Mosquito Away เป็นตัวช่วยในการกำจัดเชื้อโรค,ไรฝุ่นและยุงในห้องนอนของคุณ

ในหน้าฝนแบบนี้หลายท่านคงมีปัญหาเรื่องยุงหรือแมลงกวนใจกันไม่น้อยที่จะนำมาพร้อมกับโรคภัยต่างๆ ซึ่งจะพบกันมากในหน้าฝนแบบนี้ซึ่งก็คือ ไข้เลือดออกที่หลายคนเป็นกังวล  ในวันนี้เรามีวิธีการอีกหนึ่งทางที่จะมาแนะนำคุณให้ปลอดภัยจากโรคไข้เลือดออกและยุงซึ่งเป็นพาหะนำโรค  นอกจากคุณสมบัติที่มาพร้อมกับ ความเย็น ความเงียบ และประหยัดพลังงาน ที่คุณสามารถมองหาได้ในเครื่องปรับอากาศแอลจีแล้ว เครื่องปรับอากาศแอลจีรุ่น LG Mosquito Away ยังมาพร้อมกับนวัตกรรมที่จะป้องกันคุณและครอบครัวจากยุง ทำให้คุณเย็นสบายไร้ยุงรบกวน และปัญหาเรื่องต้องไล่ยุงออกจากห้องก่อนที่จะเปิดแอร์ของคุณก็จะหมดไป

เครื่องปรับอากาศ LG Mosquito Awayมาพร้อมเทคโนโลยี Mosquito Away ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะแอลจี ที่เครื่องปรับอากาศจะปล่อยคลื่นเสียงอัลตราโซนิคที่ความถี่ระหว่าง 30,000Hz – 100,000 Hz จากตัวส่งสัญญานซึ่งคลื่นเสียงอัลตราโซนิคนี้จะรบกวนประสาทสัมผัสของยุงและช่วยลดความสามารถของยุง ในการตรวจจับลมหายใจ ที่ออกมาจากร่างกายมนุษย์การไล่ยุง ด้วยวิธีนี้จึงเป็นการไล่ยุงที่ไร้สารเคมีและไร้กลิ่นรบกวนการใช้งานง่ายเพียงแค่กดปุ่ม Mosquito Away เท่านั้น

นี้เป็นระดับสูงกว่าระดับการได้ยินของมนุษย์และสัตว์เลี้ยงในบ้านคลื่นความถี่นี้ จึงไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และไม่ส่งผลอันตรายต่อสัตว์เลี้ยงภายในบ้านด้วยผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้ว่า สมาชิกทุกคนภายในบ้านจะเย็นสบายและปลอดภัยไร้ยุงรบกวนและผู้ใช้งานสามารถเปิดใช้งานฟังก์ชั่นไล่ยุง (Mosquito Away) โดยไม่จำเป็นต้องเปิดใช้งานเครื่องปรับอากาศหมดกังวลเรื่องค่าไฟภายในบ้านเครื่องปรับอากาศ LG Mosquito Away ผ่านการตรวจสอบและรับรองจากสถาบันต่างๆทั้งในต่างประเทศในห้องปฏิบัติการภายใต้สภาวะควบคุมแล้วว่าสามารถไล่ยุงได้ถึง 75.5%

นอกจากความสามารถพิเศษในการไล่ยุงด้วยเทคโนโลยี Mosquito Away แล้ว เครื่องปรับอากาศ LG Mosquito Away ยังคงประสิทธิภาพการให้ความเย็นและการประหยัดพลังงานด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของLG Inverter V ที่สามารถขจัดเสียงรบกวนออกไปเหลือเพียงการทำงานที่แทบจะไม่เกิดเสียงรบกวนและช่วยประหยัดพลังงานถึง 60%

คุณสมบัติล้ำๆ ของ เครื่องปรับอากาศ LGMosquito Away ยังรวมไปถึงระบบทำความสะอาดอัตโนมัติ ช่วยให้แผงคอยล์เย็นแห้งป้องกันการเกิดเชื้อราและแบคทีเรียรวมทั้ง ขจัดกลิ่นอับและทำให้อากาศบริสุทธิ์ ส่วน Anti bacteria Filter จะช่วยกรองแบคทีเรียและจับฝุ่นละอองขนาดเล็ก และด้วยโหมดควบคุมอุณหภูมิขณะหลับ Deep Sleep Mode จะทำการปรับอุณหภูมิขึ้น 1 องศา ในทุกๆ 30 นาที และ 2องศาต่อชั่วโมงเพื่อเพิ่มความสบายและสร้างบรรยกาศในการนอนหลับให้สบายขึ้นซึ่งเครื่องปรับอากาศ LG ออกแบบมาเพื่อให้อากาศหมุนเวียนได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วนอกจากความฉลาดและประหยัดพลังงานแล้วเครื่องปรับอากาศ LG Mosquito Away ยังมาในรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามใบพัดแบบ Flowing line และ Magic Display ช่วยเพิ่มความโฉบเฉี่ยวมากขึ้นให้กับเครื่องปรับอากาศ LG InverterV คุณจะรู้สึกเหมือนว่าเครื่องปรับอากาศ LG Inverter V เป็นส่วนหนึ่งอุปกรณ์ตกแต่งบ้านมากกว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไปเครื่องปรับอากาศ LG Mosquito Away มีให้เลือกหลากหลายขนาดตามความต้องการใช้งาน ตั้งแต่ขนาด 9,000 บีทียู จนถึง 24,000 บีทียูทั้งรุ่นที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์และรุ่นธรรมดา