยลดการสะสมของเชื้อราและแบคทีเรีย 2 ปัจจัยหลักที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ที่ส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจของคุณโดยตรง จะได้ไม่มีอะไรมาขัดขวางการเรียนรู้ใหม่ๆ ของคุณ

หัวใจแข็งแรงขึ้น สุขภาพดีขึ้นแค่มีแอร์ LG มอบความเย็นทุกการออกกำลังกาย

เป้าหมายเรื่องออกกำลังกาย ก็เป็นอีกเป้าหมายสุดฮิตที่ใครหลายคนมักจดลิสต์ไว้สำหรับปีใหม่ ซึ่งการเริ่มต้นออกกำลังกายนั้น ควรเริ่มจากสิ่งที่ทำง่ายๆ ในเวลาสั้นๆ แล้วค่อยๆ เพิ่มเวลาขึ้น เพื่อให้คุณสนุกได้ตลอดเวลา ทั้งยังช่วยให้ทำได้นานกว่าอีกด้วย อาจเป็นการเปิดคลิปสอนออกกำลังกายแล้วทำตามไปเรื่อยๆ เริ่มจากการออกกำลังกายที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์มาก เป็นต้น ซึ่งหากอยากออกกำลังกายได้นานนั้น ห้องที่คุณออกกำลังกายควรมีอากาศที่ดี ดังนั้นการเปิดแอร์ในอุณหภูมิที่เหมาะสม เป็นการช่วยให้คุณออกกำลังกายได้นานขึ้น ไม่ได้มีข้อเสียหรือจำเป็นต้องออกกำลังกายในห้องร้อนๆ 

ให้แอร์  LG ART COOL™ สีใหม่ Deep Green Ocean เป็นตัวช่วยให้การออกกำลังกายของคุณสนุก ได้เหงื่อ ได้สุขภาพที่ดี ด้วย Plasmaster lonizer Plus++  ช่วยกำจัดแบคทีเรียในอากาศรวมถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์อย่างมีประสิทธิภาพ และ Ultra Fine Dust Filter ช่วยกรองฝุ่น PM2.5 และดักจับแบคทีเรียในอากาศได้ 99.9%* ให้การออกกำลังกายทุกครั้งเต็มไปด้วยอากาศสะอาดที่แสนเย็นสบาย

ไม่ว่าเป้าหมายปีใหม่ 2023 ของคุณจะเป็นอะไร ให้เครื่องใช้ไฟฟ้า LG เป็นตัวช่วยพาคุณพิชิตเป้าหมายได้ง่ายยิ่งขึ้น

*ได้ผ่านการรับรองโดย Intertek แล้วว่า Plasmaster™Ionizer++ สามารถกำจัดแบคทีเรียที่เกาะติดอยู่บนพื้นผิวได้ถึง 99.9% (Staphylococcus aureus, Escherichia coli, Pseudomonas aeruginosa) ในห้องทดสอบ 30m³ รุ่นที่ทดสอบคือ SW09BAJWAN โดยผลทดสอบนี้ไม่เกี่ยวกับประสิทธิภาพในการกำจัดแบคทีเรียในเครื่องปรับอากาศและประสิทธิภาพในการกำจัดแบคทีเรียอาจแตกต่างไปจากสภาพการใช้งานจริง