อากาศเป็นพิษร้ายกว่าที่คิด ฟอกอากาศให้สะอาดได้ทุกวัน

อากาศเป็นสิ่งที่มองไม่เห็นแต่สำคัญกับร่างกายเราอย่างมาก หากคุณหายใจเอาอากาศสะอาดบริสุทธิ์เข้าไปมากเท่าไหร่ก็ยิ่งส่งผลที่ดีต่อสุขภาพของเราตามไปด้วย ทว่าปัจจุบันทั่วโลกรวมถึงคนไทยนั้นพบปัญหามลพิษในอากาศอย่างมาก ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของอากาศที่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของคนเราอย่างเห็นได้ชัด 

สาเหตุที่ทำให้อากาศเปลี่ยนแปลง

ฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM2.5)  เกิดจากกิจกรรมเผาไหม้ต่างๆ และกระบวนการอุตสาหกรรม ส่งผลโดยตรงต่อระบบทางเดินหายใจ อาจทําให้ หลอดลมอักเสบ เป็นโรคหอบหืด รวมถึงโรคเกี่ยวกับปอด ทั้งถุงลมปอดหรือปอดเสื่อม

ฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 10 ไมครอน (PM10) เกิดจากการเผาไหม้เชื้อเพลิง การเผาในที่โล่ง ฝุ่นผงที่เกิดจากการบดหรือโม่ในการก่อสร้าง ส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจ

ก๊าซโอโซน (O3) เป็นก๊าซพิษชนิดหนึ่งที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองตา เยื่อบุต่างๆ และระบบทางเดินหายใจ ลดประสิทธิภาพการทำงานของปอดลง

ก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ (CO) เกิดจากการเผาไหม้ที่ไม่สมบูรณ์ของเชื้อเพลิง เมื่อ CO ไปจับฮีโมโกลบินในเลือด จะส่งผลให้การลำเลียงออกซิเจนไปสู่เซลล์ต่างๆ ในร่างกายทำได้น้อยลง เกิดอาการอ่อนเพลีย และหัวใจทำงานหนักขึ้น

ก๊าซไนโตรเจนไดออกไซด์ (NO2) เกิดจากการเผาไหม้เชื้อเพลิงต่างๆ ในอุตสาหกรรม ส่งผลต่อระบบการมองเห็นและโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ

ก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์ (SO2) เกิดจากการเผาไหม้เชื้อเพลิงที่มีกำมะถัน ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อเยื่อบุตา ผิวหนัง และระบบทางเดินหายใจ

จะดีกว่ามั้ยถ้ามีนวัตกรรมฟอกอากาศที่ผลิตอากาศบบริสุทธิ์ได้ตลอดเวลา

ถึงจะรู้ว่าในอากาศเต็มไปด้วยมลพิษ ก๊าซพิษมากมายแต่การใช้ชีวิตในแต่ละวันก็ยากจะหลีกเลี่ยง ดังนั้นการมีนวัตกรรมฟอกอากาศที่ช่วยเปลี่ยนอากาศที่คุณหายใจเข้าไปให้สะอาดตลอดเวลาเป็นเรื่องที่ดีกว่า

หน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCare Gen 2 มอบอากาศสะอาดได้ตลอดเวลา

หน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCare Gen 2 ตัวเลือกที่ใช่เพื่อฟอกอากาศให้สะอาดได้ตลอดเวลา มีฟิลเตอร์ HEPA H13 class ฟอกฝุ่นและมลพิษอย่าง PM2.5 ได้เล็กถึง 0.3 ไมครอน กรองสารคัดหลั่งในอากาศ รวมถึงแบคทีเรียต่างๆ สวมใส่สบายด้วยน้ำหนักเพียง 94 กรัม ให้คุณใช้ชีวิตท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ได้โดยไม่มีอุปสรรค

ทำความรู้จัก หน้ากากฟอกอากาศ LG PuriCare Gen 2 ให้มากขึ้น คลิก

อยู่ในบ้านอากาศก็ยังสะอาดด้วย เครื่องฟอกอากาศ LGPuriCare

แม้จะอยู่ในบ้านก็ยังหลีกหนีอากาศไม่สะอาดไม่พ้น ให้ LGPuriCare สร้างอากาศบรสุทธิ์ในบ้านให้คุณได้ตลอด 24 ช.ม. ด้วยฟีเจอร์ฟอกอากาศ 360 องศา อยู่มุมไหนอากาศก็สะอาด 

ทำความรู้จัก เครื่องฟอกอากาศ LGPuriCare ให้มากขึ้น คลิก