PR News : แอลจีเปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาบนพร้อมระบบฮีตเตอร์ครั้งแรกในประเทศไทย มั่นใจปิดท้ายปีด้วยตำแหน่งผู้นำตลาดเครื่องซักผ้าปีที่ 13

 LG Washing Machine Launch (1)

 กรุงเทพ, 5 พฤศจิกายน 2556 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดเครื่องซักผ้าของประเทศไทยที่มียอดขายอันดับหนึ่ง 12 ปีซ้อน เปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาบนรุ่น ซิกส์ โมชั่น อินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดร์ฟ พร้อมระบบฮีตเตอร์ครั้งแรกของประเทศไทย ที่เพิ่มประสิทธิภาพการซักอย่างสะอาดหมดจด พร้อมถังซักและจานซักสแตนเลส ช่วยลดแบคทีเรียและเพิ่มความทนทานในการใช้งาน มั่นใจปี 2556 ยังคงครองตำแหน่งแชมป์เป็นปีที่ 13 ตามเป้าหมายอย่างแน่นอน โดยภายในงานยังมีคู่แม่ลูก อ้อม พิยดา–น้องนาวา พัชรนันท์ จุฑารัตนกุล มาร่วมยืนยันความพิเศษของเครื่องซักผ้ารุ่นนี้อีกด้วย

 ERA_2103_resize

มร. ยอน โฮ (ไมเคิล) เจิง กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แอลจีในฐานะแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านระดับโลก มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยผสานดีไซน์ที่สวยงามควบคู่ไปกับความทนทานของผลิตภัณฑ์ที่ไว้ใจได้ เพื่อสร้างรอยยิ้มแห่งความสุขให้แก่ผู้บริโภค นอกจากนี้ แอลจียังเน้นเรื่องการให้ความสำคัญต่อความคิดเห็นและความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยผ่านการทำวิจัยทางการตลาดอยู่เสมอ เราจึงสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด ทำให้ผลิตภัณฑ์เครื่องซักผ้าแอลจีได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคชาวไทยเป็นอย่างดี การันตีด้วยยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทยถึง 12 ปีซ้อน รวมถึงรางวัลแบรนด์เครื่องซักผ้าที่ผู้บริโภคเชื่อถือมากที่สุดต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 6”

 ERA_1815_resize

คุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ บริษัท แอลจี  อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การเปิดตัวครั้งนี้ ถือเป็นการเปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาบนที่มาพร้อมระบบฮีตเตอร์เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยแอลจีได้พัฒนาระบบฮีตเตอร์ที่ช่วยเพิ่มอุณหภูมิของน้ำได้สูงถึง 60 องศาเซลเซียส จึงช่วยฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้จากเสื้อผ้าได้ อีกทั้งยังช่วยขจัดคราบฝังลึก ช่วยให้เสื้อผ้าสะอาดยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ระบบซิกซ์ โมชั่น อินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดร์ฟ ยังช่วยถนอมผ้าเสมือนการซักมือ พร้อมด้วยตัวถังขนาดใหญ่ที่มี ให้เลือก 3 ขนาดตั้งแต่ 15, 17 และ 20 กิโลกรัม เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยที่ชื่นชอบการซักผ้าด้วยมือและอยู่กันแบบครอบครัวใหญ่”

“ปัจจุบันเครื่องซักผ้าของแอลจีมีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับหนึ่งอยู่ที่ 31% โดยในปี 2557 แอลจีมั่นใจว่าจะสามารถสานต่อความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดเครื่องซักผ้าอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 14 โดยมีเป้าหมายในการเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดเป็น 35 %  ทั้งนี้แอลจีเตรียมเตรียมวางแผนสำหรับปีหน้าในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์  รวมถึงการประชาสัมพันธ์ ดิจิตอลแคมเปญ การจัดโปรโมชั่นพิเศษหน้าร้าน และการจัดโรดโชว์ทั่วประเทศไทย เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคอย่างใกล้ชิดและก้าวไปสู่เป้าหมายที่วางไว้” คุณนิพนธ์กล่าว

