LG XBOOM 360 พลังเสียงรอบทิศทางและแสงสีที่บ่งบอกความเป็นคุณ

เสียงเพลงกับงานปาร์ตี้เป็นของที่มักจะมาคู่กัน ยิ่งสมัยนี้มีลำโพงบลูทูธ วางตลาดให้เลือกใช้กันหลากหลายรูปแบบ แต่ปัญหาหนึ่งที่เมื่อมีปาร์ตี้ในพื้นที่กว้างๆ การใช้ลำโพงบลูทูธขนาดเล็กอาจไม่เพียงพอที่จะทำให้ความสนุกเข้าถึงทุกคน ด้วยจุดบอดตรงนี้เองทำให้ LG คิดค้นลำโพงบลูทูธ LG XBOOM 360 รุ่น RP4 ที่ให้พลังเสียงรอบทิศทางแบบ 360 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเรียบร้อยแล้ว 

LG XBOOM 360 ไม่ว่าอยู่มุมไหนก็เพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้เต็มอารมณ์

ไม่ว่าจะนั่งอยู่มุมไหนของงานปาร์ตี้หรือแม้แต่การฟังเพลงเพิ่มอารมณ์สุนทรีภายในบ้าน คุณก็รับรู้ถึงความบันเทิงได้เต็มอารมณ์ ด้วยวูฟเฟอร์ใยแก้วขนาด 5.25 นิ้ว  ทำจากวัสดุน้ำหนักเบาและ

ยืดหยุ่นได้ดี ให้เสียงต่ำแบบไดนามิก เสียงเบสหนักหนึบ และเสียงร้องที่สดใสมากยิ่งขึ้น ลำโพงบลูทูธ LG XBOOM 360 รุ่น RP4 ยังมีดอกลำโพงไทเทเนียมแบบฮอร์น ที่ช่วยกระจายเสียงทรงพลังได้รอบทิศทาง ไดอะเฟรมที่แข็งตัวสามารถสร้างเสียงแหลมสูงได้มากถึง 10kHz โดยไม่ก่อให้เกิดความสียหายต่อตัวลำโพง เปลี่ยนโหมดปาร์ตี้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

LG XBOOM 360 สร้างความไบันเทิงได้ยาวนานกว่าที่เคย

ลำโพงบลูทูธ LG XBOOM 360 รุ่น RP4 นี้ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 10 ชั่วโมง ไม่ว่าจะปาร์ตี้หรือใช้ระหว่างเดินทางก็มีเสียงเพลงแสนไพเราะอยู่ด้วยตลอดเวลา

LG XBOOM 360 ปรับแสงสีเพื่อสร้างบรรยากาศให้ทุกจังหวะชีวิต

ลำโพงบลูทูธ LG XBOOM 360 รุ่น RP4 ตัวนี้ไม่เพียงแค่พลังเสียงรอบทิศทางที่ช่วยให้ปาร์ตี้สนุกขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีฟังก์ชันปรับแสงสีให้เข้ากับบรรยากาศที่ต้องการได้มากถึง 16.8 ล้านสี นอกจากงานปาร์ตี้แสงสนุกแล้ว คุณยังเปลี่ยนแสงสี อุณหภูมิแสงของ LG XBOOM 360 รุ่น RP4 ให้เข้ากับสภาพแวดล้อมทุกแบบด้วยโหมดแสงตามอารมณ์ 3 โหมดและพรีเซ็ต 9 แบบที่ให้อารมณ์ที่ต่างกัน เพียงโหลดแอพลิเคชัน XBOOM 

LG XBOOM 360 ดีไซน์โดดเด่น หยิบง่าย พกพาความสุนทรีไปด้วยได้ทุกที

เพียงแค่ภาพแรกที่ปล่อยออกมาก็ทำให้ผู้ที่หลงใหลในเสียงเพลงสะดุดตาอย่างมากด้วยดีไซน์ทรงตะเกียงของลำโพงบลูทูธ LG XBOOM 360 รุ่น RP4 ใช้วัสดุประเภทผ้า ไม่ว่าจะวางไว้มุมไหน ในบรรยากาศแบบไหนก็กลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของสถานที่นั้นๆ มาพร้อมสีสันสวยงามให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ สีเบอร์กันดี สีเขียวนกยูง สีเบจ และสีชาร์โคล

LG XBOOM 360 รุ่น RP4 ออกแบบมาเพื่อการพกพาอย่างแท้จริงด้วยหูอลูมิเนียม แข็งแรงทนทาน หยิบพกพา เคลื่อนย้ายได้สะดวกกว่าลำโพงบลูทูธ แบบอื่นๆ

หากคุณกำลังมองหาลำโพงบลูทูธ ที่ให้หลังเสียงทรงพลัง พร้อมพกพาไปได้ทุกปาร์ตี้ ลองมาทำความรู้จักกับ LG XBOOM 360 รุ่น RP4 ให้มากขึ้นกันเถอะ