ปกป้องและดูแลผิว ให้คุณชุ่มฉ่ำกับความเย็นกับแอร์ LG

แอลจี ใส่ใจสุขภาพผิวของผู้ใช้งาน ด้วยโหมดพิเศษเพื่อการปกป้องและดูแลผิว

ให้คุณชุ่มฉ่ำกับความเย็นของแอร์ได้อย่างสบายใจไม่ว่าในฤดูไหน

นอกจากอายุที่เพิ่มขึ้น และการดูแลผิวอย่างผิดวิธีแล้ว การอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีอากาศหนาวเย็น รวมถึงความชื้นในอากาศที่มากจนเกินไปก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวแห้งได้เช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในปัจจุบันนี้ บรรดาโมเดิร์นนิสต้ายุคใหม่ต่างใช้เวลากว่า 8-10 ชั่วโมงทำกิจกรรมต่างๆ อยู่ภายในห้องแอร์ ไม่ว่าจะเป็นทั้งที่ทำงานหรือที่บ้าน

จนทำให้ผิวของคุณต้องเผชิญกับปัญหาขาดความชุ่มชื้น และแห้งกร้านอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้น แอลจีผู้นำเทคโนโลยีเครื่องปรับอากาศจึงขอแนะเคล็ดลับง่ายๆในการเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศ ที่จะช่วยให้คุณหมดกังวลกับปัญหาผิวแห้ง พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของคุณได้อย่างง่ายๆ

เลือกเครื่องปรับอากาศที่ช่วยดูแลผิวพรรณ

การเลือกติดตั้งเครื่องปรับอากาศที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ผิวก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ควรคำนึงก่อนซื้อเครื่องปรับอากาศ ซึ่งเครื่องปรับอากาศ LG Dual Cool มาพร้อมระบบ Skin Care Ionizer ที่มีเทคโนโลยี Plasmaster Skin Care ซึ่งโมเลกุลหลักประกอบไปด้วยน้ำ โดยระบบ Skin Care Ionizer จะปล่อยประจุไอออนในอากาศ และแตกตัวไอออนไปรวมตัวกับโมเลกุลของน้ำที่อยู่ในอากาศ      จนเกิดเป็นละอองน้ำขนาดเล็ก ซึ่งละอองน้ำเหล่านี้จะซึมซับเข้าสู่ชั้นผิว ทำให้ผิวหนังชั้นนอกมีความนุ่มนวลและชุ่มชื้นมากขึ้น นอกจากนี้ระบบ Skin Care Ionizer ยังสามารถปรับเลือกโหมดที่เหมาะสมต่อสุขภาพผิวทั้งในเรื่องระดับความเย็นรวมถึงทิศทางลมเพื่อให้ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นแก่ผิวพรรณให้ได้มากที่สุดอีกด้วย โหมด Skin Care Ionizer นี้คือนวัตกรรมที่แอลจีตั้งใจนำเสนอให้แก่ผู้ใช้งาน เนื่องจากเครื่องปรับอากาศเป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นสำหรับคนในยุคปัจจุบัน เราจึงไม่ควรมองข้ามปัญหานี้ไป

20160418-3s

หากต้องการเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวให้มากยิ่งขึ้น ยังมีเคล็ดลับเล็กๆน้อยๆ ที่สามารถปฏิบัติตามได้ง่ายๆ เพื่อประสิทธิภาพอันสูงสุดในการดูแลผิวของคุณ เช่น การรับประทานอาหารที่เต็มไปด้วยโอเมก้า 3    ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินให้แก่ชั้นผิวพร้อมช่วยฟื้นฟูและบำรุงความชุ่มชื้นคืน   สู่ผิวพรรณได้เป็นอย่างดี การดื่มน้ำอย่างน้อย 8 แก้วต่อวันเพื่อผิวที่เปล่งปลั่งสดใสยิ่งขึ้น และการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิวและการใช้งาน โดยควรเลือกใช้โลชั่นที่มีความเข้มข้นสูงเพื่อช่วยฟื้นฟูและเติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ผิว อีกทั้งควรหลีกเลี่ยงโลชั่นที่มีส่วนประกอบของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ เพราะอาจจะทำให้ผิวของคุณแห้งกว่าเดิม นอกจากนี้ยังอาจก่อให้เกิดปัญหาการระคายเคืองตามมา ได้อีกด้วย

เพียงแค่รู้จักเลือกเครื่องปรับอากาศที่มีโหมดการทำงานพิเศษเพื่อปกป้องผิวของคุณ รวมทั้งการดูแลสุขภาพผิวที่ทำได้อย่าง่ายๆ เท่านี้คุณคุณก็สามารถมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง พร้อมบอกลาปัญหาผิวแห้งกร้านที่เกิดจากใช้เวลาอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีเย็นและแห้งไปได้เลย

AC_native_640x200