อัศจรรย์! LG OLED TV W7 นวัตกรรมแห่งความบางอย่างเหลือเชื่อ

ที่ผ่านมาเราพูดถึง LG OLED TV กันมาหลายรุ่น แต่สำหรับคราวนี้พิเศษจริงๆ ครับ กับ LG OLED TV W7 เพราะตั้งแต่ครั้งแรกที่ผมได้สัมผัสความบางดุจวอลเปเปอร์ ที่มาพร้อมศักยภาพที่คมชัด เผยทุกอณูสีของทีวีเครื่องนี้ ทำให้ผมอยากมีความมหัศจรรย์แบบนี้ไว้ที่บ้านทันที!

เพื่อรับชมความบันเทิงเต็มรูปแบบ การมีทีวีพร้อมระบบเสียงคุณภาพ โดยแทบจะไม่เสียพื้นที่ในห้องเลย นับเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เลยในอดีต แต่ LG ได้พิสูจน์ว่าเป็นไปได้อย่างไร้ข้อกังขา!! กับความบางเฉียบเพียง 2.57 มม. ของ Picture on wall ดีไซน์ภาพบนผนังเสมือน Wallpaper น้ำหนักเบา และยังได้แยกหน้าจอและลำโพงด้านล่างที่บรรจุเมนบอร์ด และช่องต่อต่างๆ เช่น HDMI 2.0, USB, LAN ไว้ หน้าจอโอเลตรุ่น W7T นี้จึงทำความความบางเรียบไปกับผนังอย่างแท้จริง โดยลำโพงยังเพิ่มลูกเล่น Moving Speaker ที่ลำโพงจะเลื่อนขึ้น-ลงอัตโนมัติเมื่อเปิด-ปิดทีวี ให้ระบบเสียง Dolby Atmos แบบ 360 องศารอบทิศทางอีกด้วย

OLED W7

มั่นใจในศักยภาพของ OLED Panel ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งแต่ละเม็ดพิกเซลสามารถกำเนิดแสงได้ด้วยตัวเอง ทำให้ได้สีสันที่สวยสด สมจริงมีชีวิตชีวา พร้อมแสดงภาพสีโทนสว่างไล่ระดับไปจนถึงสีดำสนิทได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งนี้ยังมาพร้อมศักยภาพในการถ่ายทอดความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ อย่างความละเอียดหน้าจอสูงถึง 8 ล้านพิกเซล คมชัดระดับ 4K ULTRA HD พร้อมรองรับการแสดงภาพ HDR ได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Dolby Vision ซึ่งเป็น HDR แบบพรีเมียมที่มีเฉพาะ LG ที่รองรับได้, HDR แบบมาตรฐานอย่าง HDR10 และ HLG ที่ใช้ในระบบออกอากาศอีกด้วย

ที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบ ผสานความเรียบง่ายที่ลงตัว (Simplicity Perfection)” นับเป็นสโลแกนที่บ่งบอกทั้งคุณสมบัติและความสวยงามของ LG SIGNATURE OLED TV W7T ได้อย่างครอบคลุมครบถ้วน แล้วถึงเวลาแล้วครับที่คุณต้องไปสัมผัสความงดงามนี้ด้วยตัวคุณเองแล้วคุณจะพบว่าความอัศจรรย์ที่ผมพูดถึงเป็นจริงแล้ววันนี้

LG W7 OLED Picture-on-wall

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.lg.com/th/oled-tv

โปรโมชั่น LG OLED TV W7T: https://www.lg.com/th/tv/promotion-tv/W7T