ERA_2293_resize

ERA_2273_resize

ด้านคุณแม่คนสวยมากความสามารถ อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล ที่พาลูกสาว น้องนาวา พัชรนันท์ จุฑารัตนกุล มาร่วมงาน กล่าวถึงสิ่งที่มองหาในเครื่องซักผ้าว่า “ปกติอ้อมชอบการซักผ้าด้วยมือ เพราะรู้สึกว่าสามารถทำความสะอาดเสื้อผ้าได้สะอาดกว่า แถมยังช่วยถนอมเนื้อผ้าได้มากกว่า ยิ่งอ้อมมีน้องนาวา อ้อมจะให้ความสำคัญกับเรื่องของความสะอาดเป็นพิเศษ เพราะเด็กเล็กจะยังไม่มีภูมิต้านทาน เจ็บป่วยได้ง่าย ซึ่งเครื่องซักผ้าฝาบนรุ่น ซิกส์ โมชั่น อินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดร์ฟ ของแอลจีที่มีระบบฮีตเตอร์ ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ เพราะสามารถต้มน้ำอุณหภูมิสูงช่วยขจัดเชื้อโรค ในขณะเดียวกันก็มีเทคโนโลยีซิกซ์ โมชั่น อินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดร์ฟ ช่วยถนอมเนื้อผ้า เสมือนซักด้วยมือ แถมมาพร้อมดีไซน์สวย และให้ความแข็งแรงทนทาน อ้อมคิดว่าน่าจะเป็นเครื่องซักผ้าที่ถูกใจใครหลายๆ คน เพราะสามารถตอบโจทย์ทั้งหมดได้เพียงในเครื่องเดียว”

ERA_2422_resize

เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น ซิกส์ โมชั่น อินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดร์ฟ มาพร้อมระบบฮีตเตอร์ เพิ่มประสิทธิภาพการซักผ้าได้อย่างสะอาดหมดจด ด้วยตัวต้มน้ำบริเวณใต้ถังซัก สามารถต้มน้ำให้อุณหภูมิสูงได้ถึง 60 องศาเซลเซียส จึงช่วยฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้จากเสื้อผ้าได้ถึง 95%  อีกทั้งยังช่วยให้ผงซักฟอกแตกตัวได้ง่าย จึงช่วยขจัดคราบฝังลึก ให้เสื้อผ้าสะอาดยิ่งขึ้นถึง 16.9% เมื่อเทียบกับโปรแกรมการซักแบบปกติในเครื่องซักผ้าฝาบนของแอลจี พิเศษด้วยโปรแกรม Tub Clean+ (ทับ คลีน พลัส) ระบบล้างถังซักด้วยน้ำร้อน 60 องศาเซลเซียส ช่วยลดเชื้อโรคและคราบสกปรกภายในถังซัก ซึ่งรับรองผลการทดสอบโดยสถาบันอินเตอร์เทค (Intertek) ว่าสามารถกำจัดเชื้อโรคในถังซักได้จริงถึง 99.99% พร้อมเทคโนโลยีซิกซ์ โมชั่น อินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดร์ฟ ที่ระบบถังซักเคลื่อนที่ได้ถึงหกทิศทาง สามารถซักผ้าสะอาดเสมือนการซักด้วยมือ นอกจากนี้ จานซักและถังซักยังทำจากสแตนเลส จึงช่วยลดการเกิดแบคทีเรียในถังซักได้ถึง 90% ผู้ใช้จึงมั่นใจเรื่องการทำความสะอาดของเสื้อผ้าชุดโปรดได้อย่างแน่นอน

เครื่องซักผ้าฝาบน ซิกส์ โมชั่น อินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดร์ฟ พร้อมระบบฮีตเตอร์รุ่น WT-S1585TH ขนาด 15 กิโลกรัม ราคา 18,990 บาทพร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ https://www.lg.com/th

# # #