ลำโพงบลูทูธ LG XBOOM GO เติมเต็มสีสัน เพิ่มชีวิตชีวาให้กับดนตรี

ลำโพงบลูทูธเป็นหนึ่งใน Gadget ที่หลายๆ คนอาจมีไว้ติดบ้าน หรือพกพาไปสถานที่ต่างๆ เพื่อรับฟังดนตรี แต่ด้วยขนาดที่เล็กจิ๋ว ทำให้ถูกมองว่าประสิทธิภาพของมันไม่สามารถมอบคุณภาพเสียงที่ดีได้มากนัก

แต่นั่นไม่ใช่กับ Jellybean

LG XBOOM GO ลำโพงบลูทูธที่เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ดนตรี

ลำโพงบลูทูธ LG XBOOM GO รุ่น Jellybean พร้อมมอบประสบการณ์ดนตรีที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณทุกที่ทุกเวลา ด้วยการพัฒนาระบบเสียงร่วมกับ MERIDIAN ผู้นำด้านอุตสาหกรรมเครื่องเสียงแห่งประเทศอังกฤษ ทำให้สามารถสรรสร้างเทคโนโลยีเสียงระดับพรีเมียมในราคาที่คุณจับต้องได้

• เล็กจิ๋วพลังแจ๋ว คุณภาพเสียงระดับปาร์ตีที่สัมผัสได้ภายในบ้าน

ระบบเสียง Meridian Sound System ทำให้ได้โทนเสียงที่หนักแน่น แต่รายละเอียดของเบสนั้นนุ่มลึก มาพร้อมกับฟังก์ชัน Sound Boost ที่ช่วยขยายกำลังของเสียง สร้างบรรยากาศโดยรอบให้เป็นเหมือนเวทีคอนเสิร์ตขนาดย่อม

• กะทัดรัดแต่พร้อมลุย

ใครว่าลำโพงบลูทูธจะต้องใช้แค่ภายในบ้าน? แม้ Jellybean ของเราจะกะทัดรัดน่าเอ็นดู แต่เขาก็ไม่ใช่อ่อนแอ นอกจากพลังเสียงที่ทรงพลังแล้ว ยังมาพร้อม Water-Resistant ระดับ IPX5 ไม่ว่าจะลุยแค่ไหน ก็สามารถพกเสียงดนตรีไปได้ทุกทริปของคุณ

• สีสันสดใสที่เลือกได้ตามใจคุณ

คุณอาจรู้สึกเบื่อหน่ายกับดีไซน์เครื่องเสียง หรือลำโพงบลูทูธที่มีแต่สีสันจืดชืด แต่ Jellybean ของเราไม่ทำแบบนั้น! คุณสามารถเพลินเพลินไปกับสีสันที่หลากหลาย ตามรสชาติที่คุณชอบใจได้อย่างเต็มที่ ด้วยเฉดสีน่าอร่อยที่มีด้วยกันถึง 5 แบบ

LG Xboom Jellybean 01

Jellybean ของเรายังมีอะไรให้คุณค้นหาอีกมากมาย แต่ถ้าจะให้ดี จงปิดตาดูใช้หูฟัง แล้วคุณจะหลงรักประสบการณ์เสียงที่ Jellybean มอบให้

สัมผัสประสบการณ์เสียงเหนือระดับไปกับ Jellybean ของเราได้ที่ >>> ลำโพงบลูทูธ LG XBOOM Go รุ่น Jelly Beans PL2S.DTHALLK

ค้นหาสถานที่จัดจำหน่ายใกล้คุณ >>> สถานที่จำหน่าย