สั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านง่ายๆด้วยมือถือ

ในปัจจุบันเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของ LG สามารถสั่งการผ่านโทรศัพท์มือถือได้แล้ว ด้วยแอพพลิเคชั่น LG Smart ThinQ ที่ให้เราได้ตรวจสอบ ควบคุม และสั่งเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ช่วยให้เราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เวลาใด ก็สามารถทราบสถานะของเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ทันที

home appliances_mar_2019_1

แอร์ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ช่วยคลายความร้อนให้กับเรา เพราะช่วงหน้าร้อน อากาศภายในบ้านมันจะร้อนมากๆ ยิ่งช่วงเวลาหลังเลิกงาน เดินทางกลับบ้าน เราก็คงอยากกลับมาถึงบ้านและเจอกับแอร์ที่เย็นฉ่ำ แต่ด้วยนวัตกรรมใหม่ของ LG ทำให้เราสามารถใช้โทรศัพท์มือถือของเราเปิดแอร์จากที่ทำงาน และเมื่อเราถึงบ้านก็สามารถพักผ่อนหย่อนใจได้เลย ไม่ต้องทนร้อนอีกต่อไป

home appliances_mar_2019_2

เครื่องซักผ้า เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับเรา เพราะเครื่องซักผ้าจะช่วยแบ่งเบาภาระให้เรามีเวลาเล่นเกม Joker123 มากยิ่งขึ้น แต่ด้วยนวัตกรรมใหม่ของ LG จะทำให้สั่งการเครื่องซักผ้าผ่านโทรศัพท์มือถือ โดยการที่เราใส่เสื้อผ้าที่จะซักทิ้งไว้ในเครื่องซักผ้าให้เรียบร้อย แล้วคำนวณเวลาก่อนเราจะกลับถึงบ้านให้พอดีกับเวลาการซักของเครื่องซักผ้า เมื่อเราถึงบ้าน เราจะสามารถตากผ้าได้พอดี

home appliances_mar_2019_3

ตู้เย็น เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเรา เพราะสามารถเก็บอาหารได้เป็นเวลานาน ทั้งอาหารสดประเภทเนื้อสัตว์และผักสดต่างๆ และอาหารสำเร็จรูปที่เราทานไม่หมด ก็สามารถเก็บไว้ในตู้เย็นเพื่อยืดระยะเวลาการบูดเน่าได้ แต่ด้วยนวัตกรรมใหม่ของ LG เราสามารถใช้โทรศัพท์มือถือตรวจสอบเช็คสถานการณ์ทำงานของตู้เย็น ว่าเปิด – ปิดไปแล้วกี่ครั้ง และสามารถควบคุมและวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้นของตู้ได้ง่ายๆ