ดู Netflix ลื่นไหล ไม่มีสะดุด ด้วย LG Smart TV

Netflix แอพพลิเคชั่นสำหรับดูหนังและดูซีรี่ย์ฝรั่งต่างๆ ที่ได้รวมอยู่ในที่ๆ เดียว เหมาะสำหรับวัยรุ่นหรือคนที่ชอบใช้เวลาว่างในการรับชมภาพยนต์และซีรี่ย์ต่างๆ เป็นอย่างมาก

โดยเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ทางเรา LG ได้รับตรารับรอง Netflix Recommended TV จากบริษัททีวีออนไลน์รายใหญ่ของโลก หลังจากผ่านการประเมินว่า TV ของ LG สามารถส่งผ่านประสิทธิของแอพพลิเคชั่น Netflix ได้อย่างดีเยี่ยมที่สุด และมอบประสบการณ์ในการรับชมอย่างสูงสุดอีกด้วยครับ

Netflix with LG webOS 3.5 Smart TV

ทำไม LG TV ถึงได้รับตรารับรองจาก Netflix?

Key Visual_Netflix_1000x500

อย่างแรกต้องขออ้างอิงไปถึงเรื่อง LG webOS 3.5 Smart TV ก่อนเลยครับ webOS3.5 นั้นเป็น Smart TV รุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนามาให้มีความเสถียรและตอบโจทย์ของผู้ใช้มากยิ่งขึ้น รวมถึง Magic Remote ก็มีปุ่มที่ไว้สำหรับกดเพื่อเข้าแอพพลิเคชั่น Netflix โดยตรงอีกด้วยครับ เพราะความง่ายในการใช้งานที่สามารถเข้าถึงทุกแอพพลิเคชั่นได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นการเซ็ทปุ่มทางลัดต่าง ๆ หรือทางลัดบน Remote Control ยังมีเรื่องของ ประสิทธิภาพในการทำงานที่เร็วยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะ 2 เรื่องหลัก ๆ นี้จึงทำให้ LG Smart TV ได้รับตรารับรองจาก Netflix นั่นเองครับ (LG webOS 3.5 Smart TV จะมีเฉพาะในรุ่นปี 2017 เท่านั้นนะครับ)

Netflix-Hot-Key-LG-TV

ถ้าให้พูดเรื่องสเปคของ LG Smart TV ตั้งแต่รุ่น UHD TV ขึ้นไป ก็ยังจัดเต็มไปกับ 4K HDR ที่ทำให้ภาพยนต์ใน Netflix นั้นฉายได้อย่างเต็มตา สีสันครบครันคมชัดมากยิ่งขึ้นไปอีก อีกทั้ง LG OLED TV ก็ได้เป็นที่ยอมรับว่าเป็น TV ตามมาตรฐานขั้นสูงจากผู้สร้างสรรค์ภาพยนตร์อีกด้วยครับ

ซึ่งทาง Netflix ก็ได้อธิบายไว้บนเว็บไซต์อย่างชัดเจนอีกด้วยว่า LG Smart TV เป็นโมเดลที่มีความลื่นไหลมากที่สุด

Screen-Shot-2560-04-20-at-08.50.35

โดยในปีที่ผ่านมา ทาง Netflix อาจจะยังไม่ได้ปล่อยภาพยนตร์ใหญ่ ๆ ทั้งใหม่และเก่ามากพอ แต่มาในปีนี้นั้น หลาย ๆ คนอาจจะได้เห็นแล้วว่า ทาง Netflix ได้มีการปล่อยหนังฟอมยักษ์ออกมาหลายเรื่องเลยทีเดียว โดยเฉพาะหนังจากค่าย MARVELS ที่เริ่มจะทยอยออกมาให้เราได้รับชมกันแล้วครับ

ถ้าให้ทางเราแนะนำ LG Smart TV ที่ทำให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์ในการดูหนังที่ดีที่สุดจากแอพพลิเคชั่น Netflix ก็คงจะเป็น LG OLED TV ที่มีความคมชัดอย่างสูงสุด รวมไปถึงดีไซน์ที่ล้ำสมัยที่มีความบางมาก ๆ อีกทั้งยังมีฟีเจอร์อย่าง Perfect Black ที่จะทำให้สีดำบนจอทีวีนั้นดำอย่างสนิทอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนอีกด้วยครับ

LG-55EF9500-OLED-4K-Smart-TV_Screenshot_Netflix

ถ้าได้ใช้ LG OLED TV จอใหญ่ ๆ สักเครื่องมาไว้ที่บ้าน พร้อม Sound Bar ที่มีพลังเสียงพอสมควร รวมถึงความลื่นไหลในการใช้แอพพลิเคชั่นต่าง ๆ การรับชมภาพยนตร์จากแอพพลิเคชั่น Netflix คงจะเป็นอะไรที่ฟินสุดๆ ไปเลยหละครับ