แนะนำเครื่องฟอกอากาศ สำหรับเจ้าของกิจการร้านค้า

ทุกวันนี้ต้องยอมรับเลยค่ะว่าเรื่องความเย็นสบายในร้านค้าต่าง ๆ ถือเป็นอีกเรื่องที่สำคัญ ลูกค้าหลายคนเลือกเอามาใช้เป็นเกณฑ์ในการตัดสินสินใจเลือกเข้าใช้บริการกันเลยค่ะ ยิ่งถ้าหากเป็นร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ คาเฟ่ ร้านซาลอน และร้านสปา ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับเรื่องความเย็นสบายภายในร้านอยู่เสมอ

เจ้าของกิจการ ?

หากเพื่อน ๆ คือหนึ่งคนที่มีธุรกิจร้านค้าเป็นของตัวเอง เรามีเครื่องปรับอากาศที่ออกแบบมาให้เข้ากับร้านค้าทุกประเภท สามารถตกแต่งให้เข้ากับบรรยากาศภายในร้านได้อย่างลงตัว มาดู 3 เครื่องปรับอากาศที่เราอยากแนะนำกันเลยค่ะ

  • เครื่องปรับอากาศชนิดแขวนใต้ฝา

เป็นเครื่องปรับอากาศที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมากในธุรกิจร้านค้าต่าง ๆ ซึ่งถ้าหากเป็นเครื่องปรับอากาศ LG ของเราจะมีเทคโนโลยีช่วยทำความเย็น เร็วขึ้นถึง 30%  สามารถกระจายแรงลมได้ไกลถึง 15 เมตรเลยล่ะค่ะ ตัวเครื่องปรับอากาศทำจากคอยล์ร้อนเคลือบสารป้องกันการกัดกร่อน ช่วยทนความร้อนภายนอกได้ถึง 46 องศา นอกจากนี้แล้วยังสามารถทนแรงไฟตก – ไฟกระชากได้เป็นอย่างดี และมีเสียงการทำงานที่เงียบสงบ

  • เครื่องปรับอากาศชนิดฝังฝา 4 ทิศทาง

เครื่องปรับอากาศประเภทนี้สามารถพบได้บ่อย ๆ ตามธุรกิจร้านอาหาร ร้านซาลอน และร้านสปา เครื่องปรับอากาศ LG รุ่นนี้มีบานสวิงที่แยกการทำงานอย่างอิสระ สามารถกระจายความเย็นได้สูงสุด 4.2 เมตร และเพื่อน ๆ สามารถควบคุมบานสวิงได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้แล้วเพื่อน ๆ ยังสามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์เสริมอย่าง Human Detection Sensor, Wifi Modem, และชุดเครื่องฟอกอากาศ PM 1.0 ได้ด้วยค่ะ

  • เครื่องปรับอากาศชนิดตู้ตั้งพื้น

เครื่องปรับอากาศประเภทนี้พบเห็นได้ในร้านอาหารหรือคาเฟ่อยู่บ่อย ๆ ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรูจึงสามารถวางได้ทุกที่ภายในร้านได้อย่างลงตัว เครื่องปรับอากาศรุ่นนี้มีโหมด Power Cool ด้วยแรงลมที่มีประสิทธิภาพและทำความเย็นได้อย่างรวดเร็ว และสามารถกระจายความเย็นได้ถึง 20 เมตรเลยทีเดียวโดยที่เพื่อน ๆ สามารถปรับทิศทางลมได้ถึง 4 ทิศทางเลยค่ะ

สรุป

เครื่องปรับอากาศที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ สามารถไปดูสินค้าจริงได้ตามสถานที่ตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้า LG ทั่วประเทศไทย เพราะเราอยากให้ธุรกิจของทุกคนเป็นร้านค้าที่ครบครันด้านบริการ และมีเครื่องปรับอากาศที่มีคุณภาพภายในร้านค้าค่ะ