ตอบโจทย์ชีวิตเร่งรีบด้วย fast charging เพียง 5 นาทีจากหูฟัง LG Tone

หากนึกถึงพลังความรู้สึกในขณะที่เรากำลังรับฟังเสียงเพลงจากเครื่องเสียงที่มีคุณภาพอยู่สักเครื่องนั้น มันก็คงจะอินและเข้าถึงความรู้สึกของเสียงเพลงนั้น ๆ ได้อยู่ไม่น้อย ในวันนี้ทาง LG ของเราเองก็มีตัวช่วยเครื่องเสียงดี ๆ ให้กับคนที่รักเสียงเพลงและชอบเสียงดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ ด้วยหูฟังบลูทูธแบบไร้สายรุ่น HBS-FL7 (LG Tone Free) ที่นอกจากจะมากับเทคโนโลยีเสียงคุณภาพสูงระดับพรีเมียม และตัววัสดุที่มีคุณภาพเหนือแบรนด์อื่น ทำให้คุณภาพของเสียงที่ถูกส่งออกมานั้นมีความใกล้เคียงกับเสียงต้นฉบับมากที่สุด

นอกจากนี้หูฟังบลูทูธแบบไร้สายรุ่น HBS-FL7 ของทาง LG ยังมีฟังก์ชันที่โดดเด่นในเรื่องของแบตเตอรี่ในตัวอีกด้วย ด้วยการออกแบบระยะเวลาของการใช้งานให้สอดคล้องกับผู้ใช้ สามารถฟังเพลงได้ยาวนานติดต่อกันถึง 6 ชั่วโมงจากการชาร์จเพียง 1 ครั้ง และถ้าหากใช้เคสชาร์จ จะสามารถฟังเพลงติดต่อกันได้ยาวนานมากขึ้นถึง 21 ชั่วโมงเลยทีเดียว แต่สำหรับผู้ที่มีความกังวลในเรื่องของเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ หรือไม่มีเวลามากพอที่จะรอการชาร์จแบตเตอรี่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปค่ะ เนื่องจากทาง LG ได้ออกแบบตัวหูฟังบลูทูธแบบไร้สายรุ่นนี้ให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่เพียงแค่ 5 นาที สามารถใช้งานได้ถึง 1 ชั่วโมงเลยค่ะ ดังนั้นเพื่อน ๆ สามารถตัดปัญหารบกวนใจกับเรื่องพวกนี้ไปได้เลยค่ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังบลูทูธแบบไร้สายอยู่ในตอนนี้ LG Tone Free ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ ให้กับเพื่อน ๆ ได้ เนื่องจาก LG Tone Free สามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งานในชีวีตประจำวันได้เป็นอย่างดี และยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าลงทุนซื้อเอาไว้มาก ๆ เลยหล่ะค่ะ