จอเกมมิ่งทรงประสิทธิภาพ! จอเดียวจบ ครบ คุ้ม

ความเร็วในแต่ละวินาที (หรือมิลลิวินาที) ของเกมเมอร์นั้นมีความสำคัญในการชี้ขาดผลแพ้ชนะเลยก็ว่าได้ ยิ่งเกมในแนว FPS (First-Person Shooting) ที่ประกอบไปด้วยกราฟิกหนักๆ นอกเหนือจาก PC สเปคสูงหรืออุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ชั้นเยี่ยมแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ‘จอคอมพิวเตอร์’ ซึ่งเปรียบเหมือนประตูที่จะพาเกมเมอร์เข้าสู่โลกแห่งเกมได้อย่างสมจริงมากขึ้น และคงไม่ดีแน่หากจอคอมพิวเตอร์ที่เลือกใช้ มีความละเอียดต่ำ คมชัดไม่มากพอ รวมถึงขนาดความกว้างของจอไม่ยาวรองรับตัวเกมอย่างที่ควรจะเป็น ส่งผลให้ขาดอรรถรสการเล่นเกมไปอย่างน่าเสียดาย ว่าแล้ว LgBlogger ก็มีหน้าจอสเปคล้ำ ประสิทธิภาพรอบด้าน เหมาะกับเกมเมอร์โดยเฉพาะมาแนะนำกัน …จะแรงถึงใจแค่ไหนไปชมกันเลย!

จอมอนิเตอร์ LG 27UD58B

จอคอมพิวเตอร์ lg

          เป็นหน้าจอขนาด 27 นิ้ว ที่ให้พื้นที่การทำงานที่ใหญ่ขึ้น ความละเอียด 3840×2160 สามารถปรับแต่งภาพ และปรับแต่งหน้าจอด้วยฟังก์ชั่นเฉพาะอย่างสมบูรณ์แบบ เหตุผลที่จัดได้ว่าเหมาะแก่การเล่นเกมเป็นที่สุดเพราะความคมชัดของหน้าจอระดับ Ultra HD 4K ที่ให้ภาพสวยไร้ที่ติด เผยความคมชัดมากกว่า Full HD ถึง 4 เท่า สามารถแสดงรายละเอียดภาพได้อย่างสมจริง ชัดเจนอย่างน่าประทับใจ ควบคู่มากับจอ IPS ที่สร้างสีสันได้แม่นยำเทียบเท่ากับภาพต้นแบบเลยทีเดียว

มาพร้อมเทคโนโลยี AMD Free Sync ที่ทำงานประสานกัน เพื่อประมวลผลด้านภาพให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ช่วยให้ขณะเล่นเกมภาพลื่นไหลไม่สะดุด ซึ่งประสิทธิภาพระดับสูงนี้หาไม่ได้ในจอมอนิเตอร์ทั่วไป

ประชันความเจ๋งที่เหนือกว่าด้วยฟังก์ชั่นที่ให้ผู้เล่นเลือกตั้งค่าหน้าจอให้เหมาะกับสไตล์ของแต่ละเกมได้อย่างอิสระ ‘Black Stabilizer’ ที่ช่วยให้มองเห็นทุกรายละเอียดของฝ่ายตรงข้ามได้อย่างชัดเจน แม้ในมุมมืด รวมถึงฟีเจอร์ ‘Dynamic Action Sync’ ที่สร้างมาเพื่อจู่โจมฝ่ายตรงข้ามแบบเรียลไทม์วินาทีต่อวินาที ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ สำหรับ จอมอนิเตอร์ LG 27UD58B ยังมีฟังก์ชั่น Game Mode ใช้จำแนกเกมแบบ FPS, RTS ที่สามารถปรับแต่งโหมดให้ตรงตามลักษณะเกมได้ตามใจชอบ

จอคอมเกมมิ่ง

ด้านการทำงานก็โดดเด่นไม่แพ้กัน เพราะสามารถแบ่งหน้าจอได้หลายรูปแบบและใช้งานแบบ Multi-Tasking ได้บนหน้าจอเดียวกัน ให้คุณเช็คกระดานหุ้นไปพร้อมกับอ่านอีเมลล์ได้อย่างสบายตา

ด้วยเหตุผลทุกประการที่กล่าวมาทำให้ จอมอนิเตอร์ LG 27UD58B สมกับที่เป็น Gaming Monitor อย่างแท้จริง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิก: https://www.lg.com/th/consumer-monitors/lg-27UD58-B