เทคโนโลยีใหม่ที่น่าสนใจในแอร์ LG รุ่นใหม่ล่าสุด!

วันนี้ผมจะมาแนะนำเทคโนโลยีสุดล้ำในแอร์ LG รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีเฉพาะบางรุ่นเท่านั้น ซึ่งมีไว้เพื่อดูแลสุขภาพของทุกท่านให้ดียิ่งขึ้น นั่นก็คือ Plasmaster IonizerPlus และ Micro Dust Filter Powered by 3M Tech โดยยังมีหลาย ๆ ท่านสงสัยอยู่ ว่ามันจะช่วยให้สุขภาพดีขึ้นได้ยังไง ลองมารับชมกันครับ

Plasmaster IonizerPlus

เทคโนโลยีที่จะช่วยทำให้ห้องของคุณที่ติดแอร์ LG ไว้สะอาดปราศจากเชื้อโรคสูงสุดที่ 99.9% เลยทีเดียวครับ โดยจะมีไอออนจำนวน 3 ล้าน* ที่จะช่วยในการกำจัดแบคทีเบียต่าง ๆ ที่อยู่ในอากาศรอบตัวทุกท่าน โดยแบคทีเบียพวกนั้นอาจทำให้เกิดโรคร้ายได้ตามมาได้ รวมถึงกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างหมดจดอีกด้วยครับ

Plasmaster-Ionizer

ซึ่งเทคโนโลยี Plasmaster IonizerPlus จะมีในแอร์เฉพาะรุ่น IP10, IP13, IP18 และ IP24 เท่านั้นครับ

Micro Dust Filter Powered by 3M Tech

โดย Micro Dust Filter ได้ถูกพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นมาจาก Multi Protection Filter โดย Micro Dust Filter นั้นจะสามารถดักจับและกำจัดสิ่งที่เป็นอันตรายที่มีอนุภาคขนาดเล็กมาก ๆ ได้ รวมไปถึงแบคทีเรียต่าง ๆ และฝุ่นละอองด้วยครับ เพื่อทำให้อากาศรอบตัวทุกท่าน เป็นอากาศที่บริสุทธิ์ ปราศจากเชื้อโรค ทำให้ทุกท่านสุขภาพดียิ่งขึ้นนั่นเองครับ

ซึ่งฟิลเตอร์กำจัดฝุ่นนั้นจะมีขนาดอยู่ที่ 0.3 ไมโครเมตร โดยจะมีขนาดที่เล็กมาก ๆ เลยครับ โดยปกติแล้ว ฟิลเตอร์ทั่วไปนั้น จะดักจับได้เฉพาะสิ่งที่ไม่เล็กจนเกินไปอย่าง เกสรดอกไม้ เชื้อรา หรือขนสุนัขครับ แต่มาวันนี้ Micro Dust Filter นั้นสามารถดักจับได้แม้กระทั่ง ควันรถยนต์ ควันบุหรี่ หรือแม้กระทั่งแบคทีเรียที่มีขนาด (0.3-10 ไมโครเมตร) ครับ ซึ่งจะมีโรคอะไรที่ตามมาบ้าง สามารถดูได้ตามรูปด้านล่างนี้เลยครับMicro Dust FilterMicro Dust Filter Powered by 3M Tech

เป็นยังไงบ้างหละครับกับเทคโนโลยีดูแลสุขภาพอย่าง Plasmaster Ionizer Plus และ Micro Dust Filter Powered by 3M Tech หลายท่านตอนนี้อาจจะสนใจในเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ทาง LG ได้พัฒนามาเพื่อตอบโจทย์กับทุกท่าน ทั้งการอำนวยความสะดวกสบาย แอร์เย็นเร็ว ประหยัดไฟกว่าเดิม รวมถึงดูแลสุขภาพของทุกครอบครัวได้อย่างดีอีกด้วย เป็นแอร์ Inverter อีกรุ่นที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยใช่มั้ยหละครับ : ))