เพิ่มสุนทรียภาพในการฟังเพลง กับหูฟัง LG Tone

เมื่อพูดถึงการฟังเพลงแล้ว LG เชื่อว่าหลายคนคงจะนึกถึงเครื่องเสียงดี ๆ กันอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ ถ้าหากเรามีเครื่องเสียงดี ๆ เอาไว้สักตัว มันจะเป็นตัวช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการฟังเพลงได้เป็นอย่างมาก และสามารถเข้าถึงอารมณ์ของเพลงนั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งในบางครั้งเราก็อยากจะฟังเสียงเพลงที่มีคุณภาพในขณะที่เราเดินทางอยู่บน BTS, MRT หรือสถานที่สาธารณะต่าง ๆ เนื่องจากเสียงเพลงที่มีคุณภาพนั้นสามารถช่วยลดภาวะความตึงเครียด และช่วยลดความเหนื่อยล้าจากที่ทำงานได้เป็นอย่างดี ซึ่งข่าวดีสำหรับคนรักเสียงเพลงในวันนี้คือทาง LG ได้ออกหูฟังบลูทูธแบบไร้สาย LG Tone รุ่น FL7 ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดออกมาเอาใจผู้รักเสียงเพลงกันโดยเฉพาะ ตามมาดูคุณสมบัติกันด้านล่างนี้เลยค่ะ

  • เทคโนโลยี

สุดยอดเทคโนโลยีเสียงคุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่ทาง LG ได้ร่วมมือกับชาวอังกฤษชื่อ Meridian และหน่วยงานชั้นนำด้านการประมวลผลสัญญาณดิจิตอล DSP ที่สามารถมอบคุณภาพเสียงเพลงให้เหมือนกับต้นฉบับ และอินไปกับเสียงเพลงเสมือนฟังอยู่ในห้องอัดเพลงกันเลยทีเดียว

  • ตัวลำโพงผลิตจากโลหะหลายชั้น

ลำโพงที่ผลิตด้วยโลหะหลายชั้นจะสามารถให้เสียงเพลงที่มีคุณภาพมากยิ่งกว่า ทั้งเสียงเบส, เสียงแหลม, เสียงสูง, เสียงกลาง, และเสียงต่ำ และนอกจากนี้แล้ว ตัวเลเยอร์พลาสติกยังสามารถช่วยสร้างเสียงเบสที่นุ่มนวลให้กับตัวหูฟังในเวลาเดียวกันอีกด้วย

  • แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานขึ้น

การชาร์จ 1 ครั้งสามารถฟังเพลงติดต่อกันได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง แต่ถ้าคุณไม่มีเวลาชาร์จแบตเตอรี่ก็ไม่มีปัญหาเช่นเดียวกัน เนื่องจากทาง LG ได้พัฒนาตัวแบตเตอรี่ที่ชาร์จเพียง 5 นาที สามารถใช้งานได้ถึง 1 ชั่วโมง และสามารถฟังเพลงได้ยาวนานมากขึ้น 21 ชั่วโมงเมื่อใช้เคสชาร์จ

  • ป้องกันน้ำและเหงื่อ

หูฟังบลูทูธแบบไร้สายของ LG สามารถป้องกันน้ำและเหงื่อในขณะที่ออกกำลังกายได้อย่างรอบด้าน และได้รับมาตรฐานจาก IPX4 แล้วว่าคุณจะไม่ถูกรบกวนจากเหงื่อที่ไหลผ่านใบหูของคุณในขณะที่ฟังเพลงอย่างแน่นอน

               หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบเสียงเพลง และกำลังมองหาหูฟังดี ๆ ที่มีระดับคุณภาพเสียงเทียบเท่ากับเครื่องเสียงไว้สำหรับการฟังเพลง หูฟังบลูทูธแบบไร้สาย LG Tone รุ่น FL7 ก็เป็นตัวเลือกดี ๆ ให้กับคุณได้เช่นกันค่ะ