ทายนิสัยจากสีที่ชอบด้วย ลำโพงบลูทูธ LG XBOOM Go

สีสันคือสิ่งที่ช่วยทำให้ชีวิตของเราสนุกขึ้น มีชีวิตชีวามากขึ้น ยิ่งมีดนตรีและเสียงเพลงเพราะๆ เข้ามาผสมผสานยิ่งเพิ่มความบันเทิงให้ชีวิตมากขึ้นไปอีก ดังที่ลำโพงบลูทูธLG XBOOM Go Jellybean ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากขนม Jelly Beans มีสีให้เลือกด้วยกัน 3 สี  ได้แก่ Ice Mint, Bubble Gum และ Sour Lemon ให้คุณเลือกสีที่ชอบแล้วพกพาความบันเทิงระดับคุณภาพไปด้วยได้ทุกที่ แต่รู้หรือไม่ว่าสีสันที่คุณเลือกนั้นสามารถบ่งบอกตัวตน ลักษณะนิสัยส่วนตัวและความเป็นคุณได้ มาลองทายนิสัยจากลำโพงบลูทูธ สีที่ชอบกันดีกว่า

ลำโพงบลูทูธ LG XBOOM Go Jellybean สีฟ้า Ice Mint

หากสีที่ชอบของคุณคือสีฟ้า คุณมีแนวโน้มที่จะเป็นคนมั่นคงและน่าเชื่อถือ จริงจัง มีความซื่อสัตย์ มีความอ่อนโยน อ่อนไหวง่าย ช่างเห็นอกเห็นใจพร้อมให้ความช่วยเหลือคนอื่นตลอดเวลา แต่ก็ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายและไม่ชอบเป็นจุดสนใจ

ลำโพงบลูทูธ LG XBOOM Go Jellybean สีเหลือง Sour Lemon

หากสีสีที่ชอบของคุณคือเหลือง คุณมีแนวโน้มจะเป็นคนสนุกสนาน ร่าเริงสดใส มีความคิดสร้างสรรค์ช่างฝัน ช่างจินตนาการ เป็นคนที่ชอบความสมบูรณ์แบบ มีความคิดเป็นระเบียบ คิดวิเคราะห์สิ่งรอบตัวตลอดเวลา กระนั้นก็มีความหุนหันพลันแล่น 

ลำโพงบลูทูธ LG XBOOM Go Jellybean สีชมพู Bubble Gum

คนที่มีสีที่ชอบคือสีชมพูมีแนวโน้มเป็นคนอ่อนไหวต่อการกระทำของคนอื่น เป็นคนอบอุ่นเข้าถึงได้ง่าย เป็นคนโรแมนติก ละเอียดอ่อน มองโลกในแง่ดี จนเหมือนจะดูซื่อจนเกินไป ชอบดูแลคนอื่น และไม่อายที่จะเปิดเผยความรู้สึกต่อคนที่รัก 

บ่งบอกสไตล์ที่เป็นคุณด้วย ลำโพงบลูทูธ LG XBOOM Go Jellybean 

เมื่อสีที่ชอบช่วยสะท้อนความเป็นคุณ ลำโพงบลูทูธ LG XBOOM Go Jellybean ก็สะท้อนรสนิยมช่างเลือกของคุณได้อีกด้วย สีสันสดใสสะท้อนว่าคุณเป็นคนสนุกสนาน ร่าเริง มีความสดใสตลอดเวลา หากคุณเป็นคนชอบสังสรรค์แต่ไม่ชอบคนเยอะ ลำโพงบลูทูธ LG XBOOM Go Jellybean ให้คุณภาพเสียงสุดพรี่เมี่ยม เบสทุ้มลึกด้วยเทคโนโลยี Meridian ตอบโจทย์การใช้งานในห้องส่วนตัวหรือปาร์ตี้ริมสระก็ยังฟังเพลงได้อรรถรสเช่นเคย โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าน้ำจะกระเด็นมาโดนเพราะ LG XBOOM Go Jellybean สามารถกันน้ำได้สูงสุดในระดับระดับ IPX5

เพิ่มความสนุกให้ปาร์ตี้เล็กๆ ได้ด้วยการเชื่อมต่อ ลำโพงบลูทูธ LG XBOOM Go Jellybean สองตัวเข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มพลังเสียงให้ทรงพลังยิ่งขึ้นไปอีก หรือสามารถใช้ฟีเจอร์ Dual Play เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนพร้อมกันด้วยลำโพงทั้งสองตัวโดยไม่ต้องกลัวความบันเทิงสะดุดเพราะเปิดต่อเนื่องได้นานถึง 10 ชั่วโมง สามารถรับสายเรียกเข้าได้ทันทีระหว่างฟังเพลง 

ลำโพงบลูทูธ LG XBOOM Go Jellybean สีที่ชอบสะท้อนความเป็นคุณด้วยคุณภาพเสียงไพเราะกว่าที่เคย 

เป็นเจ้าของ ลำโพงบลูทูธ LG XBOOM Go Jellybean ได้แล้ว คลิก